CAT EXPO Cat Expo 5 คนเล็ก เพลงโต แคท เรดิโอ

“Cat Expo 5 คนเล็ก เพลงโต” เทศกาลดนตรีเด็กแนว ยิ่งจัดยิ่งโต!

Home / ข่าววงการเพลง / “Cat Expo 5 คนเล็ก เพลงโต” เทศกาลดนตรีเด็กแนว ยิ่งจัดยิ่งโต!

 

โตขึ้นเรื่อยๆ แบบไม่มีหยุด สำหรับเทศกาลดนตรีครั้งใหญ่ของคนเล็กๆ “Cat Expo 5 คนเล็ก เพลงโต” จัดโดย คลื่นแคท เรดิโอ (Cat Radio) นับเป็นปีที่ 5 แล้ว ที่ทาง แคท เรดิโอ ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่กว่าปีที่แล้ว โดยการขนกองทัพศิลปินทั้งหน้าใหม่และรุ่นเก๋ามาต่อคิวกันโชว์บนเวที จนในงานมีแฟนเพลงมากมายเรียงแถวเข้าชมไม่ต่ำกว่า 25,000 คน โดยงานจัดอย่างต่อเนื่องในวันเสาร์ที่ 24 และ อาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์

สำหรับความฮอตของงาน THIS BUD’S FOR YOU PRESENTS “CAT EXPO 5” ครั้งนี้คงต้องใช้คำอธิบายว่า ‘ฮอตปรอตแตก’ เพราะนอกจากบัตรจะขายหมดแล้ว แฟนเพลงยังทยอยมาต่อแถวรอเข้างานตั้งแต่ประตูยังไม่เปิด ซึ่งด้านในก็มีศิลปินเตรียมตัวรอคอยที่จะเจอแฟนเพลงเป็นจำนวนมากถึง 124 วง กระจายตัวไปตามเวทีต่างๆ ทั้งหมด 6 เวที โดยขนมาทั้งศิลปินไทยและศิลปินต่างชาติ ไม่เกี่ยงว่ารุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่ งานนี้แฟนเพลงสามารถเลือกสนุกกับสไตล์ดนตรีได้ทุกแบบ และทุกวงก็แพ็คความมันส์มาเตรียมระเบิดอย่างไม่ยอมกันเลย

 

Cat Expo 5
CAT EXPO 5
Cat Expo 5
CAT EXPO 5

 

งานนี้มีทั้งศิลปินอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์, อิมเมจ สุธิตา, น้อย วงพรู, วี วิโอเลต, โปเตโต้, สิงโต นำโชค, รูม39, ฟลัวร์, โพลีแคท, เดอะ ทอย, สครับบ, กัน นภัทร, ฟักกลิ้ง ฮีโร่, ยัวร์บอยทีเจ, แทททู คัลเลอร์, โลโมโซนิค, สเวต ซิกซ์ทีน, พาราด็อกซ์, BNK48, สควีซ แอนนิมอล และอีกมากมายหลากหลายวง

 

นอกจากการแสดงดนตรีสดแล้ว หัวใจสำคัญของงานคือ การที่ศิลปินมาออกร้าน ขายอัลบั้ม เสื้อยืด และสินค้าที่ระลึกต่างๆ มากถึง 150 ร้าน และภายในงานยังมีพื้นที่ให้ผู้ร่วมงานสามารถแวะช็อป ชิม และชิลได้ด้วย มีทั้งโซนสินค้าที่ศิลปินและค่ายเพลงช่วยกันขนสินค้าสุดพิเศษมาจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดสกรีนลาย กระเป๋า ซิงเกิ้ลใหม่หรืออัลบั้มต่างๆ และยังมีโซนอาหารพร้อมเครื่องดื่ม ที่ทำให้แฟนเพลงสามารถอิ่มอกอิ่มใจกับเสียงเพลงไปพร้อมๆ กับอิ่มท้องไปด้วยได้ อีกหนึ่งกิจกรรมที่ถือเป็นไฮไลต์และเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงไปเต็มๆ คือการที่ศิลปินโผล่ไปเซอร์ไพรส์แฟนเพลงที่บูธด้วยตัวเอง ทำทุกหน้าที่ ทั้งคอยรับลูกค้า ขายของ แถมยังแจกลายเซ็นต์ให้กับมืออีกด้วย เรียกว่าใกล้ชิดสนิทสนมและเป็นกันเองสุดๆ

 

พูดเลยว่าแฟนเพลงได้กำไรไปเต็มๆ เพราะนอกจากจะได้ดูการแสดงสดของศิลปินคนโปรดที่ยกทัพกันมาให้เลือกฟังมากมายถึง 124 วงแล้ว ยังสามารถใกล้ชิดถึงขั้นกระทบไหล่เดินสวนในงานกับศิลปินได้อย่างที่ไม่มีในงานอื่นแน่นอน

ใครไม่อยากพลาดงานเทศกาลดนตรีดี ๆ สุดยิ่งใหญ่แบบนี้ อย่าลืมติดตามข้อมูลอัพเดตข่าวสารได้ที่ www.thisiscat.com และ www.facebook.com/thisiscatradio