กลับตัวกลับใจ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม ฟองเบียร์ ละอายใจ อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม เจ็บน้อยที่สุด แร้ง

“ฟองเบียร์” พา 5 ตัวแม่เล่นเอ็มวี เพลงปัง-นางเอกเปรี้ยง!!

Home / ข่าววงการเพลง / “ฟองเบียร์” พา 5 ตัวแม่เล่นเอ็มวี เพลงปัง-นางเอกเปรี้ยง!!

รู้หรือไม่? บทเพลงจากปลายปากกาของ ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม นักแต่งเพลงแห่งยุคที่สร้างสรรค์ผลงานใดออกมาเป็นต้องโดนใจทุกตัวอักษร แพ้ใจทุกประโยค … นอกจากเพลงจะปังแล้ว ฟองเบียร์ ยังเคยพานางเอกระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเมืองไทยมาอยู่ในมิวสิควีดิโอหลายต่อหลายเพลง!

 

แอฟ - เอ็มวี เจ็บน้อยที่สุด
แอฟ ทักษอร และ ฟองเบียร์

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ จนติดอันดับ 1 เอ็มวีมาแรงของ YouTube แถมยังร้อนระอุที่สุดในโลกโซเชียล ณ เวลานี้ ต้องยกให้มิวสิควีดิโอเพลง เจ็บน้อยที่สุด ของวง ZEAL (ซีล) ภายใต้สังกัดค่ายเพลงชื่อดัง ME RECORDS ที่ได้คุณแม่สุดสตรอง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ มาถ่ายทอดความรู้สึก ‘น้อยแต่มาก’ สะกดอารมณ์ผู้ชมทุกคนตั้งแต่วินาทีแรกจนจบเพลง!

 

อั้ม พัชราภา - เอ็มวี แร้ง
ลุคแรงๆ ของ อั้ม พัชราภา ในเอ็มวีเพลง แร้ง

นางเอกตัวท็อปอย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ก็เคยมาแสดงเอ็มวีเพลง แร้ง ของ ดัง พันกร บุณยะจินดา ซึ่ง ‘แร้ง’ ก็ ‘แรง’ มาก! เพราะแค่มิวสิควีดิโอปล่อยออกมาวันแรกก็ทำโลกออนไลน์ร้อนเป็นไฟวิว ทะลุ 3 ล้านไปภายในระยะเวลาแค่วันเดียว!!

 

ชมพู่ อารยา - เอ็มวี ละอายใจ
ชมพู่ – โป๊ป เชือดเฉือนอารมณ์

ละอายใจ เพลงนี้ฟองเบียร์ตั้งใจจรดปลายปากกาเขียนขึ้นให้เพื่อนรัก เจ๊แหม่ม วินัย สุขแสวง เป็นผู้ร้อง แถมเอ็มวีเพลงนี้ยังได้คุณแม่สุดฮอต ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต มารับบทนางเอก ถ่ายทอดอารมณ์จากบทเพลงที่ทำเอาคุณแม่ชมพู่อินหนักถึงขั้นกับร้องไห้ออกมาไม่หยุด

 

แตงโม - เอ็มวี กลับตัวกลับใจ
แตงโม แสดงเอ็มวีเพลงนี้แบบอินสุดๆ

 

อีกหนึ่งเพลงสุดแซ่บ กลับตัวกลับใจ ที่ร้องโดย แด๊กซ์ ร็อค ไรเดอร์ แสดงเอ็มวีโดยนางเอกสุดจี๊ด แตงโม ภัทรธิดา พัชระวีรพงษ์ ถ่ายทอดเรื่องราวที่แตงโมบอกว่า ‘ตรงกับชีวิตตัวเองเป็นที่สุด’ ความรู้สึกในการแสดงจึงสมจริงเหมือนกับเนื้อเพลงที่ฟองเบียร์รังสรรค์

แพท - เอ็มวี อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม
แม่แพท

แพท ณปภา ตันตระกูล อีกหนึ่งนางเอกที่พอได้เห็นเนื้อเพลงจากปลายปากกาของ ฟองเบียร์ ก็เซย์เยส ตกลงรับเล่นเอ็มวีเพลง อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม ทันที! แถมในเพลงนี้แพทยังนำชีวิตที่ต้องฝ่ามรสุมจนแทบจะล้ม แต่ก็ลุกขึ้นสู้อีกครั้งเพราะลูกชายสุดที่รักมาถ่ายทอดด้วย