คฑาวุธ ทองไทย คอนเสิร์ต มาลีฮวนน่า มาลีฮวนน่า มาลีฮวนน่า & Thai Symphony Orchestra Live in BangKok ไข่ มาลีฮวนน่า

มาลีฮวนน่า จับมือ อ.สุกรี เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่แบบซิมโฟนี่ออเคสตร้า!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / มาลีฮวนน่า จับมือ อ.สุกรี เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่แบบซิมโฟนี่ออเคสตร้า!

 

คฑาวุธ ทองไทย หรือ อาจารย์ไข่ มาลีฮวนน่า เตรียมจัดคอนเสิร์ต มาลีฮวนน่า & Thai Symphony Orchestra Live in Bangkok “พันธุ์เล-๑ooo โล…พรรลำ ภาคบริบูรณ์” ในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ โดยได้รับความเมตตาจาก รศ.ดร.สุกรี เจริญสุข ผู้บุกเบิกวิทยาลัยดนตรีเต็มรูปแบบที่ได้มาตรฐานโลกมาช่วยวางแผนการทำงาน

มาลีฮวนน่า

มาลีฮวนน่า
อาจารย์ไข่ มาลีฮวนน่า และ รศ.ดร.สุกรี เจริญสุข

 

ในงานแถลงข่าวเปิดคอนเสิร์ต อาจารย์ไข่ มาลีฮวนน่า เปิดเผยแรงบันดาลใจในการจัดคอนเสิร์ตใหญ่กลางกรุงอีกครั้งว่า “สืบเนื่องมาจากมาลีฮวนน่าเดินทางบนถนนดนตรีมายาวนานกว่า 24 ปี ตระเวนสร้างความบันเทิงในร้านอาหาร งานบุญ งานบวช ทั่วประเทศ มีแฟนคลับให้การตอบรับอย่างอบอุ่นเสมอมา แต่วง มาลีฮวนน่า มีการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ใจกวางเมืองกรุง 2 ครั้งเมื่อ 17 ปีที่ผ่านมา ก่อนนำเอาดนตรีออกจากเมืองสู่ธรรมชาติ ภายใต้ชื่อแคมป์ไฟดนตรีมาลีฮวนน่า จัดมาแล้ว 8 ครั้ง ในรูปแบบของเทศกาลแสดงดนตรี กวี ศิลปะ และวัฒนธรรม ในปีนี้คิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะหวนกลับมาจัดการแสดงดนตรีในเมืองอีกครั้ง

“การแสดงดนตรีครั้งนี้ นอกจากเป็นการหวนกลับมาจัดคอนเสิร์ตใหญ่ใจกลางกรุงอีกครั้งในรอบ 17 ปี รวมทั้งยังเป็นการยกระดับการพัฒนาทางดนตรีครั้งสำคัญของวง มาลีฮวนน่า เพราะเป็นครั้งแรกของมาลีฮวนน่าที่จะเล่นดนตรีในรูปแบบของซิมโฟนี่ ออเคสตร้า ซึ่งได้รับความเมตตาจาก อาจารย์สุกรี เจริญสุข ผู้บุกเบิกวิทยาลัยดนตรีเต็มรูปแบบ ที่ได้มาตรฐานระดับโบกมาช่วยวางแผน นอกจากนั้นยังได้วง ไทย ซิมโฟนี่ ออเคสตร้า (Thai Symphony Ochestra) หรือที่มีชื่อย่อว่า ไทยซิม ดำเนินการโดยมูลนิธิ อาจารย์สุกรี เจริญสุข มาร่วมบรรเลงดนตรี เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าดนตรีมีพรมแดนแบบเป็นรูปธรรม มาร่วมเสพดนตรีฟังดนตรีกันนะครับ”

 

มาลีฮวนน่า
อาจารย์ไข่ มาลีฮวนน่า
มาลีฮวนน่า
อาจารย์ไข่ มาลีฮวนน่า

ร่วมพิสูจน์ดนตรีไม่มีพรมแดน มาลีฮวนน่า & Thai Symphony Orchestra Live in Bangkok “พันธุ์เล-๑ooo โล…พรรลำ ภาคบริบูรณ์” ได้ในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ กรุงเทพฯ เวลา 19.00 น เป็นต้นไป สำรองจองบัตรได้ที่เพจ Maleehuana Official หรือ 085-3734616 และ 088-7512125