Alan Walker Anne-Marie Eric Nam Slot Machine Spotify On Stage WonderFrame คอนเสิร์ต Spotify On Stage วง Slot Machine วันเดอร์เฟรม

Spotify On Stage ครั้งแรกในประเทศไทย เต็มอิ่มสำหรับผู้รักในเสียงดนตรี!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงสากล / Spotify On Stage ครั้งแรกในประเทศไทย เต็มอิ่มสำหรับผู้รักในเสียงดนตรี!

ค่ำคืนวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ถือเป็นคืนที่น่าจดจำสำหรับเหล่าแฟนๆ ชาวไทย เพราะ Spotify On Stage คอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทยจาก Spotify ซึ่งได้นำพาผู้รักเสียงเพลงมากกว่า 3,000 คนมารวมตัวกัน ณ เซ็นเตอร์พอยท์ สตูดิโอ กรุงเทพฯ เพื่อเฉลิมฉลองและร่วมกันค้นพบความสนุกสนานจากเสียงดนตรี ด้วยแนวคิดของ Spotify ที่ว่า ‘เสียงเพลงไร้พรมแดน’ โดยงานนี้จึงจัดเต็มทั้งศิลปินไทยและศิลปินนานาชาติ เต็มอิ่มสำหรับผู้รักในเสียงดนตรี!

 

เปิดคอนเสิร์ตเรียกความมันส์กันด้วยวงร็อคระดับแถวหน้าของไทยอย่าง Slot Machine (สล็อท แมชชีน) ที่มาเขย่าเวทีด้วยเพลงมันส์ๆ บีทส์แน่นๆ อย่าง ผ่าน, เคลิ้ม และ จันทร์เจ้า

Spotify On Stage

 

เมื่อเครื่องเริ่มติดก็ต้องไปกันต่อด้วยการแสดงจากสาวน้อยมหัศจรรรย์ Wonderframe (วันเดอร์เฟรม) นักร้องไทยที่ทำให้ทุกคนร้องเพลงตามเพลงฮิตของเธอ Ouu Na Na (อู้ว นา นา) , 555, กลั้นใจ และ อยู่ดีๆ ก็… ร้องตามกันทั้งงานแบบนี้ยืนยันได้เลยว่าเพลงของเธอนั้นดังจริง รวมทั้ง Wonderframe ยังคัฟเวอร์เพลงดังของสาว Dua Lipa อย่าง IDGAF อีกด้วย

Spotify On Stage

 

เสียงกรี๊ดลั่นสนั่นฮอลล์อย่างต่อเนื่องต้อนรับนักร้องหนุ่ม Eric Nam (เอริค นัม) เจ้าของสมญานาม Bruno Mars แห่งเกาหลี ผสมกับ Justin Timberlake ที่มาพร้อมเสียงร้องสุดนุ่มกับแดนซ์มูฟสุดคูล ถึงแม้ว่านี่จะเป็นการแสดงสดครั้งแรกของเอริคในเมืองไทย แต่แค่มองทุกคนสนุกไปกับเพลงของเขาก็มีความสุขแล้ว โดยการแสดงครั้งนี้หนุ่มสายป็อปและอาร์แอนด์บีได้ร้องเพลงไป 8 เพลง โดยเฉพาะเพลงฮิต อย่าง Potion, Perhaps Love และ Honestly แฟนๆ ก็ให้ฟังกันแบบสดๆ ด้วย

Spotify On Stage

 

หลังจากนั้นก็ตาของนักร้องสาวเสียงเท่ Anne-Marie (แอนน์ มารี) ผู้ที่มาเติมความตื่นเต้นเร้าใจให้กับค่ำคืนนี้ จัดไป 9 เพลง 40 นาทีเต็ม เธอได้ร้องเพลงฮิตที่ทุกคนชื่นชอบและคุ้นหูกันดี ไม่ว่าจะเป็น Rockabye, 2002, Ciao Adios โดยเฉพาะเมื่อเธอร้องเพลงที่ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง FRIENDS ร้องตามกันได้ทั้งฮอลล์ และยังเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ทุกครั้งที่เธอพูดว่า “สวัสดีค่ะ” และ “ขอบคุณค่ะ” ด้วย

Spotify On Stage

 

ส่วนศิลปินคนสุดท้ายที่ขึ้นเวทีก็คือดีเจและโปรดิวเซอร์ระดับโลก Alan Walker (อลัน วอล์คเกอร์) มอบความสนุกแบบจัดเต็ม 45 นาที ซาวด์ดนตรีอิเล็กโทรนิกส์ที่ผสานกับเมโลดี้จังหวะสนุก ทำให้ทุกคนในคอนเสิร์ตเต้นพร้อมกระโดดกันสุดตัวไปกับเพลง Faded, Darkside และ Diamond Heart แถมยังพานักร้องสาว Julie Bergan ขึ้นมาร้องเพลงฟีทเจอริ่งอีกด้วยในเพลง Ignite และ All Falls Down เรียกได้ว่าปิดฉากคอนเสิร์ตได้อย่างสวยงามและสมการรอคอย

Spotify On Stage

 

พูดได้เลยว่าเป็นการแสดงที่น่าประทับใจ แสง สี เสียงอลังการ สมกับการเป็นคอนเสิร์ต Spotify On Stage ครั้งแรกในกรุงเทพฯ ซึ่งสนุกจุใจ และคุ้มค่าสำหรับแฟนเพลงอย่างแท้จริง

( สามารถไปดูภาพในงานเพิ่มเติมได้ที่ Facebook ของเรา ที่ Facebook.com/SpotifyTH )