ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล เพลง มารร้ายคู่หมายรัก เสียงที่ดังไม่พอ แอมป์ ภูริกูลกฤษฎ์

แอมป์ ถ่ายทอดความรู้สึกผู้ชายปากแข็ง ร้อง “เสียงที่ดังไม่พอ”

Home / ข่าววงการเพลง / แอมป์ ถ่ายทอดความรู้สึกผู้ชายปากแข็ง ร้อง “เสียงที่ดังไม่พอ”

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ แอมป์ ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล ที่โชว์พลังเสียงในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ “เสียงที่ดังไม่พอ” เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง มารร้ายคู่หมายรัก ผลิตโดย จีเอ็มเอ็มทีวี นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต สน ยุกต์ ส่งไพศาล และนางเอกสาวสวยสุดปัง มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ งานนี้เจ้าตัวจัดเต็มสุดๆ เลยทีเดียว

 

แอมป์ ภูริกูลกฤษฎ์

แอมป์ ภูริกูลกฤษฎ์ เล่าว่า “เป็นเพลงสำหรับผู้ชายที่เป็นคนปากแข็ง ปากไม่ตรงกับใจ ทั้งๆ ที่รักแต่ไม่กล้าแสดงออก อยากบอกความในใจ แต่กลัวคิดไปเองคนเดียว ส่วนตัวแล้วเพลงนี้ร้องไม่ยาก แต่ก็ไม่ง่าย พื้นฐานคือต้องรู้เกี่ยวกับซีรีส์มาเพื่อเล่าต่อ เพลงจึงเป็นเพลงแนวเล่าเรื่องอธิบายความรู้สึกผสมกับแนวร็อกที่แสดงความเข้มแข็งของพระเอก เนื้อหาเพลงค่อนข้างเก็บกดบวกเศร้า แต่ยังฟังสบายๆ ร้องตามได้ไม่ยากครับ”

“กระแสตอบรับก็ดีมากครับ ทั้งเรื่องการร้องและเนื้อหาของเพลง ส่วนใหญ่ก็เปิดฟังให้อินไปกับซีรีส์ ก็รู้สึกดีใจมากครับที่แฟนๆ ชอบ ยังไงก็ฝากเพลง เสียงที่ดังไม่พอ ด้วยนะครับ ฟังพร้อมกับดูเนื้อเรื่องไปด้วย เพราะเพลงนี้สร้างมาเพื่อมาประกอบเนื้อเรื่องและตัวละคร ค่อนข้างสอดคล้องกัน ฟังไปดูไปอินแน่นอนครับ”

 

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ เสียงที่ดังไม่พอ จาก แอมป์ ภูริกูลกฤษฎ์ ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และสามารถโหลดฟังแชร์กันได้แล้วทาง Jook Music, Itunes Store, Spotify และ Digital Download กด *1232323 และติดตามชม “มารร้ายคู่หมายรัก” ทุกวันศุกร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และชมย้อนหลัง เวลา 23.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV