เสก จำคุก เสก โลโซ เสกสรรค์ ศุขพิมาย

ศาลสั่งจำคุก! เสก โลโซ 3คดี เสพยา-ยิงปืน-ข่มขู่เจ้าหน้าที่

Home / ข่าววงการเพลง / ศาลสั่งจำคุก! เสก โลโซ 3คดี เสพยา-ยิงปืน-ข่มขู่เจ้าหน้าที่

เมื่อวันที่ 25 ต.ค. ศาลจังหวัดมีนบุรีได้อ่านคำพิพากษาคดีของ เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย จำเลยในความผิดขัดขวางเจ้าพนักงานในการปฏิบัติตามหน้าที่ เสพยาเสพติด และมีอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

โดยศาลพิพากษาความผิดทั้ง 3 ข้อหา ดังนี้ จำคุก 1 ปี ตาม พ.ร.บ.อาวุธปืนฯ รับสารภาพลดโทษเหลือ 6 เดือน , ฐานต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่โดยขู่เข็ญว่าจะประทุษร้ายโดยมีอาวุธปืน จำคุก 1 ปี 6 เดือน และคดีเสพยาเสพติด จำคุก 6 เดือน รวมจำคุกคดีนี้ทั้งสิ้น เป็น 1 ปี 18 เดือน นอกจากนี้ยังรวมคดีทำร้ายร่างกายทอมคนสนิทของอดีตภรรยาอีก 1 ปี 3 เดือน รวมทั้งสิ้นเป็น 2 ปี 21 เดือน และให้นับโทษจำเลยต่อจากคดี พ.ร.บ.อาวุธปืนฯ ของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช คือ จำคุก 5 วัน โดยไม่รอลงอาญา-ปรับ 2,000 บาท

ทั้งนี้ ที่ศาลได้มีคำสั่งออกมานั้น เพราะเห็นว่าเคยให้โอกาสกลับตัวเป็นคนดีในการรอลงอาญาคดีอื่นไว้แล้ว อีกทั้งยังมีการกระทำที่ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย จำเลยยังมากระทำผิดซ้ำในช่วงเวลารอลงอาญา จึงไม่สมควรให้รอลงอาญาอีก

ต่อมา เสก โลโซ ได้เดินทางมาพร้อม อีฟ แฟนสาว เพื่อขอประกันตัวเองและได้เตรียมหลักทรัพย์มายื่นประกันตัว ซึ่งต้องรอศาลพิจารณาว่าจะอนุญาตให้ประกันตัวหรือไม่ หากไม่อนุญาตจะควบคุมไปรับโทษยังเรือนจำต่อไป