Somkiat คิทตี้ ชิชา เพลง 1-100

SOMKIAT โดน “คิทตี้ ชิชา” โขกสับเละ!! ในเอ็มวีเพลงใหม่ “1-100”

Home / ข่าววงการเพลง / SOMKIAT โดน “คิทตี้ ชิชา” โขกสับเละ!! ในเอ็มวีเพลงใหม่ “1-100”

กลับมาสนุกสานอีกครั้งสำหรับวงดนตรีขี้เล่น SOMKIAT จากค่าย Smallroom หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรกในอัลบัมชุดใหม่ไปเมื่อไม่นานกับเพลง “คิดถึงขนาด” เพลงช้าที่ดึงจิตสำนึกของความคิดถึงออกมาได้อย่างอ่อนโยนด้วยดนตรีที่มีเอกลักษณ์ พวกเขาก็ยังคงสร้างสรรค์ซาวน์แปลกใหม่อย่างต่อเนื่องกับซิงเกิ้ลใหม่ ลำดับที่ 2 ที่ใช้ชื่อเก๋ๆว่า “1-100” ที่มาพร้อมมิวสิควิดีโอที่ได้นางเอกสาวที่ฮอตที่สุดในขณะนี้อย่าง “คิทตี้ ชิชา” มาร่วมสร้างรอยยิ้มอีกด้วย

“1-100” เพลงจังหวะสนุกและครีเอทซาวน์ดนตรีเท่ๆ ตามสไตล์ SOMKIAT ที่ยังคงหยิบยกเรื่องราวรอบตัวออกมาเล่าเป็นเพลงสำหรับ 1-100 นั้นก็คือการนับเพื่อให้ตัวเองใจเย็นไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไรก็ตาม อาจจะกระทบกระทั่งกับคนรอบข้าง, คู่รัก, เพื่อนสนิท หรือแม้แต่สุนัขและแมวที่อยู่ด้วยกันก็ทะเลาะกันบ้าง แต่สุดท้ายก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและเพื่อนที่ดีสองตัวนี้ก็เป็นเพื่อนกับมนุษย์ตลอดมาเพราะต่อให้ไม่เข้าใจกันแค่ไหนก็ขาดกันไม่ได้อยู่ดี

โดยมิวสิควิดีโอเพลง “1-100” ก็ยังคงเรียกความว้าวทางด้านแฟชั่นได้เหมือนเพลง “คิดถึงขนาด” ที่ผ่านมา ภายใต้แนวคิดของผู้กำกับรุ่นใหม่อย่าง “จีน คำขวัญ ดวงมณี” และ “ตุลย์ ณัฐดนัย ป้อมบ้านต้า” ที่มาพร้อมไอเดียสุดเจ๋ง นำเรื่องที่คนส่วนใหญ่พบเจอในชีวิตจริง ที่ผู้หญิงและผู้ชายเมื่ออยู่ด้วยกันก็มีทะเลาะกันบ้างเหมือนคู่กัด ถ่ายทอดเป็นพล็อตสนุกสนานพร้อมสอดแทรกกิมมิกและแฟชั่นสีสันสดใสไว้ในมิวสิควิดีโอเช่นเคย เล่าเรื่องราวอลหม่านของชาวเผ่าที่รับบทโดยวง SOMKIAT กับบทบาทการแสดงที่ขนาดเหล่านักแสดงมืออาชีพยังต้องยกนิ้วให้ พวกเขาถูกกดขี่ใช้งานโดยหญิงสาวผู้นำเผ่า ซึ่งรับบทโดย “คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล” หรือที่กำลังเป็นที่รู้จักในบท “แนนโน๊ะ” จากซีรีส์ เด็กใหม่ Girl From Nowhere ที่หลายๆคนติดใจกับคาแรคเตอร์สาวมั่นสุดแปลก มาถ่ายทอดความเป็นตัวแม่ของเผ่าได้อย่างสง่างาม เธอผู้มีอำนาจเหนือใคร ไม่ว่าต้องการอะไรพวกเขาก็ต้องยอมทำตาม เพราะการยอมนั้นเต็มไปด้วยความเต็มใจให้เธอทุกอย่าง มานับ 1-100 และชมความน่ารัก ตลก เฮฮา ครบรสในแบบ SOMKIAT ที่ต้องรับมือกับนางพญาเผ่าอย่าง “คิทตี้” ได้ในมิวสิควิดีโอสุดแฟนซีเพลง1-100ผลงานล่าสุดจาก SOMKIAT