ตั๊กแตน ชลดา บ่งึดจักเม็ด

ตั๊กแตน ชลดา แซ่บต่อไม่รอแล้วนะ! ปล่อย “บ่งึดจักเม็ด” ไม่แคร์โดนผู้ชายทิ้ง!!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ตั๊กแตน ชลดา แซ่บต่อไม่รอแล้วนะ! ปล่อย “บ่งึดจักเม็ด” ไม่แคร์โดนผู้ชายทิ้ง!!

 

เพื่อมอบความสุขสนุกสนานให้แฟนเพลง ตั๊กแตน ชลดา เลยขอปล่อยของแบบต่อเนื่อง! โดยหลังจากให้แฟนเพลงได้ฟังเพลงรักเฮงซวยอย่างเพลง “โครตเลวในดวงใจ” ไปแล้ว แถมยอดวิวก็ขึ้นลำดับเรื่อยๆ ไม่มีทีท่าจะหยุดนิ่ง ตอนนี้ ตั๊กแตน ชลดา เลยขอปล่อยเพลงเร็วสนุกๆ อย่างเพลง “บ่งึดจักเม็ด” ที่ภาษากลางแปลว่า “ไม่แคร์เลยซักนิด” ออกมากระตุ้นอารมณ์แฟนเพลง แต่เนื้อหาก็คงยังไม่พ้นเรื่องของผู้หญิงที่โดนฝ่ายชายทิ้งไปอยู่ดี!

 

เพลง “บ่งึดจักเม็ด” ยังคงแฝงไปด้วยความเข็มแข็งและแข็งแกร่งของฝ่ายหญิง ที่ถึงแม้จะโดนผู้ชายทิ้งไปคบคนใหม่ก็ไม่แคร์เลยซักนิด! โดย ตั๊กแตน ชลดา ได้นักแต่งหน้าใหม่อย่าง ‘พันตา พนา’ ดีกรีนักร้องในสังกัด ผักกะเพรา มิวสิค ที่เจ้าตัวเป็นโปรดิวเซอร์ มาแต่งเพลงนี้ให้ และได้รับเกียรติจาก ‘อ.ยีนส์ ศิลาแลง อาจสาลี’ เรียบเรียงเพลงนี้ให้สมบูรณ์แบบมากที่สุด

 

ตั๊กแตน ชลดา กล่าวถึงเพลงนี้ว่า “เป็นอีกเพลงที่แตนชอบตั้งแต่ได้ฟังไกด์ รู้สึกติดหู ขอบคุณพี่ตี่ กริช ทอมมัส ที่เปิดโอกาสให้แตนได้มีส่วนในการตัดสินใจกับในทุกๆ เรื่อง และพี่ตี่ก็อนุมัติเมื่อได้ฟังเพลงนี้ ที่สำคัญมิวสิควีดีโอเพลงนี้ แตนยังมีโอกาสได้เลือกทีมเอง นั่งกำกับ คุมการตัดต่อเองกับมือ รู้สึกมีความสุขและเหนื่อยมากๆ รู้เลยว่ากว่าจะเป็นหนึ่งบทเพลง ทีมงานแต่ละภาคส่วนจะเหนื่อยกันแค่ไหน เพราะฉนั้นแตน ก็อยากให้แฟนๆ ทุกคนโปรดช่วยกันรับชม รับฟังเพลง ‘บ่งึดจักเม็ด’ คนละวิวสองวิว เพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ตั๊กแตน ชลดา และทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังทุกคน สามารถรับชมได้แล้ววันนี้ทางช่องยูทูป GRAMMY GOLD OFFICIAL นะคะ”

 

ตั๊กแตน ชลดา
ตั๊กแตน ชลดา
ตั๊กแตน ชลดา
ตั๊กแตน ชลดา