คชา นนทนันท์ ซิน ทศพร บอย พีซเมคเกอร์ ป๊อบ ปองกูล มาตัง ระดับดาว วง Clash วง Jetset'er วง Smile Eyes อะตอม ชนกันต์ อ๊อฟ ปองศักดิ์ เค-ก้อง-ภูมิ เป๊ก-ผลิตโชค แพม เปมิกา โอปอ ประพุทธ์ โอ๊ต-ปราโมทย์

แคลช – เป๊ก – โอ๊ต นำทัพศิลปินแกรมมี่ฯ อวยพรปีใหม่ 2562

Home / ข่าววงการเพลง, สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / แคลช – เป๊ก – โอ๊ต นำทัพศิลปินแกรมมี่ฯ อวยพรปีใหม่ 2562

เตรียมโบกมือลาปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2562 ที่กำลังจะมาถึง ด้วยความสุขและความห่วงใยจากศิลปิน สังกัด ไวท์มิวสิก, แกรนด์มิวสิก, มิวสิกครีม และ เอ็มบีโอ ในเครือ จี เอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ที่ขอมอบความรักผ่านคำอวยพร แก่แฟนเพลงและชาวไทยทุกๆคน…

 

วง CLASH
วง CLASH

วง Clash (แคลช) ค่าย แกรนด์ มิวสิก
“ปีหน้าพี่หมู พวกเราวงแคลชขอให้ปีใหม่นี้ทุกๆ คนจงได้มาซึ่งความสุข ความรัก ความดี ความร่ำรวย ทั้งสุขภาพ และ เงินทอง อะไรที่เคยยากก็ขอให้ทุกท่านสำเร็จสมหวังแบบหมูๆ ทุกคนนะครับ… ด้วยรักจากวงแคลช”

 

เป๊ก ผลิตโชค
เป๊ก ผลิตโชค

เป๊ก ผลิตโชค ค่าย ไวท์มิวสิก
“ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ ในปีใหม่ที่จะนี้ และขอให้เป็นปีที่ดีสำหรับทุกคน ขอให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง คิดสิ่งใดก็ขอให้สมความปรารถนาทุกประการ ที่สำคัญขอให้คุณร่ำรวยๆ แฮปปี้นิวเยียร์นะครับ”

 

โอ๊ต ปราโมทย์
โอ๊ต ปราโมทย์

โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ค่าย ไวท์มิวสิก
“สำหรับปีใหม่นี้ก็ขอให้ทุกคนมีแต่ความสุข มีแต่ความสมหวัง มีแต่ความเจริญ ในหน้าที่การงาน สุขภาพแข็งแรง ปีใหม่ขอให้ได้เริ่มอะไรใหม่ๆ รักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ”

 

ป๊อป ปองกูล
ป๊อป ปองกูล

ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง ค่าย ไวท์มิวสิก
“สวัสดีปีใหม่ ปี 2562 นี้นะครับ ผมก็ขอให้ทุกคนมีความสุขสมหวังนะครับ คิดสิ่งใดก็ขอให้สมความปรารถนาสุขภาพร่างกายแข็งแรง และก็อะไรที่ยังไม่ได้เริ่มต้นใหม่ ก็ขอให้ลองเริ่มต้นใหม่ในปีนี้ดูนะครับ เผื่อปลายปีจะได้ประสบความสำเร็จ”

 

บอย อนุวัฒน์
บอย อนุวัฒน์

บอย พีซเมคเกอร์ ค่าย แกรนด์ มิวสิก
“เนื่องในโอกาสปีใหม่นี้ ผมก็ขอให้คนไทยทุกๆ คน มีแต่ความสุขความเจริญ มีแต่รอยยิ้ม ปราศจากเรื่องร้ายๆ เรื่องไม่ดีต่างๆ ก็ขอให้พ้นไปจากชีวิต ขอพระเจ้าอวยพรคนไทยทุกๆ คนครับ”

 

อะตอม
อะตอม

อะตอม ชนกันต์ ค่าย ไวท์มิวสิก
“ช่วงนี้เราก็อยู่ในบรรยากาศของปีใหม่แล้ว ผมอยากจะบอกกับคุณทุกๆ คนว่า สวัสดีปีใหม่ครับ ขอให้เป็นปีที่ดี เจอแต่เรื่องที่ดีๆ เข้ามาในชีวิต ถ้าจะดื่มอย่าขับ ถ้าจะขับอย่าดื่มครับผม สวัสดีปีใหม่ครับ”

 

