ฝนพรำที่ลำนารายณ์ มิตร มิตรชัย แป้ง มิตรชัย ไชยา มิตรชัย

กระชากวัยด้วยลุคใหม่! ไชยา มิตรชัย คัมแบ็ค!! ดึงลูกสาว-น้องชาย เล่นเอ็มวี

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / กระชากวัยด้วยลุคใหม่! ไชยา มิตรชัย คัมแบ็ค!! ดึงลูกสาว-น้องชาย เล่นเอ็มวี

ไม่ได้ตั้งใจปิด! เอ ไชยา ควง ลูกสาว เปิดใจครั้งแรก

 

ทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว ล่าสุด ไชยา มิตรชัย ก็ขอเอาใจแฟนพันธุ์แท้ ด้วยการหยิบเพลงดังในอดีต อย่าง “ฝนพรำที่ลำนารายณ์” มาปัดฝุ่นร้องใหม่ พร้อมเปิดตัวลุคใหม่ที่สุดแสนจะกระชากวัย ปล่อยทีเซอร์เรียกน้ำย่อยก่อนเปิดตัวเอ็มวีที่ได้ลูกสาวคนสวย แป้ง มิตรชัย และน้องชายแท้ๆ มิตร มิตรชัย ร่วมแสดง

 

ไชยา มิตรชัย
ผมทรงใหม่ของ ไชยา มิตรชัย วัยรุ่นมาก!

ไชยา มิตรชัย เปิดใจ “เป็นเวลากว่าสิบปีแล้วที่เจอคำถามยอดฮิต ว่าเมื่อไหร่จะมีเพลงให้ฟังซักที เพราะช่วงเวลาที่ผ่านมาผมมีคิวงานแน่นเอี้ยดชนิดแทบไม่มีวันว่าง ทั้งงาน พิธีกร คอมเม้นท์เตเตอร์ และงานแสดงลิเก เสียงสะท้อนของแฟนๆ คือแรงบันดาลใจให้ย้อนกลับมาทำผลงานเพลงอีกครั้ง เพื่อตอบรับคำขอของแฟนๆ ในครั้งนี้ผมได้นำเอาเพลง ฝนพรำที่ลำนารายณ์ เพลงดังในอดีตที่ได้รับความนิยมมาร้องใหม่ทำดนตรีใหม่ เพลงนี้มีครูเพลงชื่อดังอาจารย์ สมุทร มวยพิมาย เป็นผู้แต่งเนื้อร้อง ทุกครั้งที่ได้ร้องได้ฟังเพลงนี้ ผมยังรู้สึกคิดถึงช่วงเวลาเก่าๆ ภาพเดิมๆได้ย้อนกลับมา เหมือนนำเอาความทรงจำ ความพิเศษในอดีตมามอบเป็นของขวัญให้กับแฟนที่รอคอย”

ทางด้านของเอ็มวีผมได้ชวนน้อง แป้ง มิตรชัย และ น้อง มิตร มิตรชัย ร่วมงานในครั้งนี้ด้วย เพราะแนวของเอ็มวี เราผสมผสานความเป็นอัตลักษณ์ของศิลปะการแสดงลิเก ซึ่งถือว่าเป็นมรดกทางวัฒนธรรมมาอยู่ในเอ็มวีเพลงนี้ และนั่นคือความเป็นครอบครัวมิตรชัยอย่างชัดเจน โดยในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ แฟนๆทุกท่านจะได้ชมเอ็มวีตัวเต็มกัน ผมหวังว่าจะถูกใจแฟนๆทุกท่าน และฝากสนับสนุนและติดตามนะครับ”

 

 

ไชยา มิตรชัย
ไชยา มิตรชัย
ไชยา มิตรชัย
ไชยา มิตรชัย ในชุดลิเก

 

ติดตามฟังและชมมิวสิกวิดีโอ เพลง “ฝนพรำที่ลำนารายณ์” พร้อมความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : Chaiya Mitchai / IG : achaiyamitchai / youtube : ไชยา มิตรชัย Chaiya Mitchai และ Mitchai Channel

 

ไชยา – แอน มิตรชัย เตรียมนำทีมแสดง “อัมราปาลี” ลิเกธรรมะประวัติ-เดอะมิวสิคัล สุดอลังการ