ต้องมีคนชดใช้ ธัญญ่า อาร์สยาม ใบเตย อาร์สยาม

พี่ใบเตย บุกให้กำลังใจ ธัญญ่า อาร์สยาม ถึงกองถ่ายเอ็มวี… งานนี้มีเขิน!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / พี่ใบเตย บุกให้กำลังใจ ธัญญ่า อาร์สยาม ถึงกองถ่ายเอ็มวี… งานนี้มีเขิน!

 

แม้ละคร ซิ่นลายหงส์ ที่แสดงนำโดย ใบเตย อาร์สยาม จะออกอากาศทาง ช่อง 8 มาสักพักแล้ว แต่กระแสความเข้มข้นของเรื่องราวก็ได้รับความชื่นชอบอย่างต่อเนื่อง ไปจนถึงเพลงประกอบละครอย่าง “ต้องมีคนชดใช้” ที่ได้สาวอีสานมหัศจรรย์ ธัญญ่า อาร์สยาม มาช่วยถ่ายทอดเพลงประกอบละครเป็นครั้งแรก ก็ถูกพูดถึงว่าสื่อความรู้สึกเจ็บปวด คับแค้นใจของ “สอาง” ได้อย่างถึงอารมณ์!

 

แม้สาว ธัญญ่า อาร์สยาม จะยอมรับว่าตื่นเต้นมากๆ แต่ผลงานที่ออกมาทั้งสำเนียงภาษาและลูกเอื้อน ต้องบอกได้คำเดียวว่า “ม่วนอีหลีเด้อค่ะ” ถึงขนาดนักร้องสาวรุ่นพี่ ใบเตย อาร์สยาม ยังต้องเทคิวมานั่งให้กำลังใจธัญญ่าถึงข้างกองเอ็มวี

ใบเตย อาร์สยาม - ธัญญ่า อาร์สยาม
พี่ใบเตย – น้องธัญญ่า
ใบเตย อาร์สยาม - ธัญญ่า อาร์สยาม
พี่ใบเตย – น้องธัญญ่า

 

งานนี้พี่ใบเตยออกปากชมน้องธัญญ่าว่า “ดูเบื้องหลังการถ่ายทำแล้วสวยงามมากค่ะ เหมาะสมตั้งแต่ความเป็น ธัญญ่า อาร์สยาม แล้ว เพราะน้องเป็นศิลปินอีสานที่มีผลงานคุณภาพ ยิ่งได้มาร้องเพลง ต้องมีคนชดใช้ ยิ่งถ่ายทอดความรู้สึกแค้นฝังใจของ สอาง จากการถูกทำร้ายทั้งร่างกาย และจิตใจ ใส่มาในอารมณ์เพลงจนฟังแล้วเข้าถึงแรงเกลียดแรงแค้นได้แบบเห็นภาพเลยค่ะ”

ใกล้ชิดสนิทสนม

เมื่อไอดอลชมมาขนาดนี้ ธัญญ่า อาร์สยาม ก็ออกอาการเขินสุดๆ พร้อมชมพี่สาวร่วมค่ายกลับว่า “ทึ่งกับพี่ใบเตย มากเลยค่ะ ขนาดได้บทบาทที่ท้าทายสุดๆ ทั้งแสดงอารมณ์เคียดแค้น ทั้งต้องพูดภาษาอีสาน ในขณะที่ตัวเองเป็นสาวใต้ ก็สามารถเว่าได้เป๊ะมากๆ ชื่นชม พี่ใบเตย มากค่ะ”

 

ธัญญ่า อาร์สยาม
ธัญญ่า อาร์สยาม