ชะนี 4.0 ผู้สาวขาเลาะ ลำไย ไหทองคำ อาม ชุติมา

ลำไย ไหทองคำ เชิดใส่ “ผู้สาวขาเลาะ”! ปล่อยเพลงใหม่ “ชะนี 4.0” อย่างซี้ดดด!!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ลำไย ไหทองคำ เชิดใส่ “ผู้สาวขาเลาะ”! ปล่อยเพลงใหม่ “ชะนี 4.0” อย่างซี้ดดด!!

 

ปัญหาระหว่าง อาม ชุติมา โสดาภักดิ์ ผู้แต่งเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” กับ ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ นายห้างค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด ยังไม่คลี่คลาย เพราะฟ้องกันนัวเนีย ซ้ำยังเดือดร้อนมาถึง ลำไย ไหทองคำ เพราะแว่วว่า อาม ชุติมา จะไม่อนุญาตให้ร้องเพลงหากิน ซึ่งสร้างชื่อจนลำไยมีงานโชว์ตัวเข้ามาอย่างต่อเนื่อง สร้างเม็ดเงินเข้ามามหาศาลจนถึงทุกวันนี้

 

แต่ล่าสุด ลำไย ไหทองคำ ขอเชิดใส่ทุกปัญหาด้วยผลงานซิงเกิ้ลใหม่ “ชะนี 4.0” ที่คราวนี้มาในมาดใหม่ลุคอินเตอร์ หน้าผม นม หุ่น ปังสุดๆ! ส่วนท่าเต้นก็แซ่บไม่แพ้ผู้สาวขาเลาะ เพราะยังคงคอนเซ็ปต์กระเด้งกระดอนสะโพก แถมภาพที่ปล่อยออกมาก็แย้มๆ ซี้ดกว่าเคย!!

ลำไย ไหทองคำ
แซ่บกระแทกสายตา
ลำไย ไหทองคำ
ลำไย ไหทองคำ

สำหรับเพลง ชะนี 4.0 เป็นอะไรที่เปลี่ยนลุคลำไยไปเลย หน้า ผม หุ่น คอสตูม ทุกอย่างสวยงามอินเตอร์มากๆ ลำไยผอมลงด้วย หลายๆ คนชมว่าหุ่นดีขึ้น ก็ทำให้เรามีความมั่นใจในการเต้นการแสดงมากขึ้น เมื่อก่อนเคยถูกด่าว่าใส่ชุดว่ายน้ำเต้นมีแต่เซลลูไลท์ก็นอยด์นะ เลยฟิตตัวเองเต็มที่ มาซิงเกิ้ลนี้ก็ยังใส่ชุดว่ายน้ำอยู่(หัวเราะ) แต่เราเฟิร์มกว่าเดิม ก็กล้าโชว์มากขึ้น”

ส่วนการเต้นก็ยังคงความแซ่บเหมือนเดิม ขึ้นชื่อว่าเป็นลำไยไม่แซ่บไม่ได้ แต่เป็นอะไรที่แซ่บแบบอินเตอร์ ถือว่าเป็นอีกงานหนึ่งที่เราได้พัฒนาตัวเองขึ้นไปอีกให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกัน ส่วนปัญหาที่เกิดขึ้นขณะนี้คงต้องรอให้ทางผู้ใหญ่ดำเนินการในส่วนของผู้ใหญ่ เราเป็นนักร้องก็มีหน้าที่ร้องเพลงให้ความสุขกับประชาชน ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดค่ะ ฝากติดตามซิงเกิ้ลใหม่ของลำไยด้วยนะคะ”

 

ลำไย ไหทองคำ
สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ
ลำไย ไหทองคำ
หุ่นปังมาก