กระแต อาร์สยาม ตากระตุก น้ำหวาน ดาวดึงส์ ปรานอม บุญยะเลี้ยง

น้ำหวาน ดาวดึงส์ หยิบเพลงอมตะ “ช้ำคือเรา” คัฟเวอร์ ขอบคุณแฟนเพลง!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / น้ำหวาน ดาวดึงส์ หยิบเพลงอมตะ “ช้ำคือเรา” คัฟเวอร์ ขอบคุณแฟนเพลง!

 

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลพิเศษ “ตากระตุก” ออกมาจนสะเทือนวงการเพลงลูกทุ่ง ล่าสุด คุณแม่น้ำหวาน ปรานอม บุญยะเลี้ยง หรือ น้ำหวาน ดาวดึงส์ มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟนเพลงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยหนึ่งในเพลงที่สวยงามที่สุดตลอดกาลของ นิตยา บุญสูงเนิน “ช้ำคือเรา Cover by น้ำหวาน ดาวดึงส์” ซึ่งเวอร์ชั่นนี้ถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างเนี้ยบและสมบูรณ์แบบด้วยความตั้งใจ ที่จะส่งความสุขจทางเสียงเพลงให้กับแฟนเพลง

 

น้ำหวาน ดาวดึงส์ กล่าวว่า “สำหรับ ช้ำคือเรา Cover by น้ำหวาน ดาวดึงส์ ที่ตั้งใจทำมานั้น อาจแตกต่างไปจากเวอร์ชั่นแบบเดิมนิดหน่อย เพราะเพลงนี้มีภาษาอักขระที่สวยงาม ลึกซึ้งกินใจ แม่ได้เพิ่มเมโลดี้ดนตรีมีความทันสมัยเข้ามา แม้จะเป็นเพลงเก่าลองกลับมาฟังในยุคนี้ก็ยังรู้สึกเพราะ ส่วนการทำงานในห้องอัดไม่ยากมาก เพราะแม่มีประสบการณ์การออกแผ่นเสียงมาแล้ว เน้นถ่ายเทอารมณ์เดิมของเพลงต้นฉบับ และผสมผสานไปด้วยเอกลักษณ์ของตนเองเข้าไปในบนเพลง สุดท้ายแม่ขอขอบคุณผู้ใหญ่ในวงการครูเพลงที่ให้โอกาส และขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่มามอบกำลังใจให้กันและกัน จะทำตรงนี้ให้ดีที่สุดนะคะ ขอฝากผลงาน ช้ำคือเรา Cover by น้ำหวาน ดาวดึงส์ รวมทั้งโซเชียลมีเดียต่างๆ ยูทูบ KT Family Official ไอจีส่วนตัว Namwhan_007 และ Facebook น้ำหวาน โสดจ้า กันด้วยนะคะ”

 

น้ำหวาน ดาวดึงส์
น้ำหวาน ดาวดึงส์
น้ำหวาน ดาวดึงส์
น้ำหวาน ดาวดึงส์
น้ำหวาน ดาวดึงส์
น้ำหวาน ดาวดึงส์