9x9 9x9 INTO THE LIGHT with YOU เลือดข้นคนจาง ไนน์ บาย นาย

9×9 ทวงคืนเสียงกรี๊ดสู่ไทยแลนด์ – แฟนคลับล้นฮอลล์!!

Home / ข่าววงการเพลง / 9×9 ทวงคืนเสียงกรี๊ดสู่ไทยแลนด์ – แฟนคลับล้นฮอลล์!!

 

ผ่านไปอย่างอบอุ่นประทับใจสำหรับ “9×9 INTO THE LIGHT with YOU” Special Showcase ครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดยโฟร์โนล็อค นำโดย “ต่อ-ธนภพ, เจเจ-กฤษณภูมิ, เจมส์-ธีรดนย์, กัปตัน-ชลธร, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, ไอซ์-พาริส, แจ๊คกี้-จักริน” และ “ริว-วชิรวิชญ์” ที่จัดขึ้นเพื่อแฟนๆ ของพวกเขาโดยเฉพาะ

 

หากจะบอกว่าทั้ง 9 คนนี้คือผู้ที่มาปลุกกระแสของศิลปินชายกลุ่มในไทยให้กลับมาร้อนแรงอีกครั้งก็คงไม่ผิด เพราะ 9 นายสร้างปรากฏการณ์ กวาดทุกคำจำกัดความของคำว่า “ประสบความสำเร็จ” มาหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็น “สามีแห่งชาติ!” และ “ห้างแตก!” โดยกว่าแฟนคลับจะมาเป็นผู้โชคดี 1,500 คนใน GMM LIVE HOUSE ในวันงานก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องฟาดฟันกับคนมากกว่า 1 แสน ซึ่ง 9×9 และ วุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์ บอสใหญ่แห่งโฟร์โนล็อค เจ้าของโปรเจคและผู้จัด ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง ร้องเล่นเต็มที่บนเวทีที่ออกแบบพิเศษให้ได้ใกล้ชิดแฟนๆ จนฟินเหนือใคร ใกล้ขนาดที่ว่าแค่เอื้อมมืออีกนิดก็ถึงตัวหนุ่มๆ กันแล้ว!!

9x9
9×9
9x9
9×9

 

นอกจากเพลงเพราะๆ ที่ 9×9 ขนมาทั้งร้อง ทั้งแร๊พ ทั้งเต้น ต่อเนื่องถึง 14 เพลงแล้ว ในงาน 9×9 INTO THE LIGHT with YOU กลายเป็นเวทีแห่งน้ำตา เพราะ 9 นายพูดความในใจที่มีต่อแฟนๆ แบบที่ไม่เคยพูดที่ไหน งานนี้ร้องไห้แข่งกันเพราะความซึ้งถ้วนหน้า ทั้งศิลปิน ทั้งแฟนคลับ

9×9
9x9
9×9

 

แถมความพิเศษยังไม่หมด เพราะหนุ่มๆ ขอทำเซอร์ไพร้ส์แฟนๆ ด้วยการประกาศชื่อ “แฟนด้อม” ตามคำเรียกร้อง ซึ่งหลังจากเก้าหนุ่ม 9×9 นั่งล้อมวงระดมสมองในห้องซ้อม ก็มาลงตัวที่คำว่า NIGHT (ไนท์ : กลางคืน) ก่อนจะถามแฟนๆ ว่า “รังเกียจมั้ยที่จะมาเป็น NIGHT ของพวกเรา” ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดสนั่นยินยอมพร้อมใจกันทั้งฮอลล์ โดยหนุ่มๆ ให้เหตุผลที่เลือกชื่อนี้ว่ามาจากชื่อเพลงแรกที่จะเปิดตัวให้ฟังพร้อมกันทั่วโลก 8 พฤศจิกายนนี้ “NIGHT LIGHT” ซึ่งเหมือนเป็นจุดเริ่มต้นที่จะก้าวไปด้วยกันในฐานะศิลปิน สำหรับทั้ง 9 หนุ่มช่วงเวลากลางคืนเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด และเป็นเวลาที่พวกเขาใช้ชีวิตด้วยกันมากที่สุดในเวลารวมตัวกันซ้อมตั้งแต่ช่วงค่ำ-ดึก ที่สำคัญไม่ว่างานจะดึกแค่ไหนแฟนๆ ก็ยังอยู่ข้างๆ พวกเขาตลอด และเหตุผลอีกอย่างคือ NIGHT พ้องเสียงกับ NINE (เลข 9) ซึ่งหมายถึง 9×9 นั่นเอง

นอกจากจะเป็นการประกาศชื่อแฟนด้อมอย่างเป็นทางการแล้ว ในงาน 9×9 INTO THE LIGHT with YOU ยังเป็นครั้งแรกที่แฟนๆ ร่วมกันทำ “แฟนโปรเจค” เซอร์ไพร้ส์หนุ่มๆ ด้วยการเปลี่ยนทั้งฮอลล์ให้เป็นไฟสีแดง ทำเอาหนุ่มๆ กลั้นน้ำตากันไม่อยู่เลยทีเดียว

9x9
9×9
9x9
9×9

 

งานจบแต่ความรักไม่มีวันจบ รอฟังเพลงเดบิวต์ของเก้าหนุ่ม 9×9 พร้อมกับงานแถลงข่าวเปิดตัวในฐานะศิลปินอย่างเป็นทางการได้ในวันที่ 8 พฤษภาคมนี้ ณ พาร์คพารากอน … NIGHT เตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปเจอกัน!! ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ 9×9 (ไนน์ บาย นาย) ได้ที่ IG : 9by9th_official