วง Fly วงฟลาย เพื่อนพ้องร้องเพลงฟลาย

มันส์สุดๆ! ฮิวโก้-บิลลี่-ปู แบล็กเฮด นำทีมเพื่อนพ้อง ร้องเพลง “วงฟลาย”

Home / ข่าววงการเพลง / มันส์สุดๆ! ฮิวโก้-บิลลี่-ปู แบล็กเฮด นำทีมเพื่อนพ้อง ร้องเพลง “วงฟลาย”

 

มันส์สุดๆ สมการรอคอยของแฟนเพลง สำหรับคอนเสิร์ต FLY Project 2018 “เพื่อนพ้องร้องเพลงฟลาย” คอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 15 ปี ของ วงฟลาย เมื่อค่ำวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี งานนี้นำทีมโปรโมเตอร์โดย โรเบิธท ไล พริทเชทท จาก 9NA Company Limited โปรโมเตอร์มากประสบการณ์จากผลงานระดับประเทศมากมาย เสิร์ฟความมันส์สำหรับแฟนๆ ที่ยังคงคิดถึง วงฟลาย โดยเฉพาะ

 

หลังจากหายไป 15 ปี วันนี้ วงฟลาย หนึ่งวงร็อคแถวหน้าของเมืองไทยที่หลายคนยังคิดถึง กลับมาพร้อมสมาชิกที่ทุกคนคุ้นเคย นำโดย คมจักร บุญรอด(แจ็ค) , ชาลี สาลี่(ชาลี) , พันธ์วิวัฒน์ สโรบล(อ๊อฟ) , ประวีณ เปี่ยมนิติกร(วิน) และ ธานี พรมศรี (ก้อย Y Not 7) ที่ครั้งนี้เตรียมความพร้อมมาเต็มร้อยเพื่อคอนเสิร์ตนี้ โดยทุกเพลงในโชว์จะถูกเรียบเรียงใหม่ ผ่านการถ่ายทอดโดยศิลปินรับเชิญที่เป็นเพื่อนพ้องของ วงฟลาย มากันเต็มเวที โดยได้โปรดิวเซอร์มือเก๋า โสฬส ปุณกะบุตร ร่วมสร้างสรรค์โชว์นี้อีกด้วย

เพื่อนพ้องร้องเพลง วงฟลาย
รวมเหล่าศิลปินที่มาร่วมร้องเพลง วงฟลาย
เพื่อนพ้องร้องเพลง วงฟลาย
แจ็ค วงฟลาย

 

บรรยากาศหน้างานตั้งแต่ช่วงเย็นเต็มไปด้วยแฟนเพลง วงฟลาย ที่พร้อมต่อแถวรอเข้าไปชมคอนเสิร์ตของพวกเขา จนกระทั่งได้เวลาโชว์ช่วงสองทุ่มโดยประมาณ ได้พิธีกรรับเชิญอย่าง ปุ๋ย โชคชัย เจี่ยเจริญ พูดเกริ่นถึงที่มาที่ไปของ วงฟลาย พร้อมเชิญชวนให้แฟนๆ ลุกขึ้นมาจากที่นั่งเพื่อไปที่หน้าเวที เริ่มต้นด้วยศิลปินรับเชิญคนแรก “ฮิวโก้ จุลจักร” ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้สนั่นฮอลล์ ซึ่งฮิวโก้ได้นำสองเพลงของ วงฟลาย มาร้องใหม่ในสไตล์ของเขาเอง อย่าง “ชาวนากับงูเห่า” และ “แพ้คนสวย” จากนั้นก็ต่อด้วย “บิลลี่ โอแกน” อีกหนึ่งศิลปินร็อคในตำนาน ที่มาในเพลง “ยังไม่ไปไหน” และ “เกลียด” เป็นสองเพลงซึ้งๆ ของ วงฟลาย ที่หลายคนร้องตามได้ และถือเป็นอีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่โดนใจใครหลายคน

เพื่อนพ้องร้องเพลง วงฟลาย
ฮิวโก้ เท่เหมือนเดิม
เพื่อนพ้องร้องเพลง วงฟลาย
บิลลี่ เข้มมม

 

ไม่รอช้า ต่อกันกับศิลปินคนถัดไป “ต้าร์ Mr.Team” ที่เลือกเพลงช้า “บัวช้ำน้ำขุ่น” มาบิ้วท์อารมณ์ซึ้งๆ ก่อนที่จะมาคั่นด้วยเพลงสนุกๆ ที่พร้อมชวนทุกคนมา “บิน” ไปด้วยกัน จากนั้นก็ถึงคิวของ “ปู แบล็กเฮด” แขกรับเชิญคนต่อไปที่นำเพลง “พายุในใจ” และ “สโนว์ไวท์” มาร้องให้เพื่อนพ้องแฟนเพลงได้ร่วมร้องตามไปด้วยกัน

เพื่อนพ้องร้องเพลง วงฟลาย
ร่วมร้อง ร่วมร็อก!!
เพื่อนพ้องร้องเพลง วงฟลาย
ปู แบล็คเฮด

ความสนุกของคอนเสิร์ตผ่านไปได้ครึ่งทาง มาต่อกันที่ “จั๊ก ชวิน” กับเพลง “อยากตบปากตัวเอง” และมีเซอร์ไพร์ซจาก “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ที่ขึ้นมาร้องเพลงซึ้งอย่าง “กุมภาพันธ์” ร่วมกับ “ต้าร์ Mr.Team” เรียกน้ำตาจากผู้ชมได้เลยทีเดียว พร้อมสนุกต่อกับเพลง “คนขี้อิจฉา” ก่อนส่งหน้าที่ให้กับเพื่อนพ้องนักร้องคนถัดไป “หมู มูซู” และ “อิงกฤต (The Voice)” ที่มาในเพลง “อย่าโกรธฉัน” และ “ซึ้งใจจริงๆ” แล้วก็มาถึงแขกรับเชิญคนสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” กับสองเพลงของ วงฟลาย ที่เลือกมาร้องในคอนเสิร์ตอย่าง “ผมไม่ใช่วัว” และ “ใบไม้” เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้กระหึ่ม ก่อนจะส่งท้ายค่ำคืนสนุกๆ ของคอนเสิร์ต “เพื่อนพ้องร้องเพลงฟลาย” กันด้วยเพลง “ยังไม่ไปไหน” โดยเหล่าศิลปินที่มาขึ้นโชว์ทั้งหมดพร้อมด้วยโปรดิวเซอร์ของงาน โสฬส ปุณกะบุตร

เพื่อนพ้องร้องเพลง วงฟลาย
อิงกฤต (The Voice) สาวสวยคนเดียวบนเวทีนี้
เพื่อนพ้องร้องเพลง วงฟลาย
เพลงซึ้งๆ ก็มี

 

นอกจากจะได้สนุกกับวงร็อคที่หลายคนคิดถึงกันแล้ว รายได้ส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ต “เพื่อนพ้องร้องเพลงฟลาย” ทั้งจากการจำหน่ายบัตร และ รายได้จากการจำหน่ายของที่ระลึกหน้างาน จะนำไปมอบให้กับโรงเรียนบ้านเด็กรามอินทรา สังกัดมูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอดในประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สาขากรุงเทพฯ… โปรเจ็กต์ต่อไปของ วงฟลาย จะมีอะไรมาเซอร์ไพร์ซแฟนเพลงอีกนั้น สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ : วง FLY หรือ 9NA Concerts & Events Organizer