boyd Kosiyabong BOYd50th BOYd50th #3 MILLION WAYS TO LOVE – LIVE 2019 คอนเสิร์ต บอย โกสิยพงษ์ บอย โกสิยพงษ์

“BOYd50th #3 MILLION WAYS TO LOVE – LIVE 2019” คอนเสิร์ตปิดไตรภาคของ บอย โกสิยพงษ์

Home / ข่าววงการเพลง / “BOYd50th #3 MILLION WAYS TO LOVE – LIVE 2019” คอนเสิร์ตปิดไตรภาคของ บอย โกสิยพงษ์

 

นับเป็นปีแห่งการฉลอง 50 ปี ของ บอย โกสิยพงษ์ กับคอนเสิร์ตไตรภาคจากผลงาน 3 อัลบั้ม โดยผลงานอัลบั้ม 1 “Rhythm & Boyd” และอัลบั้ม 2 “simplified” ที่ถูกนำมาเป็นคอนเสิร์ตซึ่งเรียงร้อยบทเพลงในแบบออริจินัลได้เสร็จสิ้นสมบูรณ์ไปแล้ว โดยได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงอย่างท้วมท้น… ครั้งนี้การเดินทางมาถึงภาคจบ กับคอนเสิร์ตจากผลงานในอัลบั้มที่ 3 “Million ways to love – Part 1” อัลบั้มที่สร้างปรากฏการณ์แห่งความสำเร็จและสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการดนตรีของเมืองไทย ที่กำลังจะเกิดขึ้น

คอนเสิร์ต บอย โกสิยพงษ์
ภาพความทรงจำจากอัลบั้ม Million ways to love – Part 1
คอนเสิร์ต บอย โกสิยพงษ์
ภาพความทรงจำจากอัลบั้ม Million ways to love – Part 1

 

“Million ways to love – Part 1” อัลบั้มที่กลายเป็นตำนานแห่งวงการเพลง ด้วยทุกๆ บทเพลงยังคงอยู่ในความรัก ความทรงจำ และยังคงได้รับความนิยมจนทุกวันนี้ จากศิลปินคุณภาพที่มาร่วมถ่ายทอด อาทิ เศรษฐา ศิระฉายา, กมลา สุโกศล, ธนชัย อุชชิน, นภ พรชำนิ, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, เบน ชลาทิศ, น้อย พรู, นาเดีย, บอย พีซเมกเกอร์, โป้ โยคีย์เพลย์บอย แล้วยังเคยสร้างประวัติศาสตร์จากสถิติผู้เข้าชมและการจำหน่ายบัตร ในคอนเสิร์ต “Million ways to love – Part 1 LIVE” เมื่อปี 2003 มาแล้ว

“คอนเสิร์ตภาคจบครั้งนี้ หากคุณเป็นผู้หนึ่งที่ชื่นชอบและมีความหลังกับอัลบั้มนี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะนักร้องทุกคนมากันครบและยังสามารถโชว์พลังเสียงได้อย่างเต็มพลังเหมือนเคย ในด้านโปรดักชั่นจัดเต็มแน่นอน และเรื่องดนตรีที่ทุกตัวโน้ตของการเล่นจะส่งมวลพลังดนตรีอันมหาศาลจะทำให้คุณไม่มีวันลืมไปจากใจได้เลย และนี่คงเป็นคอนเสิร์ตไตรภาคครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิตผม นอกจากผมจะอายุยืนถึง 75 ปีแล้วนักร้องท่านอื่นๆ ยังร้องได้อยู่คงได้ฉลองกันอีกสักครั้งและอีกทีก็คง 100 ขวบไปเลยแต่มันน่าจะยากอยู่(หัวเราะ)” : บอย โกสิยพงษ์

 

 

เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดใหญ่อีกครั้งกับคอนเสิร์ต “BOYd50th #3 MILLION WAYS TO LOVE – LIVE 2019” ที่มั่นหมายให้เป็นจุดหมายฮันนีมูนใหม่ให้กับทุกคู่รัก ซึ่งจะอบอวลไปด้วยมวลแห่งความรักด้วยบรรยากาศน่ารัก น่าอบอุ่น และทุกบทเพลงรัก-เพลงเพราะ ที่หลายคนชื่นชอบจะกลับมา อาทิ ใคร, คนข้างล่าง, เหมือนเคย, Live and Learn, พอ, หัวใจผูกกัน, ผมแอบชอบคุณอยู่, นานแค่ไหน, ล้มบ้างก็ได้, ต่างมุม,เพลงรัก, Who What When Where Why ถ่ายทอดโดยศิลปินต้นแบบและแขกรับเชิญพิเศษมากมาย

 

คอนเสิร์ต บอย โกสิยพงษ์
คอนเสิร์ต BOYd50th #3 MILLION WAYS TO LOVE – LIVE 2019

 

“BOYd50th #3 MILLION WAYS TO LOVE – LIVE 2019” คอนเสิร์ตปิดไตรภาคของ บอย โกสิยพงษ์ เปิดการแสดงในวันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จะจัดขึ้นในเดือนแห่งความรัก *พิเศษสำหรับทุกคู่รักให้มาเติมความหวานด้วยการชมคอนเสิร์ตรวมเพลงรักที่จะอิ่มเอมในหัวใจ และพิเศษยิ่งขึ้นในแบบเอ็กซ์คูลซีฟกับ Honeymoon Seat ในราคา 50,000 บาท ที่จะเสิร์ฟประสบการณ์ใหม่ของการดูคอนเสิร์ตในเมืองไทยที่คุณจะประทับใจจนต้องร้อง “ว้าววว!” ทั้งที่นั่งโซฟาปรับเบาะด้วยไฟฟ้า, ผ้าห่ม, อาหารจาก HOBS และเครื่องดื่มจาก Hoegaarden เสิร์ฟแบบไม่อั้นโดยบริกรส่วนตัว, ที่จอดรถและห้องน้ำ วีไอพี นอกจากนี้ยังได้ Meet & Greet ถ่ายรูปกับพี่บอย ซึ่งจะใส่กรอบสวยหรูจัดส่งให้ถึงบ้านกันเลย

บัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และพิเศษสุดทุกคู่รักกับ Honeymoon Seat เริ่มจำหน่ายบัตร ในวันที่ 8 ธันวาคม 2561 ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร 02 262 3456 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Boyd Kosiyabong, LOVEiS/Twitter: @Boydtui, @LOVEiS_News /Instagram: @boydkosiyabong, @Loveis_News

คอนเสิร์ต บอย โกสิยพงษ์