ชรินทร์ นันทนาคร ต้น ธนษิต ธานินทร์ อินทรเทพ นนท์ ธนนท์ ฟอร์ด สบชัย สุเทพ วงศ์กำแหง สุเมธ องอาจ หนึ่ง อีทีซี อ๊อด คีรีบูน เท่ห์ อุเทน เศรษฐา ศิระฉายา โอ ศิร์ภูมิ

อุ่นเครื่อง! ‘ตำนานเพลงรัก 3 รุ่น’ ชวนแฟนย้อนความทรงจำแห่งความสุข

Home / ข่าววงการเพลง / อุ่นเครื่อง! ‘ตำนานเพลงรัก 3 รุ่น’ ชวนแฟนย้อนความทรงจำแห่งความสุข

เปิดห้องซ้อมครั้งแรกถือเป็นการอุ่นเครื่องให้แฟนเพลงของเหล่าศิลปินทั้ง 3 รุ่นเตรียมตัวกันไปดื่มด่ำกับเพลงลูกกรุงอันทรงคุณค่าสำหรับคอนเสิร์ต “MQDC presents Master of Voices ตำนานเพลงรัก 3 รุ่น” ที่ถ่ายทอดโดยศิลปิน 3 รุ่น อาทิ รุ่นอมตะ ได้แก่ สุเทพ วงศ์กำแหง, ชรินทร์ นันทนาคร, ธานินทร์ อินทรเทพ, เศรษฐา ศิระฉายา รุ่นฮิต ได้แก่ สุเมธ องอาจ, เท่ห์ อุเทน, อ๊อด คีรีบูน, ฟอร์ด สบชัย และ รุ่นใหม่ ได้แก่ หนึ่ง อีทีซี, นนท์ ธนนท์, ต้น ธนษิต และ โอ ศิร์ภูมิ 

โดยเมื่อบ่ายวันก่อนเปิดห้องซ้อมประเดิมด้วยเมดเลย์สุดเด็ดจากศิลปินรุ่นใหม่ ต้น+นนท์+โอหนึ่ง ในเพลง “รู้ยัง+มีผลต่อหัวใจ+นับถอยหลัง+รักครั้งเดียว” ก่อนนำเข้าสู่เพลงคลาสสิค “หนึ่งมิตชิดใกล้” จากศิลปินรุ่นฮิต อ๊อด+ฟอร์ดและสุเมธ และส่งต่อถึงศิลปินรุ่นอมตะ สุเทพ วงศ์กำแหง + ชรินทร์ นันทนาคร และ เศรษฐา ศิระฉายา หยิบเพลง “ยามรัก” มากล่อมให้เคลิ้มไปกับความละมุนของเพลงปิดท้ายอย่างอบอุ่น เป็นอันเสร็จ

โดยหนึ่งในศิลปินรุ่นฮิต “อ๊อด คีรีบูน” เป็นตัวแทนศิลปินของคอนเสิร์ตนี้เผยว่า “ดีใจมากครับที่เสียงตอบรับดีเกินคาดบัตรใกล้หมดแล้ว เราคิดว่าคนจัดงานกล้ามาก ตอนแรกแอบหวั่น ๆ พอวันนี้บัตรใกล้เต็มแล้ว ชื่นใจมาก ผมว่าคอนเสิร์ตนี้มันเหมือนเป็นสัดส่วนทางเคมีที่เป็นตัวกลางให้ผู้ชมที่มาได้ฟังเพลงเพื่อร่วมแสดงความกตัญญูต่อศิลปินแห่งชาติ และในคอนเสิร์ตนี้คนดูที่จะได้กลับไปแน่คือ ความสุข และความทรงจำเก่า ๆ คิดว่าตรงนี้แหละ มันเหมือนย้อนเวลากลับไป โดยเฉพาะแฟนเพลงผู้สูงอายุ แฟนเพลงของคุณอาทั้งหลาย สิ่งเหล่านี้จะดึงความทรงจำทุกอย่างกลับมาให้พวกเขามีความสุขอีกครั้ง สำหรับผมคิดว่ามันเป็นประวัติศาสตร์หน้าหนึ่งในชีวิตเลย ที่ได้ยืนอยู่บนเวทีเดียวกับครูเพลง ซึ่งเป็นต้นน้ำของพวกเรามาตั้งแต่แรก เคยร้องเลียนเสียง เลียนแบบท่าน วันนี้ได้ร้องประกบกับท่านเลย ภูมิใจมาก ฝากถึงคนที่จะไปดูก็ทำใจให้สบาย ๆ มาตักตวงความสุข 3 ชั่วโมงเต็มนั้นให้เต็มที่ ส่วนคนที่เป็นลูกหลานพาคุณพ่อคุณแม่มาชม แล้วทุกคนก็จะได้ซึมซับว่านี่แหละคือความสุขที่คุณจะได้เห็นคนที่คุณรักมีความสุขมากๆกลับบ้านไปอย่างแน่นอน แล้วพบกับพวกเราทั้งสามรุ่นวันนั้นครับ”

สำหรับคอนเสิร์ต “MQDC presents Master of Voices ตำนานเพลงรัก 3 รุ่น” จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 5 ธันวาคม 2561 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5ศูนย์การค้า สยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. (ประตูเปิด 16.00 น.) บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,000 / 2,000 และ 1,000 บาท จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ เคาน์เตอร์เซอร์วิส เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขา และทาง www.allticket.com และขอมอบความสุขให้กับทุกคนในครอบครัวด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อซื้อบัตรตั้งแต่ 3 ใบขึ้นไป ลดราคา 20% ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้