Sweat16! แอนนี่​ SWEAT16!

แฟนๆ จัดหนัก! เซอร์ไพรส์อวยพรวันเกิด “แอนนี่ SWEAT16!”

Home / ข่าววงการเพลง / แฟนๆ จัดหนัก! เซอร์ไพรส์อวยพรวันเกิด “แอนนี่ SWEAT16!”

 

แฟนคลับของ แอนนี่ อรรฆพร สร้อยสุข หรือ แอนนี่ SWEAT16! น้องคนสุดท้องของวง จัดเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็ม ทำป้ายโฆษณาอวยพรวันเกิดแอนนี่ และให้กำลังใจทั้งวง ผ่านป้ายโฆษณาหลายจุด อาทิ ป้าย LED หน้าห้าง MBK, ป้ายที่ MRT สถานีเพชรบุรี, ป้ายที่บีทีเอส สถานีสยาม, สถานีอโศก และ สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ

แอนนี่​ SWEAT16!

 

ตัวแทนแฟนคลับ แอนนี่ SWEAT16! ที่ร่วมคิดโปรเจคนี้เผยว่า “จุดเริ่มต้นเกิดจากการที่อยากจะสร้างความสุข และความประทับใจให้กับเด็กหญิงคนหนึ่งที่กำลังจะเติบโตขึ้นอีกขั้น โดยการที่จะเปลี่ยนเป็นนางสาวได้เก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆ รวมกันกับเหล่าแฟนคลับ ว่าเรา(เมมเบอร์กับแฟนคลับ) จะคอยอยู่เคียงข้าง และให้กำลังใจซึ่งกันและกัน

“เตรียมงานโดยแบ่งออกเป็นโปรเจคลับและไม่ลับ แต่คอนเซ็ปต์ที่วางไว้คือคนในด้อมต้องมีส่วนร่วมด้วย โดยให้เสนอโปรเจคกันมาในกลุ่มแฟนเพจและในกลุ่มไลน์ และโหวตกันว่าทำอะไรกันบ้าง สำหรับโปรเจคไม่ลับก็มีข้อความใส่หลอด อัดคลิป HBD แอนนี่ ส่วนโปรเจคลับก็ได้แอบจัดทีมงานให้มาช่วยทำงานกันแบบลับๆ เพื่อไม่ให้น้องและแฟนคลับคนอื่นๆ รู้ เพราะจะเซอร์ไพรส์น้อง ก็มีพวกป้ายที่ MRT เพชรบุรี, ป้าย HBD ที่หน้าห้าง MBK, ป้ายให้กำลังใจน้องๆ ทั้งวงที่ BTS สยาม อโศก และสนามกีฬาแห่งชาติ, ชุดหมีเซอร์ไพรส์แอนนี่และมิ้น ในวันที่ 1 มกราคม โดยใช้เวลาวางแผน เตรียมหาสถานที่รวมทีมงาน และลงมือทำประมาณ 5 เดือน”

แอนนี่​ SWEAT16!

 

“ถ้าถามถึงความประทับใจในตัวน้องก็คือรอยยิ้มครับ น้องมีอะไรหลายๆ อย่างที่สร้างความประทับใจให้กับเหล่าแฟนคลับ แต่พวกผมคิดว่าแฟนคลับหลายๆ คนก็คงจะคิดเหมือนกัน รอยยิ้มของน้อง ทำให้เหล่าแฟนคลับที่ได้เห็นที่ได้สัมผัสต้องตกหลุมรักกับรอยยิ้มของเด็กน้อยที่ใสๆ โก๊ะๆ ต๊องๆ แต่แฝงไปด้วยความน่ารักสิ่งเหล่านี้ในตัวน้องคืออาวุธที่ใช้ตกเหล่าแฟนคลับ เหมือนอย่างที่พวกองครักษ์โดนกันมาหมดแล้วครับ”

 

“รอยยิ้มของเจ้าหญิงประเมินเป็นมูลค่าไม่ได้”
“วันใดที่เจ้าหญิงท้อ เหนื่อย และล้า เหล่าองครักษ์ของเจ้าหญิงจะคอยอยู่เคียงข้างและคอยให้กำลังใจเจ้าหญิงเสมอ และวันใดที่เหล่าองครักษ์ท้อ เหนื่อย และ ล้า รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะของเจ้าหญิงก็จะแปรเปลี่ยนเป็นกำลังใจให้เหล่าองครักษ์เช่นกัน”

 

ล่าสุดก็ต้องขอแสดงความยินดีกับ แอนนี่ SWEAT16! ที่สามารถคว้าเหรียญเงิน ในการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล กีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 43 “เสลาเกมส์” (มัธยมต้น) อีกด้วย… งานนี้บอสวิม โยชิโมโต้ฯ แอบอมยิ้มแก้มปริแน่นอนที่มีศิลปินในสังกัดเก่งแบบนี้!!