Klear Season Of Love Song Season of Love Song music Festival ตู่ ภพธร ทาทา ยัง สิงโต นำโชค หนุ่ม กะลา เบน ชลาทิศ

Season of Love Song : Cloud 9 เสิร์ฟความอิ่มเอมไปกับความสุขขั้นสุด

Home / ข่าววงการเพลง / Season of Love Song : Cloud 9 เสิร์ฟความอิ่มเอมไปกับความสุขขั้นสุด

 

ต้องมนต์ความสุขกับเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาว “Chang Music Connection Presents Season of Love Song : Cloud 9 “ความสุขต้องมนต์ บนปุยเมฆก้อนที่เก้า” ในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ เวเนโต้ สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี โดยบริษัท CI : CREATE INTELLIGENCE ฉลองครบรอบ 9 ปี เพื่อขอบคุณครอบครัว SoLS ที่ร่วมเดินทางกันมาอย่างยาวนาน กลับมาครั้งนี้จัดหนัก จัดเต็มไปด้วยศิลปิน และโซนต่างๆ มากมาย

 

เริ่มต้นความสนุกกับวงน้องใหม่มาแรงอย่าง 4 หนุ่มวง Mean ที่พกความหล่อที่จะทำให้สาวๆ ใจละลาย เปิดตัวด้วยเพลงที่ไม่ว่าใครก็ต้องร้องตามได้อย่างเพลง หมายความว่าอะไร ก่อนต่อด้วยวง Season Five ที่พกเพลงฮิต พูดไม่คิด, วู่วาม กลืน และเพลงทึ่เพิ่งปล่อยมาล่าสุด ต่อให้ ชวนแฟนๆ ร้องตามไปด้วยกัน จากนั้นต่อด้วยโชว์พิเศษของ Max Jenmana และ V Violette ซึ่งหาชมได้ที่นี่ที่เดียว!

Season of Love Song : Cloud 9
วง Mean
Season of Love Song : Cloud 9
Max Jenmana และ V Violette

 

ความสนุกต่อเนื่องกับคุณพ่อมือใหม่อย่าง ตู่ ภพธร ที่มากับ สิงโต นำโชค ไม่หมดเพียงเท่านั้นศิลปินที่มาสร้างความสุขในงานยังมีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Scrubb ที่ปีนี้พิเศษกว่าทุกปีเพราะควงคู่มากับ วิน Sqweez Animal ต่อกันด้วยศิลปินสายทรงพลังอย่าง เบน ชลาทิศ มากับเพลงที่ทุกคนคุ้นเคยอย่าง ฤดูที่แตกต่าง, โอ๊ยโอ๊ย และโชว์พิเศษจากศิลปินยุค 90 อย่าง ทาทา ยัง กับครั้งแรกในการโชว์ในเทศกาลดนตรี มาชวนทุกคนแดนซ์ไปด้วยกัน

Season of Love Song : Cloud 9
สิงโต นำโชค
Season of Love Song : Cloud 9
ทาทา ยัง

 

มาถึงคิวของ หนุ่ม กะลา ซึ่งเปิดตัวกับเพลง เป็นแฟนกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เรียกเสียงฮือฮาจากคนดู ต่อด้วยเพลงที่ทุกคนต้องร้องตามกันได้อย่าง ถ้าเธอหลายใจ ปิดท้ายด้วยโชว์พิเศษ พร้อมการจุดพลุอย่างยิ่งใหญ่ และวง Klear ที่เรียกเสียงกริ๊ดได้อย่างล้นหลาม มาพร้อมเพลงฮิตมากมาย

ไม่จบเพียงเท่านั้นความสุขยังต่อเนื่องกับ Musketeers, Bedroom Audio, Mild Feat. Wonder Frame และปิดท้ายความสุขความสนุกด้วย 5 หนุ่ม วง 60 Miles ที่เคยมาเล่นเป็นวงเปิดใน Season of Love Song ครั้งที่ 1 เวลา 9 ปีผ่านไป กลับมาครั้งนี้พวกเขามีเพลงฮิตมากมายที่เตรียมมาเอาใจชาว SoLS โดยเฉพาะ เรียกได้ว่ายิ่งดึกความสนุกยิ่งเพิ่มขึ้นเอาใจชาว SoLS อีกทั้งบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุก ความสุข และบรรยากาศเย็นๆ เพลงชิลๆ ที่ร้องติดปากกันได้ทุกคน โชว์เต็มอิ่มยาวนานถึง 14 ชั่วโมง ที่สามารถสัมผัสได้จากงาน Season of Love Song เท่านั้น

Season of Love Song : Cloud 9
หนุ่ม กะลา
Season of Love Song : Cloud 9
Mild Feat. Wonder Frame

 

บอกเลยความสุขแบบนี้ต้องมาสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้งรับรองว่าทุกคนต้องกลายเป็นครอบครัวงาน SoLS อย่างแน่นอน! ใครไม่อยากพลาดเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูรัก ในลมหนาว ขุนเขา และสายหมอก ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรัก ที่อยู่ห่างจากกรุงเทพเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/seasonoflovesong … แล้วเจอกันปีหน้า งาน Season of Love Song ครบรอบ 10 ปี รับรองว่าพิเศษสุดอย่างแน่นอน!!