Bomb at Track DJ Henri Flure fukking hero Gypsy Bangkok Modern Dog Noi Pru Retrospect Two Pee Southside Urboy TJ น้อย พรู โมเดิร์นด็อก

น้อย พรู , โมเดิร์นด็อก นำทีมศิลปินสาดความมัน ในคอนเสิร์ต Gypsy Bangkok

Home / ข่าววงการเพลง / น้อย พรู , โมเดิร์นด็อก นำทีมศิลปินสาดความมัน ในคอนเสิร์ต Gypsy Bangkok

 

ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากสำหรับ คอนเสิร์ต Gypsy Bangkok ที่หัวหน้าเผ่า “สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์” จัดหนักวิถีความสนุกสุดเสรี ยกปาร์ตี้แบบจัดเต็มมาไว้ที่เมืองหลวงเป็นครั้งแรก โดยเนรมิต ยิปซีทาวน์ (ช่างชุ่ย) เป็นดินแดนร้างของชนเสรี เพื่อให้ทุกคนได้สนุกไปกับความบ้าคลั่งของปาร์ตี้และตื่นตาตื่นใจไปกับแสงสีของโลกใหม่ พร้อมด้วยแฟชั่นการแต่งกายสไตล์ Mad Max มารวมตัวกัน และกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน อย่าง การขว้างขวานชิงรางวัล, Stunt show และการประกวดมิสยิปซีบางกอก อีกทั้งยังสาดดนตรีสไตล์ ร็อค, ฮิพฮอพ, แดนซ์ มาไว้ภายในงานนี้ ทำให้ทุกคนได้กระโดดโลดเต้นอย่างอิสระ และอีกหนึ่งไฮท์ไลท์ของงาน ยังมีการรวมตัวของเหล่าแก๊งค์มอเตอร์ไซค์ที่มาสร้างสีสันภายในงานมากกว่า 1,000 คัน เรียกได้ว่าเป็นงานที่เต็มไปด้วยแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ภายในงานเดียวกัน

 

ภายในงาน Gypsy Bangkok เต็มไปด้วยความสนุกสุดมันส์จากทัพศิลปินมากกว่า 20 ชีวิตที่ตั้งใจมาสาดความสุขให้กับชาวยิปซีบางกอก เริ่มต้นด้วยเวทีเมนสเตจ ที่ประเดิมด้วยศิลปินน้องใหม่มาแรง อย่าง “BOMB AT TRACK” เรียกกระแสคนดูเปิดตัวระเบิดความมันก่อนใคร ต่อด้วย “UrboyTJ” สายฮิพฮอพที่มาฉุดคร่าหัวใจสาวๆ และหนุ่มๆ ภายในงานให้คล้อยตาม ออกแอ็คชั่นไปกับเพลง เค้าก่อน, วายร้าย ฯลฯ ก่อนที่จะจัดหนักต่อไปกับกลุ่มนักรบเสียงเพลงสุดระห่ำอย่าง “Retrospect” ที่ทำให้เมืองหลวงร้อนระอุดั่งเปลวเพลิง

Gypsy Bangkok
UrboyTJ
Gypsy Bangkok
Retrospect

 

จากสายร็อคสลับขั้วไปต่อกันที่ฮิพฮอพตัวพ่อ “Fukking Hero” ที่มาสาดเพลงด้วยภาษากวี ผู้นำอารยธรรมทางดนตรี มาปลุกกระแสความมันบนเวที ก่อนจะส่งเวทีต่อให้กับ “Two Pee Southside” แร็พเปอร์หนุ่มหล่อใน พ.ศ.นี้ ที่จะมาเปลี่ยนดินแดนร้างให้เป็นความมันแบบไร้ขีดจำกัด เสียงกรี๊ดจากสาวๆ ยิปซีบางกอกค่อยๆ มีพลังมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ในขณะเดียวกันนั้นอีกซีกหนึ่งของงานยิปซีบางกอก เหล่าสายปาร์ตี้ก็ไม่พลาด ไปกับเหล่า DJ อย่าง “Dj Faahsai / Make you Freak / DJ ROXY JUNE / Dj Henri” ที่ตีความมันส์มาคู่กับเวทีเมนสเตจด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าใครชอบสายไหนก็ประจำจุดเวทีนั้นไป!

Gypsy Bangkok
Fukking Hero
Gypsy Bangkok
Two Pee Southside

 

กลับมาสลับอารมณ์ไปกับเวทีเมนสเตจ ด้วยศิลปินสุดติสท์ อย่าง “น้อย พรู” ที่ถึงแม้จะบาดเจ็บ แต่ก็โชว์เรียกพลังความสนุกจนคนดูมิอาจละสายตาไปกับการเคลื่อนไหวร่างกายของน้อยได้เลย แถมงานนี้ยังได้หัวหน้าเผ่า “สุกี้” ขึ้นมาแจมความสนุกได้อย่างลงตัว เวลาผ่านไปใกล้จะช่วงท้ายแต่ดูเหมือนพลังของชาวยิปซีบางกอกยังมีเหลือล้นเพื่ออีก 2 วงที่เหลือ คือ “วงฟลัวร์” ที่มาพร้อมเพลงฮิต กันและกัน, ฤดูที่ฉันเหงา เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่น และปิดท้ายคอนเสิร์ต Gypsy Bangkok ด้วยวงดนตรีร็อคระดับตำนานอย่าง “โมเดิร์นด็อก” ที่มาเต็มสุดพลัง สาดเพลงฮิต อย่าง บุษบา, ตาสว่าง ฯลฯ กระโดดกันไม่ยั้งเป็นการส่งท้ายก่อนกลับบ้าน

Gypsy Bangkok
น้อย พรู
Gypsy Bangkok
วงฟลัวร์
Gypsy Bangkok
โมเดิร์นด็อก

 

ถือเป็น 10 ชั่วโมงเต็มที่ชาวยิปซีบางกอกกว่า 3,500 คน ได้มัน สนุก เดือด ไปกับคอนเสิร์ตและกิจกรรม Gypsy Bangkok … ใครที่พลาดปีนี้ อดใจรอปีหน้าได้เลย!!