ต้องมีคนชดใช้ ธัญญ่า อาร์สยาม

ธัญญ่า อาร์สยาม ออกปาก “นึกหน้าคนที่เกลียด!” ถ่ายทอดเพลง “ต้องมีคนชดใช้”

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ธัญญ่า อาร์สยาม ออกปาก “นึกหน้าคนที่เกลียด!” ถ่ายทอดเพลง “ต้องมีคนชดใช้”

เก่งรอบด้านของจริง สำหรับสาวอีสานมหัศจรรย์ ธัญญ่า อาร์สยาม ที่มาชิมลางสายงานละครครั้งแรก ด้วยการร้องเพลง “ต้องมีคนชดใช้” เพลงประกอบละคร “ซิ่นลายหงส์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 งานนี้เจ้าตัวขอโชว์ลูกคอเต็มที่ แถมบิ้วท์แรงแค้นแรงเกลียดให้หนัก! เพื่อถ่ายทอดอารมณ์เพลงอย่างสมจริง!!

 

“ตื่นเต้นมากค่ะที่ได้ร้องเพลงประกอบละครครั้งแรก ‘ต้องมีคนชดใช้’ ตอนแรก รู้สึกว่าเป็นงานยากแน่ๆ ต่างกับเพลงของเรา ที่เราจะร้องเป็นตัวเรา ซึ่งส่วนมากเพลงก็จะมีอารมณ์เศร้า รัก แต่มันก็คือตัวเรา แต่ว่าพอมาเป็นเพลงประกอบละคร มันต้องใส่อารมณ์เป็นตัวละครว่าบุคลิกเป็นยังไง รู้สึกแบบไหน ใส่ความเป็นตัวละครเข้าไปให้เยอะที่สุด ใช้อารมณ์มากกว่าเพลงปกติ ที่สำคัญยังมีท่อนเพลงที่ร้องเป็นภาษาอีสานเข้าไปด้วย ทำให้เพลงน่าฟัง มีเสน่ห์ยิ่งขึ้น”

 

เนื้อหาของเพลง ‘ต้องมีคนชดใช้’ เป็นอารมณ์ที่ผู้หญิงคนหนึ่งมีความแค้นฝังในใจ มีคนทำร้ายเขามาตลอด และเขาก็จะตามเอาคืนทุกคนอย่างสาสม ทุกคนต้องพินาศ เขาถึงจะตายตาหลับ ถามว่ายากไหม ก็ยาก แต่ถ้าเรานึกถึงหน้าคนที่เราเกลียดมากๆ แรงแค้น แรงเกลียด มันก็สื่ออารมณ์เพลงได้ไม่ยากค่ะ(หัวเราะ) ฝากติดตามเพลงต้องมีคนชดใช้ด้วยค่ะ ธัญญ่าตั้งใจถ่ายทอดมาก เพลงนี้ได้โชว์ความสามารถอีกด้านนึงที่เราไม่เคยทำมาก่อน ฟังพร้อมกันทั่วประเทศทาง JOOX และติดตามชมละคร ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.45 น. และวันศุกร์ 18.25 น. ทางช่อง 8 ค่ะ” ธัญญ่า อาร์สยาม กล่าว

 

ธัญญ่า อาร์สยาม
ธัญญ่า อาร์สยาม
ธัญญ่า อาร์สยาม
ธัญญ่า อาร์สยาม
ธัญญ่า อาร์สยาม
ธัญญ่า อาร์สยาม