บิว พงค์พิพัฒน์ บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม

บิว พงค์พิพัฒน์ ถือฤกษ์ดีปีหมูทอง เข้าวัดเติมพลังชีวิต

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / บิว พงค์พิพัฒน์ ถือฤกษ์ดีปีหมูทอง เข้าวัดเติมพลังชีวิต

 

ได้ชื่อว่าเป็น “ตัวพ่อสายบุญ” สำหรับ บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งเสียงนุ่มบาดใจทั้งสาวน้อย สาวใหญ่ ล่าสุดเจ้าตัวหยิบเอาเพลงดังในอดีตยุค 90 อย่าง “ไม่เอาคืน” ของ ดัง พันกร กลับมาปัดฝุ่น Cover ใหม่อีกครั้งก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี

 

ฮอตมาตั้งแต่ปี 2018 พอเข้าปี 2019 บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม ถือโอกาสเข้าวัดตั้งแต่ช่วงปีใหม่ โดยไปปฏิบัติธรรมที่ วัดเจริญธรรมนิมิตร อ.บ้านคา จ.ราชบุรี เป็นการเติมพลังชีวิตก่อนจะออกมาลุยงานต่อในปีหมูทอง

บิว พงค์พิพัฒน์ เผยว่า “ช่วงปีที่ผ่านมาถือว่าเป็นอีกปีหนึ่งที่ดีของผม เพราะได้ออกซิงเกิ้ล ได้ทำงานเพลงอย่างที่ผมรัก อย่างล่าสุดเพิ่งนำเพลง ไม่เอาคืน ของ พี่ดัง พันกร มา Cover ใหม่ ซึ่งกระแสตอบรับดีมาก และได้ตระเวนเล่นคอนเสิร์ตทั่วประเทศ ถือว่าเป็นที่สุดแล้ว”

 

บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม
บิว พงค์พิพัฒน์

บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม

ช่วงปีใหม่ที่ผ่านก็เลยอยากจะอยู่นิ่งๆ สงบจิตสงบใจ เลยเข้าไปปฏิบัติธรรมที่วัดเจริญธรรมนิมิตร ทั้งหมด 8 วัน ซึ่งผมตั้งใจมาปฏิบัติธรรม เจริญศีลสมาธิปัญญาและสวดมนต์ข้ามปี ในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และตั้งใจพาแม่มาร่วมถือศีลด้วยกัน เพื่อขอพรให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงมีอายุยืนยาว และขอพรในหน้าที่การงาน และถือโอกาสทำบุญขอพรเผื่อแฟนเพลงทุกๆ คนซึ่งถือเป็นผู้อุปการะในสัมมาอาชีพ โดยท่านเจ้าอาวาส พระครูวิโรจน์ ธรรมนิมิต ให้ความเมตตาและให้การดูแลทั้งสถานที่ปฏิบัติและสอนธรรมเป็นอย่างดีครับ เป็นเหมือนการเติมพลังชีวิตก่อนจะออกมาลุยงานเต็มที่ครับ”

 

บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม
บิว พงค์พิพัฒน์
บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม
บิว พงค์พิพัฒน์ ปฏิบัติธรรมด้วยความตั้งใจ
บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม
บิว พงค์พิพัฒน์ ปฏิบัติธรรมด้วยความตั้งใจ