บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ มิ้น ภัทรศยา อะตอม ชนกันต์ เจสซี่ เดอะเฟส เพลง เธอทั้งนั้น เพลง เธอเท่านั้น

‘บุรินทร์’ ปล่อยเพลงใหม่ ‘เธอเท่านั้น’ ภาคต่อเพลงดัง

Home / ข่าววงการเพลง / ‘บุรินทร์’ ปล่อยเพลงใหม่ ‘เธอเท่านั้น’ ภาคต่อเพลงดัง

บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ศิลปินใน ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส  ขอเอาใจ คอแฟนตัวจริง ปล่อย เธอเท่านั้น เพลงลำดับที่ 3 ของอัลบั้มใหม่ในรอบ 7 ปี ที่มีกลิ่นอายเหมือนเพลงรักในคลังความทรงจำของหลายๆ คน ที่เคยฮิตสร้างชื่อ อย่าง เธอทั้งนั้น ในอัลบั้ม เดอะลิฟท์ (The Lift) เมื่อปี 2549 ที่ตั้งใจทำมาเพื่อเป็นภาคต่อ จนกลายเป็น เธอเท่านั้น ในปี 2561 ทวีคูณความหวานมีจังหวะตามสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้ชายที่ชื่อ บุรินทร์ …

ส่วนเรื่องเนื้อเพลงได้ปลายปากกาคนเดิม อะตอม ชนกันต์ มาแต่งให้มีความละมุน ฟังแล้วจะรู้สึกเคลิ้มถึงความสุขของการบอกรักผ่านคำว่า เธอเท่านั้น ได้อย่างลงตัว เพลงมีจังหวะมีเดี้ยม และดนตรีแบบโซลมีกลิ่นอายของยุค 80s โดยใช้เสียงซิน(Synthesizer) มาเป็นพระเอกของเพลงนี้

และยังคงเป็น นาธาน อีสต์(Nathan East) มือเบสระดับโลกมาเล่นให้กับบุรินทร์ เป็นอีกหนึ่งเพลงในอัลบั้ม ในส่วนของกลองอัดแบบ Reel to Reel เพื่อให้ได้เสียงที่อบอุ่น ออกมาเป็นแอนะล็อก เหมือนยุค 80s

มิวสิควิดีโอ เพลง เธอเท่านั้น ถ่ายแบบแอนะล็อก ใช้พื้นที่ในสตูดิโอรังสรรค์ภาพเคลื่อนไหวบนตัวคน และสถานที่ต้นไม้ขนาดใหญ่ด้วยเทคนิคฉายภาพที่บุรินทร์ชอบในความทันสมัย และก้าวล้ำ ให้เป็นอีกหนึ่งงานศิลปะมากกว่ามิวสิควิดีโอธรรมดา โดยได้หลากหลายนางแบบ เช่น เจสซี่ เดอะเฟส ซีซั่น 2, มิ้น ภัทรศยา มาเติมความเซ็กซี่ทำให้มิวสิควิดีโอดูฮอตขึ้น แม้จะเป็นการซิงค์ร้องปรกติ แต่ก็ทำออกมาได้ดูมากด้วยมิติ ใช้แสงและเงา เป็นอีกหนึ่งผลงานใหม่ๆ ที่ออกมาให้รันวงการเพลง อย่างที่บุรินทร์ตั้งใจ

มิ้น ภัทรศยา
มิ้น ภัทรศยา

ข่าวดีของแฟนเพลงบุรินทร์ ก่อนจะรวบรวมเพลงเป็นอัลบั้มที่ทุกคนรอคอยกว่า 8 ปี รับรองว่าทุกคนจะได้เห็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งใหญ่ พร้อมเวิลด์ทัวร์ เซอร์ไพรส์กันในปีหน้าอย่างแน่นอน เป็นความบุรินทร์ตั้งใจสร้างมาตรฐานรุ่นใหญ่ ในรูปแบบโชว์ที่เป็นมาตรฐานของบุรินทร์ การันตีความมันส์ที่จะไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ และยังตระเวณสร้างความสนุกให้กับแฟนเพลง ไม่แม้แค่ในประเทศไทย แต่ยังไปถึงต่างประเทศ รับรองว่าปีหน้าคืออีกปีทองของศิลปินที่ชื่อ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ อย่างแน่นอน

เจสซี่ เดอะเฟส
เจสซี่ เดอะเฟส