20 ปี ไม้เมือง คอนเสิร์ต ไม้เมือง ไม้เมือง

ไม้เมือง เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต “20 ปี ไม้เมือง”

Home / ข่าววงการเพลง / ไม้เมือง เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต “20 ปี ไม้เมือง”

โลดแล่นอยู่ในวงการเพลงมายาวนานเป็นเวลากว่า 20 ปี สำหรับศิลปินคู่ล้านนา ไม้เมือง ที่ฝากผลงานเพลงไว้อย่างมากมาย อาทิ อย่าปล่อยมือ , แมงปอปีกบาง , อย่าเพิ่งท้อ , อยากพับแผ่นฟ้า , เก็บรักไว้ที่ปลายรุ้ง , เพลงนี้เพื่อเธอ , ดวงดาวนอกหน้าต่าง ฯลฯ และอีกหลากหลายบทเพลงจาก 5 อัลบั้มหลัก และอีก 5 อัลบั้มพิเศษ

 

ปีนี้ ไม้เมือง ขอตอบแทนแฟนเพลงที่ให้การตอบรับด้วยดี และอีกหนึ่งความฝันที่ทั้งคู๋อยากจะทำกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต ด้วย คอนเสิร์ต 20 ปี ไม้เมือง ซึ่งไม้เมืองจัดเตรียมเองทุกอย่าง ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ต้องการขอบคุณแฟนเพลงที่อุ้มชูและสนับสนุน ไม้เมือง มาโดยตลอด

ไม้เมือง
คอนเสิร์ต 20 ปี ไม้เมือง

 

แม็กซ์ ไม้เมือง กล่าวถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า “สำหรับคอนเสิร์ต 20 ปี ไม้เมือง นอกจากแฟนเพลงจะได้ฟังเพลงไม้เมืองในรูปแบบของโฟล์คตามสไตล์ที่พวกเราถนัดแล้ว ในครั้งนี้ไม้เมืองจะร้องกับวงดนตรีแบบเต็มวงเป็นครั้งแรกอีกด้วย ที่สำคัญยังมีแขกรับเชิญมากมาย เช่น เสถียร ทำมือ, ลำยอง หนองหินห่าว, พจน์ สุวรรณพันธ์, แน็ท และ ไข่มุก เดอะวอยซ์ ซึ่งแขกรับเชิญแต่ละท่านเป็นคนที่ไม้เมืองเคยร่วมงานกันมาก่อนทั้งสิ้น ที่สำคัญพวกเรายังมีเซอร์ไพรส์เด็ดเตรียมไว้ให้แฟนๆ อีกด้วย”

“อยากให้แฟนเพลงทุกท่านไปรับชมคอนเสิร์ตของพวกเรากัน คอนเสิร์ตที่จัดขึ้นพร้อมกับความฝันของนักดนตรีคู่หนึ่ง เพราะทั้งผม และคุณอ้อม ตั้งใจกันมากๆ อยากให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมในการเก็บทุกวินาทีแห่งความประทับใจและความทรงจำร่วมกันครับ”

 

แฟนเพลงสามารถสอบถามและซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ทางไลน์ “แม็กซ์ ไม้เมือง” (ID Line : 0816712660) โดยตรง แล้วไปร่วมกันส่วนหนึ่งของความประทับใจ ในคอนเสิร์ต “20 ปี ไม้เมือง” ได้ในวันเสาร์ที่ 26 มกราคมนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ

ไม้เมือง
ไม้เมือง
ไม้เมือง
ไม้เมือง