จ่อย รวมมิตร หมดมุก ไมค์ทองคำ

จ่อย รวมมิตร ยืนหนึ่ง-ไม่ไหลตามกระแส! เสิร์ฟซิงเกิ้ลใหม่ลูกทุ่งแท้ๆ “หมดมุก”

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / จ่อย รวมมิตร ยืนหนึ่ง-ไม่ไหลตามกระแส! เสิร์ฟซิงเกิ้ลใหม่ลูกทุ่งแท้ๆ “หมดมุก”

จ่อย รวมมิตร ศิลปินจากค่าย ยุ้งข้าวเรคคอร์ด ที่ก้าวสู่วงการเพลงลูกทุ่งด้วยการเป็นแชมป์เวทีประกวดร้องเพลง “ไมค์ทองคำ ซีซั่น 1” เจ้าของเพลงดังอย่าง กระเป๋าสมปอง, พระแอบ, หัวใจหล่นที่สกลนคร ที่ทั้งหมดล้วนเป็นเพลงสไตล์ลูกแท้และได้รับความนิยมจนถึงปัจจุบัน ขอยืนหนึ่งสวนกระแส! ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่สไตล์ลูกทุ่งแท้ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่เปลี่ยนจุดยืน เพราะเชื่อว่ายังมีแฟนที่นิยมฟังเพลงลูกทุ่งแท้ๆ อยู่!!

 

โดยล่าสุด จ่อย รวมมิตร พี่ใหญ่ของค่าย ยุ้งข้าวเรคคอร์ด กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ “หมดมุก” บทเพลงสุดบันเทิงเริงใจ ที่จะพาทุกคนย้อนวันวานไปกับมิวสิควีดีโอเกี่ยวกับหนังย้อนยุค

จ่อย รวมมิตร กล่าวว่า “กระแสเพลงลูกทุ่งอินดี้ที่มาแรง พี่จ่อยคิดว่าเป็นเรื่องดีนะที่ตลาดเพลงลูกทุ่งไทยบ้านเราคึกคัก แต่ตัวพี่จ่อยเองคงไม่เปลี่ยนแนวเพลงไปตามกระแสตลาด เพราะตัวพี่จ่อยเองคงไม่เหมาะ ซึ่งฐานคนฟังของพี่จ่อยส่วนใหญ่เป็นคนมีอายุ(หัวเราะ) จากนี้คงต้องทำการบ้านหนักขึ้นกับซิงเกิ้ลต่อๆไป เพื่อให้ถูกใจคนฟังเพลงลูกทุ่งแท้มากที่สุดครับ”

 

จ่อย รวมมิตร
จ่อย รวมมิตร
จ่อย รวมมิตร
จ่อย รวมมิตร