ก๊อตจิ เทยเที่ยวไทย จันทร์ Shock โลก ปู๊น...ปู๊น จันทร์ Shock โลก ปู๊น..ปู๊น Party กระโดดขึ้นมาเซ่! ตั๊ก บริบูรณ์ นนท์ ธนนท์ นิว นภัสสร ป๊อบ ปองกูล พลอย หอวัง พล่ากุ้ง ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์ ลิปตา อาร์ต มารุต อุล ภาคภูมิ เจนนี่ เทยเที่ยวไทย เป๊ก เปรมณัช เผือก พงศธร แจ็ค แฟนฉัน โอ๊ต-ปราโมทย์

โอ๊ต-อาร์ต ทำแฟนๆฟิน ‘จันทร์ Shock โลก Party’ คนดังร่วมแจมเพียบ!

Home / ข่าววงการเพลง / โอ๊ต-อาร์ต ทำแฟนๆฟิน ‘จันทร์ Shock โลก Party’ คนดังร่วมแจมเพียบ!

บัตรหมดอย่างรวดเร็วกับความสนุกที่ได้รับเสียงตอบรับดีเกินคาดจนต้องจัดขึ้นเป็นปีที่สอง จากรายการวิทยุสุดฮิต “จันทร์ Shock โลก ปู๊น…ปู๊น” ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี สู่งาน “EFM จันทร์ Shock โลก ปู๊น..ปู๊น Party กระโดดขึ้นมาเซ่!” โดยสองคู่ซี้ ดีเจ.โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจ.อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ที่เรียกเสียงฮาจนน้ำตาเล็ด ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย เมื่อวันก่อน

เริ่มต้นอุ่นเครื่องเรียกเสียงฮาด้วยความสนุกจากไฮไลท์ของแขกรับเชิญที่เคยร่วมสร้างสีสันในรายการ ทั้ง ป๊อบ ปองกูล, พลอย หอวัง, ก๊อตจิ – เจนนี่ เทยเที่ยวไทย และ ตั๊ก บริบูรณ์ ที่ทำเอาผู้ชมฮาจนขากรรไกรค้าง จากนั้นถึงคิวเผยตัวละครลับ “ส้ม มาร์คกี้” ขึ้นมาบนเวที สาวคนที่ทำให้ดีเจ.อาร์ตต้องเสียอาการ เพราะถูกอำในรายการมาหลายตอนว่าส้มเป็นผู้ช่วยภรรยาจนหลายๆ คนเชื่อ แต่ที่ไหนได้กลายเป็นสาว จียอน ขึ้นมาโชว์ลีลาเซ็กซี่ควงไม้คิวหลอกหนุ่มอาร์ตแทน งานนี้เรียกเสียงฮากันได้ยกใหญ่ ด้านโอตะโอ๊ตแม้ไม่มีสาวๆ มาให้ชื่นใจบนเวทีก็เลยขอจับกีตาร์โชว์เพลง งู้ยยยยยยยยยยย เพลงที่ได้แรงบันดาลใจจากสาว เจน BNK48 ที่ตัวเองปลื้ม ตอนที่เจอกันช่วงจัดรายการวิทยุ ให้ฟังกันสดๆ เป็นครั้งแรก

จากนั้นเป็นช่วงวีไอพีที่ได้ แจ็ค แฟนฉัน มาเป็นแขกรับเชิญชวนผู้ชมตอบคำถามฮาๆ ตามสไตล์รายการ แต่โดน โอ๊ต – อาร์ต ย้อนศรใช้เงินค่าตัวของแจ็คมาแจกเป็นรางวัลให้ผู้ชมที่ตอบถูกเล่นเอาเจ้าตัวถึงกับหน้าซีด แถมด้วยคำถามพิเศษจากพี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ที่ส่งบัตรคอนเสิร์ตมาเป็นรางวัลให้ผู้ชมอีกด้วย จากนั้นทั้งสองหนุ่มก็เปลี่ยนเวทีเป็นห้องจัดรายการวิทยุให้ผู้ชมได้โทรมาตอบคำถามเหมือนในรายการ เพื่อชิงรางวัลใหญ่อย่างรถจักรยานยนต์ Vespa มูลค่า 1 แสนบาท ที่เอามาแจกจริงกันถึงในงาน แต่ละคำถามถึงจะคาดไม่ถึงแต่ผู้ชมที่เป็นแฟนรายการก็ตอบได้และคว้ารางวัลใหญ่กลับบ้านได้สำเร็จ

สนุกส่งท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มๆ วง ลิปตา และเพื่อให้สมกับชื่องานในครั้งนี้ทั้งโอ๊ตและอาร์ตก็แปลงร่างเป็นพี่เจ เจตริน ชวนผู้ชมกระโดดกันต่อในเพลง ฝากเลี้ยง และ ประมาณนี้หรือเปล่า ที่จัดเต็มทั้ง ร้อง เต้น แร็ป รู้ตัวอีกทีก็ลงไปหอบบนพื้นทั้งคู่ เป็นการอัพเลเวลความสุขที่คนดูได้ฮาตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม แถมความสนุกในปาร์ตี้ปี 2 ครั้งนี้ ยังมีเพื่อนๆ ในวงการมาให้กำลังใจกันเหมือนเคย ทั้ง ดีเจ.เผือก พงศธร, เป๊ก เปรมณัช, นิว นภัสสร, ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์, นนท์ ธนนท์, อุล ภาคภูมิ และ พล่ากุ้ง ความสนุกแบบนี้ยังมีให้ติดตามกันได้ตลอดทั้งปี แค่ฟังที่คลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 ทุกช่วงดีเจ หรือคลิ๊กที่ www.efm.fm

โอ๊ต ปราโมทย์ ทุ่มเงินเกิน 10 ล้าน ซื้อบ้านทำออฟฟิศ