15 หยกๆ 16 หย่อนๆ DJ BOTCASH DJ LEO GANCORE CLUB EFM x CHILL on The Beach กวาง AB Normal ชิล ออน เดอะ บีช วงเคลียร์ สิงโต นำโชค หนุ่ม กะลา อะตอม ชนกันต์

อะตอม ชวนย้อนวัยไปปาร์ตี้ริมหาด CHILL on The Beach #15

Home / ข่าววงการเพลง / อะตอม ชวนย้อนวัยไปปาร์ตี้ริมหาด CHILL on The Beach #15

อีเอฟเอ็ม 104.5 และ ชิล ออนไลน์ จับมือกันเพื่อความมันเต็มรูปแบบ กับมหกรรมฟรีคอนเสิร์ตปาร์ตี้ริมทะเลที่ใหญ่ที่สุด! ในงาน EFM x CHILL on The Beach #15 (อีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ บีช ครั้งที่ 15) 15 หยกๆ 16 หย่อนๆ รับประกันเพลย์ลิสต์ ดนตรี แฟชั่น ตอนคุณอายุ 15 จะกลับมาอีกครั้ง พร้อมทัพศิลปินที่จะมาร่วมสร้างความสนุกสุดมัน อาทิ กวาง AB Normal, สิงโต นำโชค, อะตอม ชนกันต์, หนุ่ม กะลา และ วงเคลียร์ พร้อมเปิดฟลอร์แดนซ์ย้อนวัยไปกับ DJ Leo Gancore Club และ DJ Botcash ในเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ที่ เดอะ รีเจ้นท์ ชะอํา บีช รีสอร์ท

โดย “อะตอม ชนกันต์” เป็นตัวแทนศิลปินเผยว่า “ดีใจมากครับที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับกิจกรรม ของ อีเอฟเอ็ม 104.5 และ ชิล ออนไลน์ครั้งนี้ เอาจริงๆ งาน ชิล ออน เดอะ บีช ถือเป็นปาร์ตี้ริมทะเลที่ประสบความสำเร็จมาโดยตลอด ครั้งนี้ก็จัดมาเป็นครั้งที่ 15 แล้ว ยิ่งตอกย้ำความสำเร็จ รับประกันความสนุกอย่างเช่นทุกปี ยิ่งเห็นไลน์อัพศิลปินยิ่งว้าว เพราะเชื่อว่าหลายๆ คนตอนอายุ 15-16 ต้องเคยหัวเราะ และร้องไห้ไปกับเพลงของศิลปิน ที่มาร่วมงานนี้แน่ๆ แถมคุณอาจได้แดนซ์ยับไปพร้อมๆ กับกระทบไหล่ดีเจของเอ-ไทม์ฯ ที่จะมาคอยสร้างสีสันตลอดทั้งคืน ที่สำคัญงานนี้จัดขึ้นฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ใครมีบัตรในมือแล้วมาเจอกันนะครับเคลียร์คิวคุณให้ว่าง แล้วมาชาร์จแบตร่างกายส่งท้ายปีไปกับ อีเอฟเอ็ม 104.5 และ ชิล ออนไลน์ และอย่าลืมเตรียมบัตรประชาชนมาให้พร้อม ผู้เข้าชมงานต้องมีอายุ 20 ปี บริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้นนะครับ”