นะโม ธันวาพร มนต์แคน แก่นคูน อ้ายฮักเขา ตอนเจ้าบ่ฮัก แป้งหอม กมลรัตน์

มนต์แคน แก่นคูน ควง 2 สาวคนดัง เล่นเอ็มวีเพลงใหม่

Home / ข่าววงการเพลง / มนต์แคน แก่นคูน ควง 2 สาวคนดัง เล่นเอ็มวีเพลงใหม่

เป็นอีกครั้งที่ บ่าวเสียงสุดสะแนน “มนต์แคน แก่นคูน” เจ้าของเพลงซีรีส์เพลงดัง “คำว่าฮักกันมันเหี่ยถิ่มไส” ที่มียอดยูทูปรับชมเกิน 500 ล้านวิว สร้างความฮือฮาให้กับวงการเพลงลูกทุ่งอีกครั้ง โดยล่าสุด มนต์แคน แก่นคูน ก็ปล่อยเพลงใหม่ออกมา คือเพลง “อ้ายฮักเขา ตอนเจ้าบ่ฮัก” ซึ่งตอนนี้มียอดวิวแบบ เนื้อเพลง เกิน 13 ล้านวิวไปแล้ว เจ้าตัวก็เลยเตรียมปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงนี้ออกมา โดยดึงเอา “นะโม ธันวาพร” เน็ตไอดอล และนางเอกไทบ้าน เดอะซีรีส์ มาปะทะกับ “แป้งหอม กมลรัตน์” รองอันดับ 4 Miss Grand Thailand 2017

โดยเนื้อเรื่องมีประเด็นที่ว่า ชายหนุ่ม-หญิงสาว รักกันอยู่ดีๆ หญิงสาวก็หันไปหาชายอื่น ทำให้ชายหนุ่มสียใจ กินเหล้าเมามาย และในช่วงชีวิตที่เลวร้ายนี้ก็มีหญิงสาวอีกคนเข้ามาดูแล จนทำให้ชายหนุ่มลืมแฟนเก่าได้ และวันหนึ่งแฟนเก่าก็กลับมา เมื่อรู้ว่าชายหนุ่มมีแฟนใหม่ ก็เลยถามชายหนุ่มว่า “ไปแอบรักกันตอนไหน” ชายหนุ่มก็เลยตอบไปว่า “อ้ายฮักเขา ตอนเจ้าบ่ฮักอ้ายไง” เป็นที่มาของเพลงนี้ โดยในเอ็มวีเพลงนี้ มนต์แคนก็ร่วมแสดงด้วย โดยรับบทเป็นพี่ชายหญิงสาวที่มาปลอบใจชายหนุ่มนั่นเอง

มนต์แคน แก่นคูน กล่าวว่า “ผมตื่นเต้นมากๆ ที่มี 2 สาวสวย มาเล่นเอ็มวีให้ ต่างบทบาทกัน เล่นดีมากทั้ง 2 คนเลย เพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลที่ 2 สำหรับปีนี้ ต่อจากเพลง ‘เจ้าตั๋วว่าฮักอ้าย’ ยังไงผมต้องขอขอบคุณทุกการรับชมไม่ว่าจะเป็นเพลงไหนของผม และขอฝากเพลงใหม่นี้ด้วยนะครับ วันที่ 12 ตุลาคมนี้รับชมพร้อมกันครับ”

MV เพลง อ้ายฮักเขา ตอนเจ้าบ่ฮัก