The Voice 2018 ป๊อบ ปองกูล สงกรานต์ รังสรรค์ อิมเมจ สุธิตา เจนนิเฟอร์ คิ้ม

เซอร์ไพรส์! ป๊อบ-คิ้ม โค้ชคนใหม่ The Voice 2018

Home / ข่าววงการเพลง / เซอร์ไพรส์! ป๊อบ-คิ้ม โค้ชคนใหม่ The Voice 2018

แถลงข่าวเปิดตวเป็นที่เรียบร้อย สำหรับรายการ “เดอะ วอยซ์ 2018 พรีเซนเต็ด บาย ซัมซุง กาแล็คซี่ โน๊ต 9 และ เดอะ เฟส ช็อป” (The Voice 2018 presented by Samsung Galaxy Note 9 & The Face Shop) รายการร้องเพลงลิขสิทธิ์ระดับโลก ที่เซอร์ไพรส์เปิดตัวโค้ชใหม่ฉายาเสียงพิฆาตร้อยโล ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง ควงคู่มากับดีวารุ่นใหญ่ที่กลับมาผงาดอีกครั้ง เจนนิเฟอร์ คิ้ม โดยมี โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย ต้อนรับอย่างสนุกสนาน ท่ามกลางแฟนคลับจากทั่วฟ้าเมืองไทยที่ตั้งตารอชมอย่างใจจดใจจ่อ ออนแอร์ครั้งแรกทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ในวันจันทร์ ที่ 19 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.15 – 22.00 น.

เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างถล่มพารากอน เมื่อ “เสียงจริง ตัวจริง” น้ำเสียงขั้นเทพอย่างแชมป์ เดอะ วอยซ์ ซีซั่น 2 สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน และสาวน้อยเสียงมหัศจรรย์ อิมเมจ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ คว้าไมค์เปิดเวทีด้วยโชว์สุดเจ๋งโดนใจวัยมันส์ ก่อนเซอร์ไพรส์แฟนคลับทุกเจเนอเรชั่น ด้วยการเปิดตัวโปรแกรมความบันเทิงยาวต่อเนื่องของรายการ “เดอะ วอยซ์” ด้วย “เดอะ วอยซ์ คิดส์” และ “เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์” รายการใหม่แกะกล่อง การประกวดร้องเพลงของรุ่นใหญ่วัยเก๋าอายุ 60 ปี ขึ้นไปที่ยังมีไฟและมีใจรักในการร้องเพลง ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่เกิดขึ้นในเมืองไทยจ่อคิวออนแอร์ยาวไปถึงกลางปีหน้า

งานนี้โค้ชใหม่ป้ายแดง โค้ชป๊อบ ปองกูล เปิดใจว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ เพราะรายการเดอะวอยซ์ก็มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นต่างประเทศหรือในไทยเองก็มีมา 7 ปีแล้ว ซึ่งครั้งแรกที่มาสัมผัสก็ประทับใจมาก โค้ชรุ่นพี่มีแนะนำอยู่ตลอด ตั้งแต่การวางแผน ทริคการเล่นเกมส์ต่างๆ รวมถึงการพูดคุยกับผู้เข้าแข่งขัน ซึ่งก่อนจะมาเป็นโค้ชผมเองก็ศึกษารายการ ทั้งของไทยและต่างประเทศพอสมควร พอได้ลงมือทำงานจริงๆ ก็รู้สึกสนุกกว่าที่คิด เพราะผมก็เคยร่วมงานกับโค้ชทั้ง 3 คนมาบ้าง ครั้งนี้จึงเป็นอีกโอกาสที่พี่ๆ เขาค่อนข้างเปิดให้เราพอสมควร เขาให้เราเล่นได้ สนุกสนานได้เต็มที่แบบไม่ต้องกั๊ก”

ด้าน โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม บอกท้าทายมากที่หวนกลับมาเป็นโค้ชอีกครั้ง เพราะเป็นรายการที่เราต้องทุ่มเททั้งชีวิต สิ่งที่ยากที่สุดในรายการนี้ คือ การเอาความชอบของเราไปแมตช์กับความชอบของคนดู ถ้าตรงใจคนดูกระแสก็จะดีทันที “ขอการันตีเลยว่า เดอะ วอยซ์ 2018 ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 สนุกครบรสครบชาติมาก ห้ามพลาดเด็ดขาดในรอบ บลายด์ออดิชั่น กับกติกาใหม่ที่ทำให้หัวเสียหนักมาก คือ กติกา Blocked Buttonหรือปุ่ม “บล็อก” ที่สามารถ “บล็อก” เก้าอี้โค้ชท่านอื่นไม่ให้หันมาเลือกผู้เข้าแข่งขันคนเดียวกันได้ถึง 2 ครั้ง เอาเป็นว่าพลาดไม่ได้ตั้งแต่วีคแรกที่ออนแอร์เลยแล้วกัน”