ตั๊กแตน ชลดา โคตรเลวในดวงใจ

‘โคตรเลวฯ’ โคตรปัง! ตั๊กแตน ชลดา หวัง เพลงหน้าทะลุ 100 ล้านวิวอีก!!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ‘โคตรเลวฯ’ โคตรปัง! ตั๊กแตน ชลดา หวัง เพลงหน้าทะลุ 100 ล้านวิวอีก!!

 

เป็นศิลปินที่ช่วงนี้ขาขึ้นสุดๆ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็ประสบความสำเร็จไปซะทุกอย่าง สำหรับ ตั๊กแตน ชลดา ที่ตั้งแต่กลางปีที่แล้ว จนถึง ณ ขณะนี้ มีผลงานออกมามากมายให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน ทั้งในโหมดของงานเพลง โหมดของดีเจพบพร หรือโหมดของโปรดิวเซอร์ดูแลเด็กๆ ใน ผัดกะเพรา มิวสิค

 

ถ้าพูดถึงในเรื่องของผลงานเพลง ทั้งเพลง ‘โคตรเลวในดวงใจ’ และ ‘บ่งึกจักเม็ด’ ก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี ซึ่งถึงวันนี้ ‘โคตรเลวในดวงใจ’ ก็มียอดวิวบนยูทูบทะลุ 100 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย ถือเป็นเพลงแรกในชีวิตของ ตั๊กแตน ชลดา และเป็นผลงานเพลงแรกของศิลปินในสังกัดแกรมมี่ โกลด์ ที่มียอดทะลุ 100 ล้านวิว ในปี 2562 นี้อีกด้วย!

ตั๊กแตน ชลดา เผยด้วยความปลื้มปริ่มว่า ตอนนี้เวลาไปงานคอนเสิร์ตที่ไหน แฟนเพลงหน้าเวทีต่างก็รีเควสให้ร้องเพลง โคตรเลวในดวงใจ ไม่น้อยกว่า 3 รอบต่อหนึ่งงานเลยทีเดียว “ดีใจมากถึงมากที่สุด ตลอดระยะเวลา 6 เดือนก็ลุ้นมาโดยตลอดค่ะ แตนต้องขอบคุณแฟนๆ ที่น่ารักของแตนทุกๆ คนเลยนะคะ ที่ช่วยกันชม ช่วยกันแชร์ จนทำให้ ‘โคตรเลวในดวงใจ’ ทะลุ 100 ล้านวิวได้สำเร็จ ทุกคนมีส่วนช่วยแตนมากๆ ขอบคุณจากใจจริงอีกครั้งค่ะ และเร็วๆ นี้ก็เตรียมพบกับเพลงใหม่ล่าสุด ขอบอกชื่อเพลงก่อนแล้วกันกับเพลง ‘ส่อหล่อแส่แหล่’ อยากให้เพลงนี้ทะลุ 100 ล้านวิวด้วยอีกจัง ยังไงก็รอติดตามกันนะคะ ปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ ได้ฟังกันแน่นอนค่ะ”

 

ตั๊กแตน ชลดา
ตั๊กแตน ชลดา