ขมิ้น bnk48 จีจี้ bnk48 จูเน่ bnk48 ฟีฟ่า bnk48 มิวนิค bnk48 วี BNK48

มิวนิค-วี-จูเน่ นำทีม BNK48 บุกโคราช ส่งความสุขจนห้างแตก!!!

Home / ข่าววงการเพลง / มิวนิค-วี-จูเน่ นำทีม BNK48 บุกโคราช ส่งความสุขจนห้างแตก!!!

ทำเอาลานชั้น G ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21โคราช แทบแตก เมื่อ 6 สาว BNK48 นำโดย มิวนิค ,วี ,จูเน่ ,ฟีฟ่า ,ขมิ้น และ จีจี้ แท็คทีม มากับHello Kitty (เฮลโหล คิตตี้) พร้อมด้วยผองเพื่อนจาก Sanrio (ซานริโอ้) มาร่วมฉลองคริสต์มาส และปีใหม่ ในงาน “Terminal 21 Korat Sanrio Characters New Year Celebration 2019” งานนี้ ทำเอาเหล่าโอตะ BNK48 ที่มาเชียร์ พร้อมใจกันส่งเสียงเชียร์ เฮดังสนั่นห้าง เมื่อ 6 สาว ปรากฎตัวบนเวที ในเพลง เฟสติวัล , ซีซั่น , ซากุระ และปิดท้ายด้วย คุ้กกี้เสี่ยงทาย โอตะทั้งหลาย ทั้งร้อง ทั้งเต้น กรี๊ดจนห้างแทบแตก เรียกว่า เป็นการแท็คทีมส่งความสุขแบบจุใจกันเลยทีเดียว

โดย มิวนิค ได้เผยความรู้สึกว่า “ดีใจและสนุกมากค่ะ ที่ได้มาร่วมส่งความสุขในวันคริสต์มาส และปีใหม่ที่จะมาถึงนี้ไปพร้อมทุกคน นอกจากความสุขกับเสียงเพลงที่พวกเรา BNK48 เอามาฝากทุกคนแล้ว ก็ยังมีคิตตี้ และเพื่อนๆ ซานริโอ้ ขบวนใหญ่มาก มาร่วมแท็คทีมส่งความสุขอีกด้วย ซึ่งเพื่อนๆ ซานริโอ้ทุกตัวก็เป็นเพื่อนที่น่ารัก ที่โตมาพร้อมกับพวกเรา และเชื่อว่าจะอยู่ในความทรงจำของคนรักซานริโอ้ตลอดไปอย่างแน่นอนค่ะ”

ทั้งนี้ เทอร์มินอล 21 โคราช ยิงยาวความสนุกส่งท้ายปีต่อเนื่องไปกับ มีทแอนด์กรี๊ด พระเอกกล้ามโต “ไมค์ ภัทรเดช” ในวันที่ 30 ธันวาคมนี้ รับรองฟินกระชากใจแน่นอน พลาดไม่ได้