ICHITAN presents JENNIFER KIM DIVA CHINATOWN พีท พล อ๊อฟ ปองศักดิ์ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ดีวา ไชน่าทาวน์ เบน ชลาทิศ

เจนนิเฟอร์ คิ้ม กอดคอ ‘อ๊อฟ-เบน-พีท’ พร้อมประชันฝีปากในคอนเสิร์ตใหญ่

Home / ข่าววงการเพลง / เจนนิเฟอร์ คิ้ม กอดคอ ‘อ๊อฟ-เบน-พีท’ พร้อมประชันฝีปากในคอนเสิร์ตใหญ่

ห่างเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ร่วม 3 ปีให้แฟนคิดถึงฝีปากทั้งด้านการร้อง และพลังล้นเหลือในการเอ็นเตอร์เทน สำหรับดีว่าหน้าหมวยหนึ่งเดียวในเมืองไทย “เจ๊คิ้ม หรือ เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ล่าสุด บริษัท NEXT COMPANY (เน็กซ์ คอมพานี) พร้อมนำเธอคืนสังเวียนเวทีระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ ใน “อิชิตัน พรีเซนต์ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ดีวา ไชน่าทาวน์ (ICHITAN presents JENNIFER KIM DIVA CHINATOWN)” คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่เธอจะขนเพลงดังเพลงฮิตทุกยุคทุกสมัย ที่อยู่ในใจแฟนเพลงมาเซอร์ไพรส์ให้คนดูได้ตื่นหู ตื่นตา ตื่นใจ ไปกับโชว์สุดอลังการงานสร้าง ซึ่งจะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน แถมงานนี้ตั่วเจ๊อย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ยังแท็คทีมขนเอาเหล่าศิลปินลูกเจ๊ทั้ง อ๊อฟ ปองศักดิ์ , เบน ชลาทิศ และ พีท พล มาร่วมเสริมทัพความสนุกทั้งร้อง เต้น ลับฝีปากกันไฟแลบประชันกันบนเวทีนี้ให้ได้มันส์หูกันอีกด้วย มีเหรอใครจะยอมใครงานนี้

โดย “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” เผยความรู้สึกกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ว่า “ก็ร่วมๆ 3 ปีแล้วค่ะ ที่ไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ ดีใจนะคะที่กลับมาทั้งที ก็เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองเลย คอนเสิร์ตในครั้งนี้ถือเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 6 ของเจนนิเฟอร์ คิ้มแล้วค่ะ กลับมาทั้งทีมันก็ต้องมีธีมมีคอนเซ็ปต์งานกันบ้าง พอให้ได้กลิ่นว่านี่คือคอนเสิร์ตใหญ่ของเจนนิเฟอร์ คิ้มนะ! ก็แหมๆ อิชั้นเป็นลูกคนจีนเยาวราช เป็นคนไทยเชื้อสายจีนนี่คะ ยีนส์และโครโมโซมของเผ่าพันธุ์นี้จึงฝังลึกบนใบหน้า และดวงตากลมโตที่สวยคมไปเต็มๆ ค่ะ ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่าจะธีมอะไรก็แล้วแต่ เราจัดเต็มทุกอย่างตลอดทั้งโชว์ ทั้งร้องทั้งเต้นมาครบ เรียกว่าตื่นหูตื่นตาตื่นใจ คุณจะเพลิดเพลินไปกับทุกแนวเพลงดังทุกยุคทุกสมัย มาจนถึงปัจจุบันนี้อย่างแน่นอนค่ะ เต็มแน่นสุดๆ เต็มจนล้นก็ว่าได้  ไม่พอแถมงานนี้ยังได้ชวนบรรดาลูกๆ ของอิชั้นทั้ง 3 นาง ทั้งเบน ชลาทิศ ทั้งอ๊อฟ ปองศักดิ์ และพีท พีทพล มาร่วมปล่อยพลังอันเหลือล้นของแต่ละนางบนเวทีแห่งนี้อีกด้วย เชื่อมั่นว่านางๆ มาแบบเต็มจนล้นแน่นอนค่ะ เตรียมปล่อยพลังกันไม่อั้น ปล่อยกันให้มันส์ล้นแก้วไปเลย แต่เชื่อมั๊ยคะ แฟนๆ ก็มารอดูสิ่งที่มันล้นๆ ขาดๆ เกินๆ ของทุกคนบนเวทีนี่แหละค่ะ เพราะคนดูชอบอะไรๆ ที่มันเรียลๆ มากกว่าตามสคริปต์ทุกอย่างค่ะ งานนี้เป๊ะอลังระฆังกังวานเว่อร์แน่นอน อย่าพลาดกันนะคะ 23 กุมภาพันธ์ ต้นปีหน้า มาสนุกด้วยกันค่ะ”

แฟนๆเตรียมพบกับคอนเสิร์ตใหญ่ของเธอได้ใน “อิชิตัน พรีเซนต์ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ดีวา ไชน่าทาวน์ (ICHITAN presents JENNIFER KIM DIVA CHINATOWN) ในวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เปิดจำหน่ายบัตร 14 ธันวาคม นี้ บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา