ขี้ค้านเจ็บ ลำเพลิน วงศกร

ลำเพลิน ยิ้มหน้าบาน ‘ขี้ค้านเจ็บ’ กระแสดีเกินคาด

Home / ข่าววงการเพลง / ลำเพลิน ยิ้มหน้าบาน ‘ขี้ค้านเจ็บ’ กระแสดีเกินคาด

หลังจากที่ฝากฝีไม้ลายมือทางด้านการแต่งเพลงมาแล้วหลายผลงานเพลง อาทิ “รำคาญกะบอกกันเด้อ , เฮ็ดใจ , ฮู้โตแนบ่ (อ้ายเจ็บ) , บุญเก่า” ซึ่งแต่ละผลงานเพลงล้วนเป็นที่ถูกอกถูกใจ ฮิตติดหูกันทั่วบ้านทั่วเมืองมาแล้ว “ลำเพลิน วงศกร” เลยขอฝากอีกหนึ่งผลงานเพลงที่ตั้งใจแต่งเองเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับแฟนเพลงที่ให้การตอบรับเจ้าตัวมาโดยตลอดกับเพลงที่มีชื่อว่า “ขี้ค้านเจ็บ

ซึ่งเป็นเพลงจังหวะเร็วครั้งแรกที่เจ้าตัวได้มีโอกาสทำทั้งคำร้องและทำนองเอง ที่สำคัญยังลงทุนถ่ายมิวสิควีดีโอเพลงเอง พร้อมกับแนะนำตัวนักดนตรีเองอีกด้วย ซึ่งเพลง “ขี้ค้านเจ็บ” ก็ได้กระแสการตอบรับจากแฟนเพลงอยู่ไม่ใช่น้อย ทำเอาเจ้าตัวยิ้มหน้าบานรับปีใหม่กันเลยทีเดียว

ลำเพลิน “เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ผมอยากลองพิสูจน์ความสามารถของตัวเอง เพราะด้วยความ ที่ผมเป็นคนถนัดแต่งเพลงช้ามากกว่า พอมีโอกาสเลยลองดูกับเพลง ‘ขี้ค้านเจ็บ’ พอปล่อยไปแล้วปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงดีพอสมควร ต้องขอบคุณทุกการรับชมด้วยนะครับ ทุกคำติชมล้วนเป็นแรงผลักดันให้ผมมีพลังในการแต่งเพลงต่อๆ ไปที่สำคัญเดือนกุมภาพันธ์ ผมมีอีกหนึ่งผลงานเพลงใหม่ แต่จะเป็นเพลงอะไร แนวไหนอยากให้แฟนๆ คอยติดตามกันด้วยนะครับผม”