กรีนเวฟ 106.5 มาเรียม B5 มาเรียม เกรย์

มาเรียม ชวนยลเสน่ห์วิถีมอญ กับ Wonder Vacation สังขละบุรี

Home / ข่าววงการเพลง / มาเรียม ชวนยลเสน่ห์วิถีมอญ กับ Wonder Vacation สังขละบุรี

 

เก็บกระเป๋าไปเที่ยวกาญฯ กันเถอะ! เดือนพฤศจิกายนนี้ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จะพาคุณไปสัมผัสกับ สังขละบุรี ดินแดนแห่งมนต์เสน่ห์ที่ไม่ว่าใครได้ไปเยือนต่างเป็นต้องหลงรักที่นี่ ด้วยความมีเสน่ห์ของวิถีชีวิตชาวมอญแบบเรียบง่าย ผู้คนเป็นมิตร และอากาศที่ดีตลอดทั้งปี ในวันที่ 30 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2561 โดยมี มาเรียม เกรย์ ศิลปินเสียงดีร่วมเดินทาง

 

มาเรียมชอบเที่ยวชิลๆ ชื่นชมธรรมชาติและวิถีชีวิตของผู้คนในท้องถิ่นค่ะ ใครที่ชอบเที่ยวเหมือนมาเรียม สังขละบุรีเป็นอีกที่หนึ่งที่คุณไม่ควรพลาด ทริปนี้เราจะพาคุณไปใช้ชีวิตช้าๆ ต้อนรับอากาศดีช่วงปลายปีที่กำลังจะมาถึงกัน ตื่นเช้ามาตักบาตรบนสะพานมอญเคล้าหมอกยามเช้า นั่งเรือชมวัดใต้น้ำที่เป็นความวันเดอร์ของสังขละบุรีที่วังก์วิเวการาม(เดิม) แล้วชมโบสถ์และหอระฆังของเมืองบาดาลที่เป็นซากวัดเก่าจมอยู่ใต้น้ำ ตกเย็นเดินรับลมข้ามสะพานมอญ สะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทยและยาวเป็นอันดับ 2 ของโลกสัมผัสวิถีชีวิตอันเรียบง่ายของชาวมอญ นอกจากมาเรียมแล้ว ยังมี ดีเจพี่เฟี้ยต ธัชนนท์ และ ดีเจโกเมน ร่วมเดินทางไปสนุกด้วยกันด้วยค่ะ” มาเรียม กล่าว

มาเรียม
มาเรียม
มาเรียม
มาเรียม

 

ใครที่อยากเดินทางไปด้วยกันกับ Wonder Vacation สังขละบุรี สามารถร่วมสนุกได้ 2 ช่องทางเก๋ๆ เพราะทริปนี้เลือกได้! ‘อยากไปเดี่ยว’ ลงทะเบียนลุ้นเป็น 10 ผู้โชคดีหน้าไมค์ รอดีเจโทรกลับหา แต่ถ้า ‘อยากเที่ยวเป็นคู่’ สะสมเวลาฟังกรีนเวฟ ผ่านแอพพลิเคชั่น เอไทม์ ออนไลน์ (AtimeOnline Application) แล้วนำเอไทม์พ้อยท์ 20,000 คะแนน แลก 2 ที่นั่งไปเที่ยวด้วยกันฟรีๆ ได้เลย (เปิดแลก 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง) รีบสะสมเอไทม์พ้อยท์กันให้ครบ แล้วเตรียมแลกพร้อมกัน 28 พฤศจิกายนนี้เที่ยงตรง หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม และ www.greenwave.fm

Greenwave Wonder Vacation