Believe Records ฟั่น โกมล บุญเพียรผล เวิลด์ นพรุจ

ฟั่น โกมล ปลุกค่ายเพลงในตำนาน “Believe Records” คืนชีพ!

Home / ข่าววงการเพลง / ฟั่น โกมล ปลุกค่ายเพลงในตำนาน “Believe Records” คืนชีพ!

ไม่ได้เป็นเพียงค่ายเพลงในตำนานอีกต่อไป สำหรับ Believe Records (บีลีฟ เรคคอร์ดส) ค่ายเพลงเล็กๆ ที่ผลิตศิลปินรวมถึงผลงานเพลงจนโด่งดังและเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย…

 

ล่าสุด ฟั่น โกมล บุญเพียรผล ผู้บริหารค่ายและโปรดิวเซอร์มือดี ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สครับบ, สิงโต นำโชค, ชาติ สุชาติ, 25 Hours, มาสเก็ตเทียร์, แม็กซ์ เจนมานะ, สงกรานต์ รังสรรค์ ,เก่ง ธชย, มาช่า วัฒนพานิช, ซิน ซิงกูล่าร์ , ลุลา , โรส ศิรินทิพย์, อ่ำ อัมรินทร์ เกิดปิ๊งไอเดียรีแบรนด์ดิ้งชุบชีวิตค่ายเพลง Believe Records ขึ้นมาใหม่อีกครั้ง พร้อมส่งโปรเจครวมศิลปินอย่าง “Still Believe” กับคอนเซ็ปต์ที่ว่า “เพราะยังเชื่อ…เราจึงกลับมา” หลังห่างหายจากวงการเพลงไปนานกว่า 3 ปี พร้อมรุกงานเพลงเต็มรูปแบบจากการมองเห็น “โอกาส” พร้อมเฟ้นศิลปินหน้าใหม่ ส่งเสริมศิลปินในค่ายเน้นทำเพลงครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย ส่งคอนเทนต์ผ่านผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม โดยเฉพาะช่องทางดิจิทัล เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น

 

ฟั่น โกมล

 

ฟั่น โกมล กล่าวว่า “Believe Records จริงๆ ไม่ได้หายไปไหน เพียงแค่เราเบรคในส่วนพัฒนาศิลปินไว้ เพราะที่ผ่านมาอย่างที่รู้กันว่าวงการเพลงหยุดนิ่งๆ แต่ตอนนี้ช่องทางดิจิทัลโตขึ้น มีช่องทางการรับฟังที่หลากหลาย เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาท เราเลยกลับมารุกงานเพลงกันอีกครั้ง เพราะเรายังเชื่อว่าโอกาสยังคงเป็นเรื่องที่คนสร้างผลงานดีๆ มีฝีมือทุกคนยังคงแสวงหา ซึ่งวิถีการทำงานของเราก็ยังคงเป็นสไตล์ที่เน้นการมีส่วนร่วมของศิลปินมากที่สุด และเราซัพพอร์ตศิลปิน เติมเต็มในส่วนที่ขาด”

“ล่าสุดเราได้เปิดตัวศิลปินแรกจากโปรเจครีแบรนด์ค่าย Still Believe ก็คือ เวิลด์ นพรุจ หรือ เวิลด์ เดอะวอยซ์ ซึ่งกระแสตอบรับเป็นไปตามความคาดหมาย โดยโปรเจคนี้ยังมีอีก 5 เพลง 5 ศิลปิน ที่กำลังต่อคิวรอเพื่อใช้โอกาสอันดีนี้อวดฝีไม้ลายมือและนอกจากนี้แล้วในปีหน้าเรายังให้ความสำคัญในการมีส่วนร่วมกันระหว่างศิลปินและผู้ฟังในคอมมูนิตี้ของเราทั้งออฟไลน์และออนไลน์อีกด้วย อยากให้ติดตามกันดูนะครับ ยังมีอะไรสนุกๆให้เราทำร่วมกันอีกเพียบเลยครับ”

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ Believe records ได้ที่ Facebook : believe records / YouTube : BelieveRecordsTube / Instagram : believerecords /Twitter : believerecords