อ๊อฟ ปองศักดิ์
อ๊อฟ ปองศักดิ์

อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ค่าย มิวสิกครีม
“แฮปปี้นิวเยียร์ทุกๆ คนนะครับ ขอให้มีความสุขมากๆ คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปราถนา ดั่งที่ตั้งใจไว้ สุขภาพแข็งแรง มีความรักที่ดี มีการงานที่ดี มีการเงินที่ดี ขอให้ปี 2019 เป็นปีที่ดีแบบไม่ต้องมูเลยครับ”

 

คชา
คชา

คชา นนทนันท์ ค่าย มิวสิกครีม
“ปีใหม่ 2562 นี้ ขอให้ทุกๆ คนมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงนะครับ อะไรที่ไม่ดีก็ทิ้งไว้ในปีเก่าเริ่มต้นปีใหม่ด้วยความสุขสวัสดีปีใหม่ 2562 นะครับ”

 

วง Jetset'er

วง Jetset’er (เจ็ตเซ็ตเตอร์) ค่าย ไวท์มิวสิก
“ในวารดิถีขึ้นปีใหม่นี้ก็ขอให้ทุกคนอุดมไปด้วยความสุขสมหวังมั่งคั่งขอให้งานน้อยๆ เงินเยอะๆแล้วกันนะครับ(ยิ้ม) เรื่องหลักๆ ที่เงินซื้อไม่ได้ก็คือสุขภาพ ก็ขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี มีโชคมีลาภกันถ้วนหน้านะครับ”

 

ซิน

ซิน ทศพร อาชวานันทกุล ค่าย ไวท์มิวสิก
“ปีนี้ขอให้ทุกคนสมหวังในทุกสิ่งที่อยากได้ ขอให้มีช่วงเวลาที่ดีกับคนที่คุณรักในทุกๆ วัน เดินทางไปไหนก็ขอให้ปลอดภัย ฉลองปีใหม่กันอย่างมีสติและมีความสุขนะฮะ”

 

มาตัง

มาตัง ระดับดาว ศรีระวงศ์ ค่าย แกรนด์ มิวสิก
“สวัสดีปีใหม่นะคะ ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ อะไรที่ไม่ดีที่แย่ๆ ก็ทิ้งไว้กับปีเก่านะคะ เดินทางไปเที่ยวหรือเดินทางกลับบ้านต่างจังหวัด ก็อย่าลืมเช็คสภาพรถกันด้วย ขอให้เดินทางปลอดภัย สุขสันต์วันปีใหม่ค่ะ”

 

โอปอ ประพุทธ์

โอปอ ประพุทธ์ พิมพามา ค่าย ไวท์มิวสิก
“สวัสดีทุกคนนะครับ ปีใหม่นี้ผมขออวยพรให้ทุกคนได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ได้อยู่กับครอบครัวและก็คนที่รักอย่างเต็มที่เลยนะครับ เดินทางไปไหนก็ขอให้ปลอดภัยรวมถึงเรื่องสำคัญคือสุขภาพต้องแข็งแรงด้วยนะครับ”

 

แพม เอ็มบีโอ

แพม เปมิกา สุขสวี ค่าย เอ็มบีโอ
“ปีใหม่นี้แพมก็ขอให้ทุกคนมีความสุขกันมากๆ นะคะ ใครที่เคยมีแต่เรื่องที่ไม่สมหวัง ก็ขอให้มีแต่เรื่องดีๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงิน เรื่องการงานทุกอย่างก็ขอให้ประสบแต่ความสำเร็จ ปีหน้าเป็นปีกุน ทุกคนจะต้องร่ำรวยเหมือนกระปุกออมสินหมู และก็อย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะคะ”

 

วง Smile eye

วง Smile Eyes (สไมล์อาย) ค่าย แกรนด์ มิวสิก
“สวัสดีปีใหม่ 2562 นะครับ ปีกุนปีนี้ก็ขอให้มาเกื้อกูลค้ำชูทุกๆ คนให้ประสบพบเจอแต่ความสุข ความสำเร็จ สมหวังในทุกๆ ด้าน สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ เงินมีใช้ไม่ขาดมือ เฮงเฮงเฮง ครับ”

 

เค-ก้อง-ภูมิ

เค-ก้อง-ภูมิ ค่าย แกรนด์ มิวสิก
“ปี 2019 นี้ พวกเราก็ขอให้มีแต่ความสุขสมหวัง ขอให้เป็นปีที่เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ สิ่งที่ดีที่งดงาม ในชีวิตของทุกๆ คนนะครับ สิ่งที่ไม่ดีที่ผิดพลาดขอให้ทิ้งไว้ในปีเก่า สวัสดีปีใหม่ครับ”