HALL OF FAN : SUNDAY EVENING CONCERT นิว & จิ๋ว ไทรอัมพ์ส คิงดอม

อาทิตย์หรรษา! ‘นิว-จิ๋ว’ – ‘ไทรอัมพ์ส คิงดอม’ จัดเต็มคอนเสิร์ตสุดจุใจ!!

Home / ข่าววงการเพลง / อาทิตย์หรรษา! ‘นิว-จิ๋ว’ – ‘ไทรอัมพ์ส คิงดอม’ จัดเต็มคอนเสิร์ตสุดจุใจ!!

ผ่านพ้นไปแล้ว กับคอนเสิร์ตแรก ไทยประกันชีวิต Presents HALL OF FAN : SUNDAY EVENING CONCERT กับคอนเซ็ปต์ DANCE CELEBRATION ของคู่ดูโอ 2 ยุค 2 สมัย นิว-จิ๋ว กับ ไทรอัมพ์ส คิงดอม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 คอนเสิร์ตที่ ‘จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่’ ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อมอบความสุข ความสนุกให้กับแฟนๆ ในทุกเย็นวันอาทิตย์สิ้นเดือนยาว 12 เดือนตลอดทั้งปี เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตเพื่อแฟนตัวจริงกันเลยทีเดียว

 

เริ่มเปิดเวทีความสนุกกับ 2 สาวดูโอเสียงดี นิว-จิ๋ว ที่ขึ้นมาปลุกอารมณ์ความคึกคัก กับเพลง Tonight ตามด้วยเพลงช้าโคตรฮิต ไม่รักไม่ต้อง ที่แฟนๆ ร้องตามกันกระหึ่มฮอลล์ เพื่อความต่อเนื่องของอารมณ์ซึ้งๆ 2 สาว นิว-จิ๋ว ขอจัดเต็มกับเมดเลย์เพลงช้า อย่าง คนเจ้าน้ำตา, รักที่เป็นของจริง, รอแล้วได้อะไร, อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉัน, ลบนาทีที่มีเธอ, ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม, หยุดเข็มแค่นาทีเดียว, ฉันก็รักของฉัน จากนั้นก็ถึงพาร์ทที่นำ 2 ซิงเกิ้ลใหม่ที่แยกกันร้องเป็นครั้งแรก โดย นิว ขออาสาร้องโชว์เป็นคนแรกกับเพลง คนเดิม หลังจากนั้นจึงได้ส่งต่อให้กับ จิ๋ว กับเพลง เกลียดความรัก หลังจากเพลงจบ นิว-จิ๋ว ก็ได้กล่าวขอบคุณแฟนเพลง ก่อนจะร้องเพลงต่อไปกับเพลง เสียงสะท้อน และเพลงสนุกๆ กับเพลง รบกวนมารักกัน

นิว-จิ๋ว

 

ก่อนจะส่งเวทีให้กับแขกรับเชิญ ไทรอัมพ์ส คิงดอม ที่ได้นำเพลงเต้นสนุกๆ มาฝากแฟนกับเพลง อ้วน ไปต่อกับ นิว-จิ๋ว ที่ออกมาอีกครั้งพร้อมชวนแฟนๆ ลุกขึ้นแดนซ์สนั่นฮอลล์กันอย่างต่อเนื่องกับเพลง คนใจง่าย ต่อเนื่องทันทีกับเพลง อย่าเข้าใจฉันผิด จาก ไทรอัมพ์ส คิงดอม ทวีคูณความมันส์ขึ้นเรื่อยๆ กับเมดเลย์เพลงเต้นได้เต้นดีเต้นได้ที่นี่ไม่ต้องรอถึงชาติหน้า กับเพลง โอ๊ะโอ๊ย, โอเคนะคะ, พลิคล็อค, ไปด้วยกันนะ, พูดอีกที เพลงนี้ได้ 2 สาว ไทรอัมพ์ส คิงดอม ออกมาแจมอีกด้วย และเต้นกันให้ยับกับเพลง ผ้าเช็ดหน้า ที่ 2 คู่ดูโอ นิว-จิ๋ว กับ ไทรอัมพ์ส คิงดอม ได้ร้องได้เต้นด้วยกันแบบมันส์สุดเหวี่ยง!

นิว-จิ๋ว ไทรอัมพ์ส คิงดอม

ไทรอัมพ์ส คิงดอม

 

หลังจากนั้น นิว-จิ๋ว ก็ได้จัดเมดเลย์เพลงอะคูสติกมาฝากแฟนตัวจริงกับเพลง ทำไม, เสียงอำลา, รักยากลืมยาก, ร้ายเพราะรัก ต่อด้วยพาร์ทโชว์พลังเสียง อย่างเพลง Stone Cold, Fallin’ ตามมาด้วยเพลงที่มีจังหวะสนุกๆ ที่แฟนๆ ลุกขึ้นเต้นตามกันอีกครั้ง กับเพลง Play Girl ต่อด้วยเมดเลย์เพลงลูกทุ่งสนุกๆ ชายในฝัน, กระแซะเข้ามาสิ, ขอใจเธอแลกเบอร์โทร พาร์ทนี้ นิว-จิ๋ว ได้เชิญแฟนเพลงตัวจริงขึ้นมาเต้นบนเวทีอีกด้วย พูดเลยว่าสนุกและเป็นกันเองมากๆ

ก่อนจะเข้าสู่ช่วงท้ายคอนเสิร์ต นิว-จิ๋ว ได้นำเอาเพลง เราถูกสร้างมาเพื่อกัน มาร้องเป็นเพลงสุดท้ายเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ที่รักกัน และอยู่ข้างๆ กันอย่างดีเสมอมา แถมยังลงจากเวทีมาใกล้ชิดกับแฟนๆ แบบสุดๆ ถือเป็นการส่งท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้ ได้ครบทุกรสชาติและประทับใจอย่างมากเลยทีเดียว

นิว-จิ๋ว

 

มาร่วมทำให้ทุกเย็นวันอาทิตย์สิ้นเดือนของคุณมีความสุขมากยิ่งขึ้น กับ ไทยประกันชีวิต Presents HALL OF FAN : SUNDAY EVENING CONCERT พบกับคอนเสิร์ตครั้งที่ 2 ในเดือนแห่งความรัก ของศิลปิน เบล สุพล กับ ซิน และแขกรับเชิญคนพิเศษ ตู่ ภพธร จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 กับคอนเซ็ปต์ Love Gallery รักสุข รักสนุก รักเศร้า แกลลอรี่ความรักของ 3 ศิลปินหนุ่มสุดโรแมนติกที่จะมาถ่ายทอดความรักครบทุกรูปแบบ ซึ่งเปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ บัตรราคาเดียวเพียง 399 บาท จำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตแล้ววันนี้ในรูปแบบ E-Ticket ผ่านทาง Application : The Concert เท่านั้น! สามารถดาวน์โหลดแอพฯ คลิกเลย http://onelink.to/rm94xg (สามารถใช้ได้ทั้งระบบ iOS และ Android) และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : HallOfFan