กัน นภัทร กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ประกาศ ( I Want You For Christmas)

บอยโก. ดัน กัน นภัทร ปล่อยของในเพลงใหม่! เทียบ ‘นภ, ตู่ ภพธร’!!

Home / ข่าววงการเพลง / บอยโก. ดัน กัน นภัทร ปล่อยของในเพลงใหม่! เทียบ ‘นภ, ตู่ ภพธร’!!

 

จากซิงเกิ้ลแรก “สติ๊กเกอร์” (Sticker) ของ กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ในการร่วมงานกับ เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ โดยความร่วมมือเป็นอย่างดีของบริษัท Scenario ซึ่งเป็นการพลิกคาแร็กเตอร์แนวการร้องเพลงของ กัน นภัทร จนได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงได้เป็นอย่างดี

 

ล่าสุด ซิงเกิ้ลที่ 2 “ประกาศ” (I Want You For Christmas) บอย โกสิยพงษ์ โปรดิวเซอร์และผู้แต่งเนื้อร้อง ทำนอง เล็งเห็นศักยภาพของ กัน นภัทร ที่สามารถเป็นนักร้องสาย Crooners อย่างเต็มตัวคนต่อไปของเมืองไทย เฉกเช่น นภ พรชำนิ และ ตู่ ภพธร จึงแต่งเพลงนี้เพื่อกันโดยเฉพาะ ใส่ความท้าทายใหม่ๆ และการร้องที่ใช้ความสามารถของกันอย่างเต็มที่!

จากแรงบันดาลใจของเพลง “ประกาศ” ( I Want You For Christmas) เกิดขึ้นจาก สถานะ “โสด” ของ กัน ที่มักจะเหงาในช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่ผ่านๆ มา และเพลงนี้ขอเป็นตัวแทนคนโสดทั่วประเทศ ประกาศหาคนรู้ใจเพื่อมาร่วมฉลองกับเทศกาลคริสต์มาส ที่แสนสนุกสนาน

 

กัน นภัทร

 

สำหรับดนตรีเพลง “ประกาศ” (I Want You For Christmas) เป็นแนว POP/SOUL ที่ได้นักดนตรีระดับแถวหน้าของเมืองไทย วง กระทิงดำ และ กระทิงทองเหลือง ภายใต้การดูแลโดย มด ภูดินันท์ ดีสวัสดิมงคล ผู้ร่วมเรียบเรียง เสียงประสาน และร่วมอำนวยการผลิต ทำให้เพลงนี้ออกมาอย่างหนักแน่นและไพเราะน่าฟังมาก เข้ากับบรรยากาศเทศกาลคริสต์มาสได้เป็นอย่างดี…
มาร่วมสนุกสนานฉลองกับเทศกาลคริสต์มาส ด้วยการฟังเพลงและดูมิวสิควิดีโอเพลง “ประกาศ” ( I Want You For Christmas) ได้ที่ Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News และ Youtube : LoveisChannel