อัสนี - วสันต์ อิ้งค์ วรันธร เอิ๊ต ภัทรวี ใจเย็นเย็น

อัสนี-วสันต์ กลับมาพร้อมเพลงใหม่ ‘ใจเย็นเย็น’ ทั้งร้อง-ทั้งแร๊พ!!

Home / ข่าววงการเพลง / อัสนี-วสันต์ กลับมาพร้อมเพลงใหม่ ‘ใจเย็นเย็น’ ทั้งร้อง-ทั้งแร๊พ!!

 

ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงรอแล้ว หลังจากซุ่มเข้าห้องอัดอยู่แรมเดือน ในที่สุด อัสนี-วสันต์ ศิลปินแนวร็อคสองพี่น้องเจ้าของเพลงฮิตที่มีสำนวนการเขียนและซาวด์ดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ ก็คลอดเพลงใหม่ล่าสุดออกมาเอาใจแฟนเพลงในสไตล์คุ้นหู ที่เติมแต่งให้เข้ายุคด้วยการแร๊พลงไปเพื่อสร้างสีสันให้กับเพลง ‘ใจเย็นเย็น’

 

‘ใจเย็นเย็น’ เพลงที่อยากให้ทุกคนเข้าใจตรงกันว่า ในชีวิตประจำวัน บางทีเจอปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เรื่องจุกจิกๆ ก็ใจร้อน แล้วมันก็ลามปามไปเรื่องอื่นๆ หงุดหงิดขึ้นมาได้ง่ายๆ มีปัญหานู้นนั้นนี้ตามมา หรือปัญหาฉันกับเธอที่หงุดหงิดกันเรื่องไม่เป็นเรื่องก็พยายามบอกว่า “ใจเย็น ๆ อย่าใจร้อน”

 

ในเพลงนี้ อัสนี-วสันต์ ได้ร่วมงานกับคนรุ่นใหม่ไฟแรง ธิติวัฒน์ รองทอง ที่ร่วมทำเพลงนี้ขึ้นมา แถมยังได้ 2 สาวเสียงหวานๆ ใสๆ จากบ้าน MUZIK MOVE อย่าง เอิ๊ต ภัทรวี ศรีสันติสุข และ อิ้งค์ วรันธร เปานิล มาช่วยร้องคอรัสเสริมความเพลิดเพลินในเพลงสมูทขึ้น… เรียกว่าเพลงนี้ลงล็อคลงตัวน่าฟังเป็นที่สุด!

อิ้งค์ วรันธร
อิ้งค์ วรันธร
อิ้งค์ วรันธร
อิ้งค์ วรันธร

 

อัสนี-วสันต์ เผยว่า “หายกันไปนานเลย ถ้านับเวลาก็หลายปีอยู่ แฟนๆ ก็เรียกร้องอยากฟังเพลงกันเยอะ ในปีนี้เลยจัดให้พิเศษเลยในเพลง ใจเย็นเย็น ในเพลงนี้ก็มีความพิเศษหลายอย่างเลยครับ นอกจากจะได้ร่วมงานกับคนรุ่นใหม่ๆ ที่มาร่วมทำเพลงอย่าง ธิติวัฒน์ รองทอง แล้ว เพลง ใจเย็นเย็น เราทั้งคู่ยังได้สร้างความพิเศษด้วยการใส่แร๊พ แต่แร๊พที่ว่าคือเหมือนกับเป็นการบ่นๆ คล้ายๆ จะเป็นแหล่ เหมือนเป็นช่วงวสันต์บ่นบ่นซะมากกว่า แต่ที่ทำให้ช่วงจังหวะนี้สมูทขึ้นเพราะได้น้องๆ จาก MUZIK MOVE อย่าง น้องเอิ๊ต ภัทรวี จากค่าย MUZIK MOVE RECORDS และ น้องอิ้งค์ วรันธร ค่าย BOXX MUSIC มาช่วยคอรัสประสานด้วยเสียงหวานๆ ใสๆ ใส่ลงไปเลยทำให้ลงตัว ส่วนเนื้อเพลงไม่มีอะไรมาก ตรงๆ ชัดเจน ตามชื่อเพลง ใจเย็นเย็น ในยุคนี้คนใช้ชีวิตประจำวันในทุกวันแบบเจอปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ก็ใจร้อนหงุดหงิดด้วยเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องเลยอยากให้ทุกคนที่ได้ฟังเพลงนี้ ใจเย็นเย็น ใช้ชีวิตกันแบบมีสติในทุกๆ วันครับ”

 

เอิ๊ต ภัทรวี
เอิ๊ต ภัทรวี
เอิ๊ต ภัทรวี
เอิ๊ต ภัทรวี

อัสนี-วสันต์