9by9 9x9 ไนน์ บาย นาย

สามีแห่งชาติทั้งเก้า! แฟนคลับครึ่งแสนเปิดศึกชิงบัตรโชว์เคส “ไนน์ บาย นาย”

Home / ข่าววงการเพลง / สามีแห่งชาติทั้งเก้า! แฟนคลับครึ่งแสนเปิดศึกชิงบัตรโชว์เคส “ไนน์ บาย นาย”

 

แรงจนกลายเป็นปรากฏการณ์ไปแล้ว สำหรับเก้าหนุ่ม ต่อ-ธนภพ, เจเจ-กฤษณภูมิ, เจมส์-ธีรดนย์, กัปตัน-ชลธร, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, ไอซ์-พาริส, แจ๊คกี้-จักริน และ ริว-วชิรวิชญ์ ในนาม 9×9 ( ไนน์ บาย นาย ) โปรเจคพิเศษโดยโฟร์โนล็อค ที่เพียงแค่ปล่อย content แรก อย่าง รายการ INTO THE LIGHT with 9×9 special content ก็ประสบความสำเร็จยอดวิวพุ่งเกินล้านในทุกอี EP. พร้อมส่งให้ แฮชแทก #9by9TH ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 บนทวิตเตอร์ในทุกๆ อีเว้นท์ที่ไปเปิดตัว

 

และสดๆ ร้อนๆ กับงานมินิคอนเสิร์ต ที่ ไนน์ บาย นาย ได้ไปร่วมงาน Korea Culture & Tourism Festival 2018 ก็ได้รับความสนใจจากแฟนคลับจำนวนมหาศาล จนสร้างปรากฏการณ์ “ห้างแตก!” เท่านั้นยังไม่พอหนุ่มๆ ยังถูกแฟนๆ ยกให้เป็น “สามีแห่งชาติ” คนล่าสุดอีกด้วย การันตีความเป็นศิลปินชายกลุ่มที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้ได้อย่างแท้จริง!!

ไนน์ บาย นาย
ไนน์ บาย นาย

 

และเพื่อขอบคุณกระแสตอบรับอันร้อนแรงของแฟนๆ ที่สนับสนุน ไนน์ บาย นาย เป็นอย่างดี โฟร์โนล็อคเลยจัดให้แฟนๆ ได้ฟินฟรีไม่มีขาย! ด้วยความฟินแบบทะลุจอ ใน “9×9 INTO THE LIGHT with YOU” โชว์เคสเต็มรูปแบบครั้งแรกของ 9 หนุ่ม ที่จะทำให้แฟนๆ หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ เพราะทั้ง 9 นาย จะมาร้อง มาเล่น แบบใกล้ชิด จนทำให้งานนี้ถึงขั้นเกิดสงครามชิงบัตรจากแฟนๆ จำนวนร่วม 6 หมื่น ที่บ้างก็ว่าศึกครั้งนี้ใหญ่หลวงนัก บ้างเรียกร้องให้ขายบัตร บ้างก็บนด้วยวิธีการต่างๆ จนเจ้าของโปรเจคและผู้จัดอย่าง “วุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์” บอสใหญ่โฟร์โนล็อคต้องเปิดโต๊ะประชุมด่วน หารือเรื่องเปลี่ยนสถานที่และเพิ่มจำนวนที่นั่งจากเดิม 700 ที่นั่ง เป็น 1,500 ที่นั่ง เพื่อรองรับจำนวนแฟนๆ ของ ไนน์ บาย นาย ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ในระยะเวลาอันจำกัด!!

 

เติร์ด ไนน์ บาย นาย
เติร์ด ไนน์ บาย นาย

โดยหนุ่ม เติร์ด ลภัส หนึ่งใน ไนน์ บาย นาย ขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ เปิดเผยความรู้สึกว่า “ตื่นเต้นมากๆ ครับ ที่จะได้เจอกับทุกๆ คน งานนี้เป็นครั้งแรกของพวกเราที่จะได้ใกล้ชิดกับแฟนๆ แบบเต็มๆ โชว์เคสครั้งนี้เหมือนเป็นการขอบคุณแฟนๆ ที่รักและเป็นกำลังใจให้เรามาโดยตลอด รู้สึกอบอุ่นมากครับ ทราบมาว่ามีแฟนๆ ของ ไนน์ บาย นาย อีกจำนวนมากที่ยังไม่มีบัตรก็ต้องขอโทษไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ ด้วยเวลาที่จำกัดเลยทำให้หาสถานที่จัดงานใหม่และเพิ่มที่นั่งได้เพียง 1,500 ที่เท่านั้น แต่ไม่ต้องน้อยใจกันนะครับเรายังมีอีกหลายๆ อีเว้นท์ที่จะให้มาเจอกันได้ รอติดตามกันเรื่อยๆ ใน ig : 9by9th_official นะครับ ส่วนคนที่มีบัตรแล้วอย่าลืมมาเจอกัน 14 ตุลาคมนี้ครับ”

 

ใครมีบัตรในมือแล้ว เตรียมไปเจอกันในวันที่ 14 ตุลาคมนี้ เวลา 16.00 น. ณ GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์

ไนน์ บาย นาย
ไนน์ บาย นาย