NJP กุ้ง คูนิต้า พิกเก็ต ชาราฎา เนย วรัฐฐา เนย แจม พิกเก็ต เพลง หมอนเน่า แจม ชรัฐฐา

ส่องลุคใหม่! 3 สาว เนย-แจม-พิกเก็ต เปรี้ยวซ่าไม่เหลือคราบสาวแบ๊ว

Home / ข่าววงการเพลง / ส่องลุคใหม่! 3 สาว เนย-แจม-พิกเก็ต เปรี้ยวซ่าไม่เหลือคราบสาวแบ๊ว

พลิกลุคเป็น 3 สาวพี่น้องสุดแซ่บ!!! NJP เนย (วรัฐฐา อิมราพร) แจม (ชรัฐฐา อิมราพร) และ พิกเก็ต (ชาราฎา อิมราพร) ไปซะแล้ว เพราะล่าสุดทั้ง3สาวขอสลัดภาพแบ๊ว!! พลิกลุคใหม่เปรี้ยวซ่าแบบเซ็กซี่สุดๆ ในสไตล์ของแฟชั่นดีไซเนอร์หนึ่งเดียวของไทย กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ หรือ กุ้ง คูนิต้า พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุดแนววาไรตี้เพลง “หมอนเน่า” (Bad Billow) ภายใต้การคุมบังเหียนของ โจอี้บอย โดยสาวสาม NJP ก็เล่าถึงที่มาที่ไปของเพลง “หมอนเน่า” ให้ฟังว่า

“เกิดจากเรา 3 คนอยากทำเพลงด้วยกันมานานแล้วค่ะ แต่เมื่อก่อนอยู่กันคนละค่าย พอตอนนี้มีโอกาสก็เลยมาทำเพลงด้วยกัน ก็เลยไปขอคำปรึกษาจากพี่โจอี้ พี่เค้าก็เลยยินดีที่จะมาเป็นที่ปรึกษาเรื่องเพลงและทำเพลงให้ค่ะ เพลงนี้เกิดจากไอเดียที่ว่าพี่โจอี้อยากให้เขียนเรื่องอะไรของตัวเองก็ได้ที่อยากจะเล่าคนละ 1 เรื่อง แล้วเอามาแชร์กันค่ะ ซึ่งมาลงตัวที่เรื่องราววัยเด็กของพวกเรา ที่เป็นภูมิแพ้ตั้งแต่เด็ก แพ้ไรฝุ่น แล้วก็ต้องเอาตุ๊กตาผ้าเน่าไปทิ้ง ก็เลยนำเรื่องราวเหล่านี้มาเปรียบเทียบกับความรักค่ะ รักที่เราต้องตัดใจ เราว่าเป็นความรักที่ทำร้ายจิตใจเรา ก็ต้องปล่อยไป เนื้อเพลงได้พี่จิมมี่ เดอะวอยซ์ แล้วก็ได้พี่เอ้ Botcash มาเรียบเรียงดนตรีและคุมร้องให้สนุกสนานสมบูรณ์มากขึ้นค่ะ”

 

ส่วนเรื่องคอสตูม 3 สาวก็ได้เผยที่มาของชุดนี้ว่า “ชุดนี้พี่กุ้ง คูนิต้าทำให้ค่ะ แบบที่ออกมาคือการสนองneedของตัวเอง เนื่องจากพวกเราสามคนใฝ่ฝันอยากจะไปงานเฟสติวัล พวก wonderfruit หรือ Coachella  แต่ไม่เคยได้ไป(หัวเราะ) พอได้คุยกับพี่กุ้ง เขาก็เลยให้ลองเปิดเพลงให้ฟัง เขาจะได้นึกภาพออก เขาก็ถามว่าเราสามคนมีในใจไหม ว่าอยากให้ชุดออกมาเป็นธีมแบบไหน เราก็เลยบอกว่าอยากได้แนวแบบ งานเฟสติวัล Coachella ก็เลยออกมาเป็นอย่างที่เห็น แล้วด้วยงานของพี่กุ้งที่ออกแนวสไตล์ญี่ปุ่น ผสมกับความยิปซีแบบที่เราต้องการ ก็กลายเป็นแบบตะวันออกกับตะวันตกผสมกัน อย่างเนื้อผ้านี้ พี่กุ้งก็ไปเลือกมาจากญี่ปุ่นเลย ไม่ใช่จะเป็นลายสก็อตที่ไหนก็ได้ ต้องใส่แล้วสบายด้วย คือทำออกมาแล้วลงตัวมาก ถูกใจมากค่ะ”

ด้าน กุ้ง คูนิต้า ก็บอกถึงคอนเซปต์กับลุคในใหม่ของ 3 สาวว่า “กุ้งอยากเปลี่ยนโฉมน้องๆ ให้ดูเซ็กซี่และสดใสมากขึ้น เมื่อก่อนอาจจะดูหวานๆ ออกแนวเด็กหน่อย มาตอนนี้สามสาวโตแล้ว ก็เลยดีไซน์เสื้อผ้าให้ดูโตหน่อย เป็นสาวที่มีความมั่นใจมากขึ้น แต่ก็ไม่ทิ้งความสดใสนะคะ เพื่อให้เข้ากับเพลงด้วยค่ะ”