ก้อง ห้วยไร่ ต่าย อรทัย สวนดุสิตโพล เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร แก้ม วิชญาณี

เป๊ก, แก้ม, ก้อง, ต่าย คว้า “นักร้องที่สุดแห่งปี” สวนดุสิตโพล!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / เป๊ก, แก้ม, ก้อง, ต่าย คว้า “นักร้องที่สุดแห่งปี” สวนดุสิตโพล!

 

สวนดุสิตโพล เผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชน – เป๊ก , แก้ม , ก้อง ห้วยไร่ , ต่าย อรทัย คว้า “นักร้องที่สุดแห่งปี”!

 

สวนดุสิตโพล

สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้ทำการสำรวจความคิดเห็นจากประชาชนทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศ จำนวน 8,347 คน ระหว่างวันที่ 10 – 28 ธันวาคม 2561 สรุปผลในหัวข้อ “นักร้องเพลงไทยสากลชาย ที่ชื่นชอบมากที่สุด” ปรากฏว่า เป๊ก ผลิตโชค อยู่ในอันดับหนึ่งที่ 46.99% ตามมาด้วย ตูน บอดี้สแลม 36.65% และ ทอม รูม39 16.36 % ฟาก “นักร้องเพลงไทยสากลหญิง ที่ชื่นชอบมากที่สุด” อันดับหนึ่ง ได้แก่ แก้ม เดอะสตาร์ 34.88% ตามมาด้วย ดา เอ็นโดรฟิน 33.37% และ ปาล์มมี่ 31.75%

เป๊ก ผลิตโชค
เป๊ก ผลิตโชค
แก้ม วิชญาณี
แก้ม เดอะสตาร์

 

สำหรับผลการสำรวจหัวข้อ “นักร้องลูกทุ่งชาย ที่ชื่นชอบมากที่สุด” อันดับหนึ่ง ได้แก่ ก้อง ห้วยไร่ 49.35% ตามมาด้วย ไมค์ ภิรมย์พร 25.59% และ ไผ่ พงศธร 25.06% ด้าน “นักร้องลูกทุ่งหญิง ที่ชื่นชอบมากที่สุด” ต่าย อรทัย ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดที่ 54.84% ตามมาด้วย เปาวลี 23.47% และ หญิงลี ศรีจุมพล 21.69%

ก้อง ห้วยไร่
ก้อง ห้วยไร่
ต่าย อรทัย
ต่าย อรทัย

 

สำหรับ สวนดุสิตโพล ได้ทำการสำรวจอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 21 โดยมีหัวข้อต่างๆ ที่ครอบคลุมทั้งด้านการเมือง เศรษฐกิจ สังคม โดยขั้นตอนของการสำรวจของ สวนดุสิตโพล จะเริ่มจากการทำการสำรวจเป็นคำถามปลายเปิดที่ให้แต่ละคนได้นำเสนอที่ตนเองชื่นชอบ จากนั้นจึงนำคำตอบที่มีคะแนนสูงสุดมาทำเป็นตัวเลือกให้ประชาชนได้ตัดสินใจเลือกอีกครั้งหนึ่ง และสรุปเป็นฐานข้อมูลเพื่อสะท้อนให้เห็นชีวิตความเป็นอยู่และความคาดหวังของคนไทยในแต่ละปี.