AF8 AF8 Infinity Concert คชา AF8 คชา นนทนันท์ คอนเสิร์ต AF8 เต๋า AF8 เต๋า STP เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ

ต้น-เต๋า-คชา นำทีม! ชวนรำลึกทุกโมเม้นต์ในคอนเสิร์ต AF8

Home / ข่าววงการเพลง / ต้น-เต๋า-คชา นำทีม! ชวนรำลึกทุกโมเม้นต์ในคอนเสิร์ต AF8

เดินหน้าเตรียมความพร้อมกันแล้ว สำหรับเหล่าศิลปินจาก Academy Fantasia Season 8 ( AF8 ) กับครั้งแรกของคอนเสิร์ตรวมรุ่นหลังต่างแยกย้ายกันไปกว่า 7 ปี!!

 

ล่าสุด เหล่านักล่าฝัน AF8 กลับมารวมตัวกันเพื่อถ่ายโปสเตอร์คอนเสิร์ต “AF8 Infinity Concert” คอนเสิร์ตที่จะพาแฟนๆ ย้อนกลับไปหวนคิดถึงบรรยากาศเก่าๆในบ้าน AF8 ไม่ว่าจะทั้งความสนุกสนาน เฮฮา เสียงเพลงที่คุ้นเคย หรือโมเม้นท์ของคู่จิ้นฟินๆ ที่หลายคนเคยนั่งเฝ้าจอทีวีรอดูเรียลลิตี้ทั้งวันทั้งคืน รวมไปถึงมิตรภาพที่พวกเขามีให้กัน จากวันนั้นจนถึงวันนี้กำลังจะย่างเข้าสู่ปีที่ 8 แล้ว ซึ่งเชื่อว่าแฟนๆ ยังคงคิดถึง

กลับมาเจอกันครั้งนี้ แค่วันถ่ายโปสเตอร์ก็ถือเป็นโมเม้นต์ประวัติศาสตร์ เมื่อเหล่าศิลปิน AF8 เคลียร์คิวมารวมตัวกันครบมากที่สุด นำทีมโดยแชมป์ของรุ่น อย่าง ต้น ธนษิต จตุรภุช พร้อมเพื่อนๆ อย่าง เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ , คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ , แพรว จีรวัลย์ สอนสะอาดดี , เฟรม วัชรกาญจน์ บัวบาน , เจมส์ ศุภวิชญ์ บุญเกษม , จอย จีราพัชร จงกลสงเคราะห์ , แพรวา แพรอิศรา ปูคะวนัช , แอ้น นันนภัส ชูเชิดกีรติวัฒน์ และ ดิว ธนิดา ไชยกิตติ ก่อนที่ ไทด์ ณพฤษฒภา พลอยงาม จะตามมาสมทบช่วงหลัง ซึ่งทำเอาเพื่อนๆ รวมไปถึงเหล่าทีมงานและสื่อมวลชนเซอร์ไพรส์กับลุคใหม่ของ ไทด์ ที่แปลงโฉมจากหนอนน้อยกลายเป็นผีเสื้อเต็มตัว ยิ่งทำให้บรรยากาศครึกครื้นกันเต็มที่ ขาดแต่เพียงสาวสวยอีกคน หลิน ดวงภร แย้มมณฑา ที่ติดภารกิจทำให้ไม่สามารถมาถ่ายโปสเตอร์พร้อมเพื่อนๆ ได้ แต่จะมาร่วมคอนเสิร์ตด้วยแน่นอน!!

 

วิญญาณนายแบบ-นางแบบก็มา!
AF8
คึกคักครื้นเครง
AF8
ไทด์ AF8 สวยมาก!

 

แค่เห็นภาพบรรยากาศ ความสนุกก็เริ่มต้นขึ้นแล้ว! งานนี้แฟนๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะกว่าจะรวมตัวกันได้ไม่ใช่เรื่องง่าย!! แล้วไปพบกันใน “AF8 Infinity Concert” ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เคแบงค์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน เปิดจำหน่ายบัตรรอบบุคคลทั่วไป (ผ่านระบบ Event Pop) https://www.eventpop.me ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป

AF8
AF8
AF8

 

คุยกันสไตล์ไลฟ์สด! เต๋า เศรษฐพงศ์ กลับมาแดนซ์ ด้วยเพลงใหม่ในรอบ 3 ปี!!

 

คุยสบายๆ สไตล์ “คชา” กับผลงานเพลงใหม่ “พลูโต” พร้อมกับเรื่องที่ไม่เคยรู้มาก่อน!!