กีตาร์ โซดา นัท นิสามณี บิ๊ก อดิศักดิ์ บ๊อบบี้ สามบาทห้าสิบ ปิ๋ม ซีโฟร์ มย์ ธิชา หมวย เอ็นจอย หลีกไป เเม่จะมา เเคนดี้ รากเเก่น

วร้ายๆ สไตล์ เเคนดี้ รากเเก่น เปิดเบื้องหลังเอ็มวีใหม่ ‘หลีกไป เเม่จะมา’

Home / ข่าววงการเพลง / วร้ายๆ สไตล์ เเคนดี้ รากเเก่น เปิดเบื้องหลังเอ็มวีใหม่ ‘หลีกไป เเม่จะมา’

เพิ่งถ่ายทำเสร็จไปสำหรับเอ็มวีตัวใหม่ล่าสุดของ “เเคนดี้ รากเเก่น” ในเพลงจังหวะมันส์ๆ ที่ชื่อว่า “หลีกไป เเม่จะมา” ซึ่งเพลงนี้เเคนดี้ยังคงความเป็น เอนเตอร์เทนเนอร์ตัวเเม่ เสื้อผ้าหน้าผมมาในลุคเเซ่บ เซ็กซี่ ในเเบบ “วร้ายๆ” พร้อมเหล่าเเดนเซอร์ที่ออกมาโชว์ลีลาสุดจัดจ้าน โดยได้ “ปิ๋ม ซีโฟร์” เป็นผู้ออกเเบบท่าเต้น เห็นเเล้วอดขยับตามไม่ได้ เเน่นอน

นอกจากจะจัดเต็มทั้งฉากเเสงสีเสียง ยังจัดเต็มในเรื่องของเเขกรับเชิญที่มาร่วมสร้างสีสัน ไม่ว่าเป็นคุณเเม่ “บานเย็น รากเเก่น” พร้อมด้วย 3 สาวลูกทุ่งสายเเซ่บ อาทิ เมย์ ธิชา , หมวย เอ็นจอย , กีตาร์ โซดา เเละ นางเอกของเรื่อง เน็ตไอดอลชื่อดัง “นัท นิสามณี เลิศวรพงศ์” เจ้าของเพจสบัดแปรงที่มาแรงในหมู่สาวๆ รักความสวย พร้อมทั้งพระเอกสุดหล่อก้ามปู ดีกรีเทรนเนอร์และนายแบบสุดแซบ “บิ๊ก อดิศักดิ์ ณรงค์ชัย” ที่รวมตัวกันมาร่วมสร้างสีสันในเอ็มวีเพลงนี้อีกด้วย ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำสนุกสนาน เกิดขึ้นที่ร้านเวสป้า เมืองเอก รังสิต แม้จะถ่ายทำตั้งเเต่เช้าถึงเย็น เเต่ทุกคนเต็มที่กับเอ็มวีชิ้นนี้กันอย่างมาก

เเคนดี้กล่าวว่า “เอ็มวีเพลงนี้ทำเองหมดเลย ทุ่มเทมากๆค่ะ เพราะได้เพลงและดนตรีดี มีคุณภาพ ฝีมือ อ.เอ๊กซ์ ปริวัตร และเนื้อเพลงจาก บ๊อบบี้ สามบาทห้าสิบ ควบคุมร้องโดย อ.เหมา กะโปโล และ อ.ยีนส์ ศิลาแลง เลยคิดว่า อยากทำให้ดี เป็นภาคต่อของเพลง หายหัวไปเลยนะ ก็เลยคิดพล็อตเรื่องเอง ทำเอง แต่ได้รับความร่วมมืออย่างดีมากจากทุกคน ที่นึกสนุกมาร่วมสนุกและเต็มที่กับเรา พิเศษไคลแม๊กซ์ตรงเพื่อน พี่ น้อง นักแสดงทุกคน คือเค้ามารวมกันได้ไง! แล้วตอนถ่ายทำมันส์มากค่ะ ทุกคนตั้งใจมากๆ ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ ทุกคนที่เต็มที่กำงานชิ้นนี้มากๆ น่าจะได้ชมพร้อมกันปลายเดือนกุมภาพันนี้ ค่ะ ที่ช่องทางยูทูป “แคนดี้ รากแก่น” สำหรับแคนดี้ ทุกๆ อย่างออกมาลงตัวที่สุดค่ะ ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้แคนดี้ และทีมงานด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ”