ถอยใจ เบลล์ นิภาดา

เบลล์ นิภาดา โชว์ของ! ปล่อยเพลง “ถอยใจ” ร้องเอง-แต่งเอง ภายในวันเดียว!!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / เบลล์ นิภาดา โชว์ของ! ปล่อยเพลง “ถอยใจ” ร้องเอง-แต่งเอง ภายในวันเดียว!!

หลังจากที่เซ็นสัญญากับบ้านหลังใหญ่ แกรมมี่ โกลด์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เบลล์ นิภาดา ก็ถูกผลักเข้าสู่ภารกิจพิเศษ กับโครงการ “THE MISSION ภารกิจตามฝันด้วยเสียงเพลง ตอน ความฝันของสาวน้อยมัธยมเลือดอีสาน” ซึ่ง เบลล์ สาวน้อยมากความสามารถที่เล่นกีต้าร์ได้ แต่งเพลงเก่ง ร้องเพลงดี ก็ได้รับโจทย์สุดหินมาเป็นการบ้าน ซึ่งเจ้าตัวก็สามารถฝ่าฟันภารกิจมาได้ จนมีเพลงเป็นของตัวเองกับเพลง “ถอยใจ” ที่ใช้เวลาแต่งเพียง 1 วันเท่านั้น และเพลงนี้ก็ถูกคัดเลือกให้เป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของ เบลล์ นิภาดา อีกด้วย!

เบลล์ นิภาดา

 

เนื้อหาของเพลง “ถอยใจ” พูดถึงความรักของหนุ่ม-สาว ที่กาลเวลาได้เปลี่ยนนิสัยของใครบางคน จากคนที่แสนดี คอยไลน์หา โทรหาตลอด มาตอนนี้กลับไม่เหลือเยื่อใย หรืออาจจะเบื่อแล้วก็ได้ ถ้าเบื่อแล้วฝ่ายหญิงก็จะขอเป็นคนถอยใจจากไปเอง

เบลล์ นิภาดา เผยถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “รู้สึกตื่นเต้น ดีใจเพลง ‘ถอยใจ’ ที่เบลล์แต่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใหญ่และโปรดิวเซอร์ในแกรมมี่ โกลด์ และได้รับคัดเลือกให้มาเป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของเบลล์กับบ้านหลังนี้ ดีใจมากๆ ค่ะ เบลล์อยากให้แฟนๆ ของเบลล์เอง และแฟนๆ แกรมมี่ โกลด์ ช่วยพิจารณาบทเพลงนี้ของเบลล์ด้วยนะคะ เข้าไปรับชมรับฟังได้แล้วด้วยทางช่องยูทูบ GRAMMY GOLD OFFICIAL ถ้าชอบก็กดไลค์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้เบลล์ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

เบลล์ นิภาดา
เบลล์ นิภาดา
เบลล์ นิภาดา