ตูน บอดี้สแลม บอดี้สแลม ปาล์มมี่

บอดี้สแลม เฉลย “ปาล์มมี่” แขกรับเชิญคนแรกในคอนเสิร์ต BODYSLAM FEST

Home / ข่าววงการเพลง / บอดี้สแลม เฉลย “ปาล์มมี่” แขกรับเชิญคนแรกในคอนเสิร์ต BODYSLAM FEST

 

บอดี้สแลม เฉลยแขกรับเชิญคนแรกในคอนเสิร์ต M 150 Presents BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน คือนักร้องสาวเซอร์ ปาล์มมี่ ตามที่ ตูน เคยใบ้ไว้ว่าจะเป็น 1 ในศิลปินที่ร่วมฟีทเจอริ่งในอัลบั้ม วิชาตัวเบา นั่นเอง

 

ปาล์มมี่ ซึ่งได้มาร่วมร้องในเพลง “นิรันดร์” เพลงที่เล่าถึงคนสองคนที่ต้องร่วมฝ่าฟันเรื่องราวความรักไปด้วยกันโดยไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร ได้เล่าถึงการมาร่วมฟีทเจอริ่งกับ บอดี้สแลม ให้ฟังว่า “เวลามี่จะเลือกทำงานอะไรแต่ละชิ้น มันต้องมีความหมายค่ะ การตัดสินใจมาร่วมร้องในเพลงนิรันดร์ ถือเป็นความน่าตื่นเต้น และมันจะมีความหมายกับมี่มากที่ได้ร่วมร้องเพลงนี้กับพี่ตูน มี่รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ทำงานกับคนเก่งๆ การทำงานของบอดี้สแลมมีรายละเอียดที่เค้าจะก้าวล้ำนำหน้าอยู่เสมอ ครั้งนี้จะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำอีกครั้งนึงค่ะ”

ปาล์มมี่ feat. เพลงนิรันดร์ บอดี้สแลม
ปาล์มมี่
ตูน บอดี้สแลม

 

“ตอนที่อ่านเนื้อเพลง มี่ตีความว่าเป็นการตามหาว่าความรักที่เป็นนิรันดร์มันเป็นยังไง เราต้องเรียนรู้กันไปแค่ไหนถึงจะใช้คำว่านิรันดร์กับคนคนนึงได้ ตอนเข้าห้องอัดก็บรรยากาศสบาย ๆ เราไปอัดกันที่กานดีสตูดิโอ ของ พี่อ๊อฟ บิ๊กแอส โปรดิวเซอร์ของบอดี้สแลม เรื่องสนุกที่สุดของวันนั้นคือ ทุกคนมีชื่อขึ้นต้นด้วย ตัว อ.อ่างหมดเลย พี่อีฟ(มี่เอง) , พี่อ๊อฟ บิ๊กแอส , พี่โอม บอดี้สแลม , พี่อ๋อง ซาวน์เอ็นจิเนียร์ และพี่อูน แล้ววันนั้นไมโครโฟนที่พี่อ๊อฟสั่งมาจากอเมริกาเพื่อใช้ในห้องอัดมาส่งพอดี มี่เลยได้ทดลองใช้เป็นคนแรก ถือเป็นการร้องกับไมโครโฟนราคาแพงที่สุดตั้งแต่มี่ เคยร้องเพลงมาเลยค่ะ(หัวเราะ)

“วันนั้นร้องหลายเทคมาก เพราะมี่อยากได้เทคที่คอนเน็คกับเนื้อเพลงที่สุด มี่ตามหาเทคที่รู้สึกว่ามี่กำลังเล่าเรื่องนี้อยู่จริง ๆ สำหรับมุมมองของเพลงนี้ มี่เชื่อว่าสิ่งหนึ่งที่คนเราทุกคนตามหาและต้องการ คือคนที่เรารักแล้วรักเราแบบเต็มหัวใจ สถานการณ์แต่ละคนคงไม่ได้สมบูรณ์แบบไปหมดทุกอย่าง แต่มุมมองที่เราเลือกมองเลือกคบเลือกที่จะเป็นมันต้องสัมผัสได้ว่ามีความจริงอยู่ในนั้น อยากให้มองเพลงรักในอีกมิตินึงบ้างค่ะ แล้วไว้ไปร้องเพลง นิรันดร์ ที่ราชมังฯ ด้วยกันนะคะ มี่จะดูแลสุขภาพและก็ซ้อมอย่างเต็มที่ เเล้วเรามาค้นหานิยามของคำว่านิรันดร์ไปพร้อมกันค่ะ

 

 

แย้มอีกนิดว่า มิวสิควิดีโอเพลง “นิรันดร์” นี้ ได้ ดล ผดุงวิเชียร เป็นผู้กำกับ โดยเลือกเอาคู่รักตัวจริง ไอด้า ไอรดา ศิริวุฒิ และ เบ็น วราวุฒิ บราวน์ มาถ่ายทอดเรื่องราวของเอ็มวีได้อย่างกินใจ… เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องรอติดตามชมพร้อมกันในวันศุกร์ที่ 18 มกราคมนี้ เวลา 6 โมงเย็น ทาง Youtube ช่อง genierock