ซิน ทศพร อาชวานันทกุล ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์ อยู่นานๆ ได้ไหม

ซิน มอบของขวัญปีใหม่ “อยู่นานๆ ได้ไหม” ให้กับทุกคนที่มีความรัก

Home / ข่าววงการเพลง / ซิน มอบของขวัญปีใหม่ “อยู่นานๆ ได้ไหม” ให้กับทุกคนที่มีความรัก

 

หลังจากปล่อยเพลง “ฟัง” ทั้ง 2 เวอร์ชั่นมาให้ฮิตติดหูกันไปแล้ว นักร้องหน้าหวานเสียงเพราะ ซิน – ทศพร อาชวานันทกุล ศิลปินจากบ้านไวท์มิวสิค สังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ขอมอบเพลงพิเศษ “อยู่นานๆได้ไหม” เพลงฮิตเมื่อปี 2538 ของ พี่ ก้อย ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์ มาร้องใหม่ในสไตล์ซิน เป็นของขวัญส่งท้ายปีให้กับทุกคนที่มีความรัก

 

ซิน มีส่วนร่วมในการทำเพลงนี้เกือบทุกขั้นตอน ทั้งการทำดนตรีร่วมกับโปรดิวเซอร์มือคู่ใจ ฟั่น โกมล บุญเพียรผล เลยไปถึงการออกไอเดียในการทำมิวสิควิดีโอ

ซิน
ซิน
ซิน อยู่นานๆ ได้ไหม
ซิน ทศพร – ก้อย ศรัณย่า

 

ซิน เผยถึงการทำงานว่า “พี่ก้อย ศรัณย่า เป็นหนึ่งในศิลปินที่ซินชื่นชอบ เวลาที่ได้ฟังเพลงพี่ก้อยทำให้เราย้อนนึกถึงช่วงวัยเด็ก ภาพที่จำได้คือภาพคุณแม่ฮัมเพลงพี่ก้อยในบ้านอยู่ตลอดเวลา พอมีโอกาสได้เลือกเพลงที่จะมาทำก็ปรึกษากับทางค่ายและทางพี่ก้อยด้วย เพลง อยู่นานๆ ได้ไหม เป็นเพลงที่ดังมากในยุคนั้น พอมาทำใหม่ในเวอร์ชั่นเราเอง เราพยายามที่จะคงความรู้สึกในเพลงไว้เหมือนเดิม มีซาวนด์อิเล็กโทรนิคที่เพิ่มขึ้นเพื่อให้ตรงกับยุคสมัย ในส่วนมิวสิกวิดีโอถ้าใครเคยดูเวอร์ชั่นเดิม จะเห็นว่ามี 3 เวอร์ชั่น เราก็อยากคงกิมมิครูปแบบเดิมไว้ แต่ตีความเนื้อเรื่องใหม่ให้ทันสมัยขึ้น เป็นเรื่องราว 3 รูปแบบของครอบครัว เพื่อนและคนรัก ซินฝากเพลงนี้ ด้วยนะฮะ อยากให้ทุกคนที่ได้ฟังเพลง อยู่นานๆ ได้ไหม ฟังแล้วรู้สึกดีๆ และได้อยู่นานๆ กับคนที่รัก”

ซิน อยู่นานๆ ได้ไหม
ภาพจากมิวสิควีดิโอ อยู่นานๆ ได้ไหม – ซิน
ซิน อยู่นานๆ ได้ไหม
ภาพจากมิวสิควีดิโอ อยู่นานๆ ได้ไหม – ซิน
ซิน อยู่นานๆ ได้ไหม
ภาพจากมิวสิควีดิโอ อยู่นานๆ ได้ไหม – ซิน

 

ติดตามฟังซิงเกิลใหม่ “อยู่นานๆ ได้ไหม” ของ ซิน ทศพร อาชวานันทกุล ได้ทุกคลื่นวิทยุ รวมถึงดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ที่ *1231459 / APPLE MUSIC/ ITUNE / JOOX/ SPOTIFY และรับชมมิวสิกวิดีโอทาง YOUTUBE OFFICIAL WHITEMUSIC