นุช วิลาวัลย์ โสดโสตาย

นุช วิลาวัลย์ ปลื้ม “โสดโสตาย” แรงข้ามปี – ถูกยกเป็น “ตัวแม่หมอลำ”!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / นุช วิลาวัลย์ ปลื้ม “โสดโสตาย” แรงข้ามปี – ถูกยกเป็น “ตัวแม่หมอลำ”!

แรงดีไม่มีตก สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม เจ้าของฉายา “ตัวแม่หมอลำ” ที่ดีกรีความฮอตแรงข้ามปี โดยเฉพาะซิงเกิ้ล “โสดโสตาย” ที่ดังจากปี 2018 มาถึงปี 2019 จนยอดยูทูปทะลุ 60 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว… ทั้งสวยและแซ่บตามสไตล์ “ลูกทุ่งไทยยุค 4.0” แบบนี้ ทำเอา นุช วิลาวัลย์ ขึ้นแท่นขวัญใจแฟนเพลงไปเลย!

 

นุช วิลาวัลย์ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนเพลง ที่ทำให้กระแสเพลง โสดโสตาย แรงข้ามปี จนตอนนี้ยอดยูทูปทะลุ 60 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปีที่ผ่านมาถือว่าเป็นปีทองของนุชก็ว่าได้ เพราะหลังจากออกซิงเกิ้ลชีวิตก็เปลี่ยน งานเยอะขึ้นมาก ต้องตระเวนขึ้นคอนเสิร์ตเกือบทุกวัน อย่างปีนี้ก็มีการจองคิวเข้ามาแล้ว แต่ยังมีคิวว่าง สามารถรับอีกนะคะ(หัวเราะ) นอกจากคอนเสิร์ตในประเทศ นุชยังมีคอนเสิร์ตต่างประเทศด้วย ซึ่งไปมาทั้งประเทศญี่ปุ่น บาห์เรน เกาหลี ซึ่งแฟนเพลงแต่ละประเทศก็ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น เราเหมือนได้เป็นส่วนหนึ่งที่ไปมอบความสุขให้กับพี่น้องชาวไทยที่ไปทำงานต่างประเทศค่ะ”

 

สำหรับปีหมูทองก็คงทำงานหนักต่อไป และจะมีซิงเกิ้ลใหม่ๆ ให้ฟังกันแน่นอน ยังไงต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้นุช ขอบคุณที่ชื่นชอบเพลง โสดโสตาย ด้วยนะคะ ขอบคุณมากจริงๆ ค่ะ” นุช วิลาวัลย์ กล่าว

 

นุช วิลาวัลย์
นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม
นุช วิลาวัลย์
นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม