PAUSE ทุกอย่าง..แล้วมา ฟังเรื่องเล่าระลึกวันเก่า นอ นรเทพ บอส นิรุจ เดชบุญ ประโยคสุดท้าย อกหักอย่างเบิกบาน เฟ้น ประภาพ เอ พลกฤษณ์

PAUSE ชวนแฟนเพลงมีทติ้ง พร้อมเปิดตัว 2 ซิงเกิ้ลล่าสุด

Home / ข่าววงการเพลง / PAUSE ชวนแฟนเพลงมีทติ้ง พร้อมเปิดตัว 2 ซิงเกิ้ลล่าสุด

ห่างหายจากแฟนมีทติ้งไปนานพอสมควรตั้งแต่เปิดตัวนักร้องอีกคนหนึ่งของวงPAUSE (พอส) ครั้งนี้4สมาชิก เฟ้น ประภาพ ตันเจริญ, นอ นรเทพ มาแสง, เอ พลกฤษณ์ วิรินานุภาพ และ บอส นิรุจ เดชบุญ จึงชวนแฟนเพลงทั้ง 2 ยุคมารำลึกความคิดถึง โดยใช้ชื่อแฟนมีทติ้งสุดเก๋ว่า “PAUSE ทุกอย่าง..แล้วมา ฟังเรื่องเล่าระลึกวันเก่า” ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น ณ ร้าน People on Pause ลาดพร้าววังหิน ซอย8 และแฟนเพลงที่หอบความคิดถึงมาเจอกันจนร้านดูเล็กลงถนัดตา

เปิดตัวด้วยคลิปเสียงสัมภาษณ์รายการวิทยุในวันวานอย่าง “ยุทธนาพาเพลิน” ตามด้วยเพลงฮิตในอดีตเรียกน้ำย่อย สลับกับการพูดคุยเล่าเรื่องท้อปซีเครทที่แฟนพอสต้องอ้าปากค้าง รวมถึงพิธีกรสาวเสียงสวย “ฟิล์ม บงกช เจริญธรรม” ที่กระโดดมาจับไมค์ในอีกหนึ่งบทบาทนอกเหนือจากนักร้องคุณภาพ นอกจากเรื่องเล่าในวันเก่าที่ 3 พี่ใหญ่วงพอสขนมาแชร์ให้แฟนๆ ฟังแล้ว  “เฟ้น” ก็ทำหน้าที่นักร้องข้ามเวลาได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเพลงของพอสในยุคไหนเขาก็ทำหน้าที่เล่าเรื่องผ่านบทเพลงร่วมกับพี่ๆ อย่างไม่เคอะเขิน และมาถึงซีนเปิดตัว 2 ซิงเกิ้ลล่าสุด “อกหักอย่างเบิกบาน” และ ประโยคสุดท้าย 2 เพลงต่างขั้วอารมณ์ในแบบฉบับของพอส

“อกหักอย่างเบิกบาน” เพลงอกหักที่ “เอ” มือกีต้าร์ของวงลุกขึ้นมาจับปากกาเขียนเพลงอีกครั้ง หลังจากที่ส่งเพลง “ที่ว่าง” ครองใจแฟนเพลงถึงปัจจุบัน โดยแฝงข้อคิดปรัชญาไว้ในเพลง และหวังว่าเพลงนี้จะทำให้ใครก็กำลังจมอยู่กับความเศร้า มองเห็นทางออกหรือได้กำลังใจจากเพลงนี้

“ประโยคสุดท้าย” เพลงที่ได้เพื่อนเก่าอย่าง “บอย ตรัย ภูมิรัตน” แต่งให้เพื่อให้เป็นของขวัญในการกลับมาของพอสเมื่อ 2 ปีที่แล้ว กับเรื่องราวที่แทนความในใจของเพื่อนทั้ง 3 ส่งต่อไปถึง “โจ้ อัมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์” และตอนนี้ก็เป็นเวลาที่เหมาะสมที่ความในใจเหล่านั้นจะถูกเล่าผ่านเสียงของ “เฟ้น”

ปิดท้ายงานด้วยรอยยิ้มและความรู้สึกจากพอส”ขอบคุณทุกคนไม่ว่าจะอยู่ใกล้หรืออยู่ไกล แต่มารวมตัวกันในวันนี้ ถึงแม้ว่าพอสจะเป็นวงดนตรีที่มีอายุมาก แต่ไม่น่าเชื่อว่าครั้งนี้เป็นแฟนมีทติ้งครั้งที่ 2 ของพวกเรา และเป็นครั้งแรกของ ‘เฟ้น’ จากมีทติ้งครั้งแรกจนถึงตอนนี้ 2 ปีมาแล้ว เฟ้นแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ และมีความพัฒนาขึ้นในทุกๆ ด้าน ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสเฟ้นและให้โอกาสพอสสำหรับก้าวใหม่ของวงดนตรีเก่าครับ”

“พอสเป็นวงดนตรีรุ่นเก่า พอสเกิดในยุคที่ไม่ได้มีโซเชียลที่ทันสมัยอย่างในปัจจุบันนี้ และคงเดินทางมาถึงวันนี้ไม่ได้ถ้าไม่มีแรงสนับสนุน กำลังใจ จากแฟนเพลง พวกเรา4คนจะไปกันต่อนะ เราจะทำในสิ่งที่ตัวเองรักให้ดีที่สุด…ขอบคุณครับ” ‘นอ’ พี่ใหญ่ของวง เป็นตัวแทนกล่าว