SPICYDISC HITSTORY 14 ปีใน 1 วัน คอนเสิร์ต สไปร์ซซี่ ดิสก์ ละอองฟอง

ละอองฟอง คอนเฟิร์มความสนุก ‘สไปร์ซซี่ ดิสก์ ฮิตสตอรี่’

Home / ข่าววงการเพลง / ละอองฟอง คอนเฟิร์มความสนุก ‘สไปร์ซซี่ ดิสก์ ฮิตสตอรี่’

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีแฟนๆ ถามถึงกันอย่างมากมายว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นพวกเขาโชว์ร่วมกันอีกครั้งกับ La – Ong – Fong (ละอองฟอง) ศิลปินป็อบเบอร์แรกจากค่าย SPICYDISC (สไปร์ซซี่ ดิสก์) ล่าสุดพวกเขาได้หวนคืนเวทีอีกครั้งใน “Leo Presents SPICYDISC HitStory 14 ปีใน 1 วัน” (ลีโอ พรีเซ้นท์ สไปร์ซซี่ ดิสก์ ฮิตสตอรี่ 14 ปีใน 1 วัน) คอนเสิร์ตฉลอง 14 ปี สไปร์ซซี่ ดิสก์ ทุกเพลงฮิตมีเรื่องราว ที่จะเกิดขึ้น ในวันเสาร์ ที่ 10 พฤศจิกายน 25561 ณ SHOW DC OASIS ARENA (โชว์ ดีซี โอเอซิส อารีน่า) งานนี้บอกได้คำเดียวว่าเต็มอิ่มสุดๆ เพราะในคอนเสิร์ตนี้นอกจะอัดแน่นด้วยศิลปินตั้งแต่ยุคแรกจนถึงปัจจุบันกว่า 60 ชีวิต 24 วง มาบรรเลงเพลงฮิตตลอด 14 ปีของค่ายสไปร์ซซี่ ดิสก์ ให้ทุกคนได้ฟินกันตลอด 4 ชั่วโมงเต็ม แรกได้ว่าไม่มีเพลงไหนที่คุณร้องตามไม่ได้อย่างแน่นอน โดยหนึ่งในศิลปินที่จะขึ้นไปมอบความสนุกในวันนั้นอย่าง ละอองฟอง ได้เล่าถึงความพิเศษที่จะเกิดขึ้นให้เราฟังคร่าวๆ ให้ฟังว่า

ละอองฟอง
ละอองฟอง

“เป็นคอนเสิร์ตที่อยากให้ทุกคนไปร่วมแชร์ความสนุกด้วยกันค่ะ ซึ่งแต่ละบทเพลงที่เราจะนำมาร้องในวันนั้นล้วนแล้วแต่เป็นเพลงที่ทุกคนชื่นชอบ และร้องตามได้อย่างแน่นอน ยกตัวอย่างเพลงฮิตที่ทุกคนรู้จักของค่ายเราก็จะมีเพลง เธอทั้งนั้น ของ Groove Riders ที่เราได้นำมาทำใหม่สำหรับเป็นเพลงธีมในคอนเสิร์ตครั้งนี้ หรือจะเป็นเพลง ปิดผนึก ของ Friday (ฟรายเดย์), วันเวลาที่หายไปของ Knock The Knock (น็อค เดอะ น็อค), อยู่ให้ฉัน ของ เราระบาย, คำบางคำ ของ Sqweez animal (สควีซ แอนนิมอล), แอบชอบ ของพวกเรา ละอองฟอง ซึ่งแต่ละบทเพลงที่เราเอ่ยถึงเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น เพราะในวันจริงเรายังมีเพลงอีกเพียบมาร้องให้ทุกคนได้ฟังกันค่ะ

ความพิเศษของคอนเสิร์ตนี้อีกอย่างคือคุณจะได้เจอกับศิลปินที่คุณชื่นชอบ และไม่ได้ชมมานานไม่ว่าจะเป็นวง Friday (ฟรายเดย์), Groove Riders (กรู๊ฟ ไรเดอร์ ก้อ, กั้ง, มาตร), Knock the Knock (น็อค เดอะ น็อค), Good September (กู๊ด เซ็ปเทมเบอร์), SHO Lullaby (โช เราระบาย), Save Da Last Piece (เซฟ ดา ลาส พีส), Funky Wah Wah (ฟังกี้ วาวา), Kidnappers (คิดแน็ปเปอร์ส) รวมถึงพวกเรา ละอองฟองด้วย (หัวเราะ) ไม่หมดเพียงเท่านั้นเรายังมีน้องๆ ศิลปินอีกมากมายขึ้นมามอบความสนุกในคอนเสิร์ตครั้งนี้ อาทิ Sqweez Animal (สควีซ แอนนิมอล), Knock the Knock (น็อค เดอะ น็อค), Good September (กู๊ด เซ็ปเทมเบอร์), Wan Thanakrit (ว่าน ธนกฤต), Mild (มายด์), The Parkinson (เดอะ พาร์คินสัน), The Rube (เดอะ รู้บ), Helmetheads (เฮลเมทเฮดส์), Nap A Lean (แนป อะ ลีน), Morning Soon (มอร์นิ่ง ซูน), Zom Marie (ส้ม มารี), Pills (พิลส์), TAPE (เทป), No One Else (โน วัน เอลส์) และ Aomsin (ออมสิน) สำหรับการเตรียมตัวแน่นอนว่าศิลปินทุกคนต่างก็ฟิตซ้อมกันอย่างขมักเขม้นเพื่อให้แฟนๆ ทุกคนได้ปลดปล่อยพลังงานให้ความสุขไปด้วยกัน และแน่นอนว่าทุกเพลงที่เรานำมาบรรเลงจะต้องเป็นเพลงฮิตที่ทุกคนร้องตามได้อย่างแน่นนอนค่ะนอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพร์สพิเศษที่เราเตรียมมามอบให้ทุกคนได้สนุกกันอีกเพียบค่ะ”

บอกเลยว่างาน “Leo Presents SPICYDISC HitStory 14 ปีใน 1 วัน” (ลีโอ พรีเซ้นท์ สไปร์ซซี่ ดิสก์ ฮิตสตอรี่ 14 ปีใน 1 วัน) คอนเสิร์ตฉลอง 14 ปี สไปร์ซซี่ ดิสก์ ทุกเพลงฮิตมีเรื่องราว..เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่คุ้มค่าแก่การชมจริงๆ และถ้าใครอยากรู้ว่าทำไมเราถึงเรคคอมเมนให้ทุกคนไป ต้องลองไปชมให้เห็นเองกับตา ในวันเสาร์ ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ณ SHOW DC OASIS ARENA (โชว์ ดีซี โอเอซิส อารีน่า) ประตูเปิด 16.00 น. เป็นต้นไป สามารถหาซื้อบัตรได้ทาง Ticketmelon บัตรราคา 999 บาท บอกได้คำเดียวว่าคุ้มมาก และรับประกันฮิตทุกเพลง