กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง ดา เอ็นโดรฟิน

ดา เอ็นโดรฟิน เซอร์ไพรส์! เงาเสียงขนเพลงมาประชันสนั่นเวที!

Home / ข่าววงการเพลง / ดา เอ็นโดรฟิน เซอร์ไพรส์! เงาเสียงขนเพลงมาประชันสนั่นเวที!

มาเยือนรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” เป็นครั้งแรก สำหรับสาวร็อค เสียงทรงพลัง “ดา เอ็นโดรฟิน” ก็ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวัง เพราะเจ้าตัวขนเพลงฮิตมาเต็มกระบุง ไม่ว่าจะเป็น เมื่อเขามาฉันจะไปสิ่งสำคัญ, แสบ ฯลฯ ระเบิดความมันเต็มแม็กซ์จนเวทีสะเทือน!!! แม้ต้นปีที่ผ่านมา สาว “ดา” จะป่วยเนื่องจากกล่องเสียงอักเสบ ถึงกับหยุดใช้เสียงกันไปพักใหญ่ แต่วันนี้เธอแสดงสปิริต ทั้งร้อง ทั้งเต้น แรงดีไม่มีตก!! จนเหล่าคอมเมนเตเตอร์ ต้องยอมซูฮกให้พลังของเธอเลยจริงๆ!!

เปิดเวทีด้วยเพลงรักหวานซึ้ง “ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ” สาวดาจัดเต็มโชว์พลังเสียงแหบเสน่ห์ สะกดผู้ชมไว้อยู่หมัด โดยเฉพาะเพลงรักแบบนี้ สาวดา จะร้องได้อินถึงอารมณ์มากหน่อย ตามประสาคนกำลังอินเลิฟ! ตามด้วยเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันที่มาด้วยใจรักจริง ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เรื่องแพ้ชนะไม่สำคัญ แค่ได้ร้องเพลงให้ไอดอลในดวงใจ สาวดาฟังก็มีความสุขแล้ว เล่นเอาเจ้าตัวถึงกับยิ้มแก้มปริ ปลื้มใจสุดๆ ซึ่งผู้เข้าแข่งขันมากันหลากหลายอาชีพ

เริ่มจากครูสอนเทนนิส ‘เนย-อริยา’ ปะทะ แม่ค้าออนไลน์ ‘ซอฟท์มาย-ธัญลักษณ์’ ที่แม้จะมีอาชีพหลักต่างกัน แต่มีอาชีพเสริมที่เหมือนกันคือนักร้อง ฉะนั้นเรื่องน้ำเสียง ความไพเราะ ไม่เสียชื่อเงาเสียงตัวแม่วงการเพลงแน่นอน!! ถัดมาเป็นสาวร่างเล็กแซ่บพริกขี้หนู “บิว-ศิโรรัตน์” ดีกรีบัณฑิตเอกขับร้อง เจอกับ “สุ-สุปราณี” นักร้องนำวงโมเดิร์นร็อคหน้าใหม่ ‘Sunlight’ โปรไฟล์ไม่ธรรมดาทั้งคู่ แต่เสียงจะเหมือนต้นฉบับแค่ไหน ห้ามพลาด!!

งานนี้ “ดา” เผยความรู้สึกว่า “ตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เห็นเด็กๆ ร้องเพลงดาค่ะ ยิ่งวันนี้รู้สึกเซอร์ไพรส์มากขึ้นไปอีก ที่ได้ฟังเงาเสียงของตัวเอง แต่ละคนเสียงคล้ายดามากมาลุ้นไปด้วยกันว่าใครจะเป็นแชมป์ และได้โอกาสพิเศษร่วมร้องเพลงกับดา เป็นต้นฉบับพบกับเงาเสียงค่ะ” อย่าพลาดความสนุก ใน “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง” วันอังคารที่ 30 ตุลาคมนี้ เวลา 22.40 น. ทางช่อง 7HD